10-03-2020 – BLOG

Ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo cho căn hộ của bạn

Hiện nay nhu cầu về thiết kế và thi công nội thất đang ngày càng được nhiều gia chủ lựa chọn. Vậy những ý tưởng thiết kế nội thất nào được ưa chuộng hiện nay.

Ý tưởng thiết kế nội thất thông minh

Nếu bạn đã tìm hiểu về nội thất của một căn hộ. Hẳn bạn đã nghe đến cụm từ nội thất thông minh. Có thể hiểu nội thất thông minh là sự tích hợp nhiều công năng trên một vật dụng. Với đặc điểm này thì gia chủ có tiết kiệm diện tích khi sử dụng nội thất thông minh. Đồng thời mang lại không gian sống sang trọng và hiện đại cho cả gia đình.

Ý tưởng thiết kế nội thất thông minh tích hợp nhiều công năng hiện nay được ưa chuộng. Gia chủ có thể lựa chọn kết hợp những công năng khác nhau. Nhà thiết kế sẽ lên ý tưởng để thiết kế nội thất phù hợp.

Ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo cho căn hộ của bạn
Thiết kế nội thất thông minh.

Ví dụ nếu bạn thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ trong khi bạn cần 3 giường ngủ. Để tiết kiệm diện tích có thể lựa chọn thiết kế giường tầng.

Nếu bạn nghĩ rằng giá của những vật dụng nội thất thông minh chắc chắn sẽ cao hơn những nội thất bình thường. TTLuxury xin trả lời là bạn đã đúng. Nếu so sánh một vật dụng nội thất thông minh có nhiều công năng với một vật dụng chỉ có 1 công năng. Thì giá chắc chắn sẽ cao hơn. Tuy nhiên nếu bạn mua những vật dụng có những công năng khác nhau được tích hợp trên nội thất thông minh. Thì lúc đó giá của nội thất thông minh sẽ thấp hơn. Tất nhiên là phải cùng một vật liệu sử dụng.

Vật liệu gỗ được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất thông minh. Vì dễ dàng thiết kế chạm khắc để chế tạo ra nội thất tích hợp nhiều tính năng.

Thiết kế thi công nội thất phòng khách liên thông phòng bếp

Thêm một giải pháp để tiết kiệm diện tích căn hộ được xem là xu hướng hiện nay. Đó là liên thông những phòng sinh hoạt chung. Mà điển hình là kết hợp phòng khách và phòng bếp để tiết kiệm diện tích căn hộ. Để thuận tiện cho cả gia đình sinh hoạt chung cũng như mang lại không gian thông thoáng.

Khi thiết kế thi công nội thất phòng khách liên thông phòng bếp thì sẽ tiết chế nội thất lại. Xu hướng kết hợp này được áp dụng nhiều trong phong cách hiện đại, Bắc Âu, Retro, tân cổ điển. Những phong cách thiết kế sử dụng nội thất không quá cầu kỳ hay rườm rà.

Ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo cho căn hộ của bạn
Không gian thông thoáng hơn khi liên thông 2 phòng.
Để thi công nội thất phòng khách vừa tiện nghi vừa sang trọng. Thì sofa và bàn trà là sự kết hợp được nhiều gia chủ lựa chọn cho căn hộ của mình. Với phòng bếp thì các vật dụng tiện nghi được bố trí một cách khoa học tiện nghi. Những bức tranh trừu tượng được trang trí để tăng tính nghệ thuật.

Thiết kế nội thất phòng bếp căn hộ tiện nghi

Phòng bếp là nơi khơi nguồn cảm hứng cho những bữa ăn ngon. Để người nội trợ có thể thuận tiện và dễ dàng chế biến món ăn. Nhà thiết kế cần phải tính toán kỹ lưỡng để bố trí nội thất khoa học. Thiết kế nội thất phòng bếp căn hộ tiện nghi nhất. Với phòng bếp thì sự khoa học được đề cao nên không trang trí những vật dụng không cần thiết. Để tránh tạo ra sự lộn xộn và khó chịu khi sử dụng.

Để không gian gọn gàng và rộng rãi thì nên sử dụng nội thất thông minh cho không gian này. Những vật dụng như tủ lạnh, bếp nấu và bồn rửa phải được bố trí tạo thành 1 tam giác. Các cạnh của tam giác này không nên dài quá 2m. Vật dụng để sử dụng trong nhà bếp khá nhiều nên thiết kế những khoang tủ để đựng đồ. Sẽ giúp không gian thêm phần gọn gàng và ngăn nắp. Để mùi của thức ăn không bay khắp căn hộ. Nhà thiết kế sẽ thiết kế máy hút mùi bên trên bếp nấu.

Ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo cho căn hộ của bạn
Thiết kế nội thất phòng bếp.

Mặt bàn ăn, mặt bếp được ưu tiên sử dụng đá tự nhiên để dễ dàng vệ sinh. Gia chủ có thể lựa chọn gỗ tự nhiên nếu như không muốn sử dụng đá tự nhiên. Nếu căn hộ có diện tích rộng có thể bố trí một quầy bar nhỏ gần bếp. Để tăng tính hiện đại và sang trọng cho căn hộ.

Bạn đang cần tìm những ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo và phù hợp cho căn hộ của mình. Liên hệ TTLuxury để được tư vấn và hỗ trợ từ nhân viên của chúng tôi.

Thi-cong-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác