17-02-2020 – BLOG

Ý tưởng thiết kế thi công nội thất chung cư thông minh được ưa chuộng

Thiết kế và thi công nội thất chung cư thông minh được xem là giải pháp để tiết kiệm diện tích cho căn hộ nhỏ. Mang lại căn hộ vừa đầy đủ tiện nghi vừa sang trọng hiện đại.

Thiết kế thi công nội thất chung cư thông minh là như thế nào?

Thiết kế thi công nội thất chung cư thông minh là việc tích hợp nhiều công năng trên một vật dụng. Các vật dụng được tích hợp nhiều công năng sẽ giúp tiết kiệm diện tích trong chung cư của gia đình bạn. Đồng thời mang lại không gian sống hiện đại và sang trọng.

Đây được xem là giải pháp tiết kiệm diện tích và tạo ra không gian thông thoáng được nhiều gia chủ ưa chuộng. Với các vật dụng nội thất thông minh thì vật liệu gỗ được ưa chuộng. Vì dễ tạo những nét vòm hay điêu khắc, đục, đẽo. Vậy người ta thường tích hợp công năng trên vật dụng nội thất như thế nào?

noi-thất-thông-minh-là-tích-hợp-nhiều-công-năng-trên-một-vật dụng-ttluxury-01
Nội thất thông minh là tích hợp nhiều công năng trên một vật dụng.
Thường thì tùy vào mục đích và nhu cầu gia chủ mà kiến trúc sư sẽ thiết kế nội thất tích hợp công năng phù hợp. Bàn trà được thiết kế kết hợp với tủ nhỏ. Giường được kết hợp với tủ đựng quần áo. Bàn học kết hợp với tủ đựng đồ dùng. Đảm bảo thi công nội thất chung cư tiện nghi, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt gia chủ.

Đối với những căn hộ diện tích nhỏ thì nội thất thông minh sẽ giúp không gian thông thoáng và rộng rãi hơn. Là giải pháp mang lại không gian sống thoải mái cho gia đình.

Giá thiết kế nội thất căn hộ thông minh sẽ như thế nào?

Nếu như một vật dụng nội thất chỉ có một chức năng duy nhất. Thì giá cả sẽ thấp hơn những vật dụng có nhiều công năng hơn. Tất nhiên là tôi đang xét theo trường hợp vật liệu thiết kế giống nhau. Và khi gia chủ mua từng vật dụng với mỗi công năng riêng lẻ khác nhau. Thì sẽ phải mua rất nhiều vật dụng. Dễ dẫn đến sự lộn xộn trong căn hộ. Đồng thời giá thiết kế nội thất căn hộ sẽ bị “đội” lên.

Vì vậy có thể nói rằng giá nội thất căn hộ được xác định dựa trên những yếu tố khác nhau. Đầu tiên phải kể đến là công năng mà vật dụng đó mang lại. Kế đến là vật liệu được dùng để thiết kế vật dụng nội thất đó như thế nào? Kích thước của vật dụng nội thất đó ra sao? Kiến trúc sư phải dựa trên nhiều yếu tố để đưa ra mức giá hợp lý. Nhưng khi gia chủ mua những vật dụng nội thất tích hợp nhiều công năng. Thì giá cả sẽ có phần thấp hơn việc mua riêng lẽ những món đồ khác nhau.

tùy-vào-vật-liệu-mà-giá-cả-thiết-kế-nội-thất-sẽ-khác-nhau-ttluxury-03
Tùy vào vật liệu mà giá cả thiết kế nội thất sẽ khác nhau.
Gia chủ nên lựa chọn những đơn vị thiết kế thi công nội thất căn hộ chuyên nghiệp. Họ sẽ tính toán và thiết kế nội thất căn hộ cao cấp và chất lượng. Đảm bảo phù hợp với diện tích, mục đích sử dụng của gia chủ.

Mẫu thiết kế nội thất 1 phòng ngủ tiện nghi và sang trọng

Mẫu thiết kế nội thất 1 phòng ngủ tiện nghi, sang trọng là mẫu thiết kế phù hợp với đối tượng độc thân. Hay là đối với những cặp vợ chồng mới cưới, đây cũng là lựa chọn phù hợp.

Với mẫu thiết kế này thì diện tích căn hộ thường khá hạn chế. Thường sẽ có phòng khách, phòng bếp, phòng tắm và phòng ngủ. Với diện tích hạn chế thì sử dụng nội thất thông minh tích hợp nhiều cồn năng là rất cần thiết. Sẽ làm cho căn hộ trở nên thông thoáng và rộng rãi. Đồng thời đáp ứng được công năng khi gia chủ sử dụng.

ý-tưởng-thiết-kế-thi-công-nội-thất-chung-cư-thông-minh-được-ưa-chuộng-ttluxury-01
Nội thất được thiết kế đơn giản, tiện nghi. Sử dụng nội thất thông minh cho căn hộ thêm phần hiện đại.
Trong căn hộ 1 phòng 1 hiện nay thì phòng khách thường được liên tông với phòng bếp. Sử dụng tủ bếp để làm bàn bếp kết hợp sẽ thuận tiện khi sử dụng. Lúc này mặt tủ bếp sẽ được thiết kế bằng đá tự nhiên hoặc gỗ tự nhiên. Để người nội trợ dễ dàng trong việc vệ sinh sau khi sử dụng.

Nếu có nhu cầu thi công nội thất chung cư thông minh và sang trọng. Liên hệ TTLuxury để được tư vấn và hỗ trợ tốt.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác