11-04-2020 – BLOG

Xu hướng thiết kế thi công nội thất chung cư hot nhất

Một mẫu thiết kế nội thất phản ánh trên nhiều đặc điểm như vật liệu, màu sắc, kích thước, bố cục,… Đã tạo nên không gian vừa thẩm mỹ, vừa hài hòa và phù hợp với sở thích của mỗi người. Dưới đây là các xu hướng thiết kế thi công nội thất chung cư năm nay. Mời bạn cùng tham khảo.

Xu hướng thiết kế thi công nội thất chung cư đơn giản

Xu hướng thiết kế thi công nội thất chung cư đơn giản hiện đại được nhiều gia chủ ưa chuộng hiện nay. Phòng khách là không gian chính, là điểm nhấn của một ngôi nhà. Vì vậy khi thiết kế nội thất phòng khách được gia chủ vô cùng quan tâm và chú ý.
Xu ương thiết kế nội thất bọc nhung.
Xu ương thiết kế nội thất bọc nhung.
Những phong cách mang đặc điểm thiết kế đơn giản được ưa chuộng hơn cả. Có thể kể tên như là phong cách hiện đại, tối giản, Bắc u. Các phong cách này sẽ bớt rườm rà hơn so với những phong cách khác. Song vẫn thể hiện được sự tinh tế và trang nhã của cả căn phòng.

Hiện nay xu hướng thi công nội thất phòng khách nhà chung cư đẹp là sử dụng chất liệu nhung. Đây chính là một trong những cách trang trí phòng khách hiện đại được áp dụng phổ biến hiện nay. Hiện nay những mẫu sofa phòng khách được thiết kế với nhiều kiểu dáng. Nhằm thay cho những mẫu sofa xưa làm nổi bật không gian phòng khách.

Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ cho nữ hiện đại

Tùy vào diện tích phòng ngủ lớn hay nhỏ. Thì việc lựa chọn các đồ nội thất phòng ngủ khác nhau. Thiết kế nội thất phòng ngủ cho nữ ngoài thoải mái mà còn phải đáp ứng tiêu chí thẩm mỹ.

xu hướng thiết kế thi công nội thất chung cư
Thiết kế nội thất phòng ngủ cho nữ nhẹ nhàng.

Giường ngủ là một trong những đồ nội thất phòng ngủ không thể thiếu. Hiện nay các mẫu giường ngủ được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng. Nhằm đáp ứng sự phù hợp với không gian nội thất và đáp ứng nhu cầu sử dụng. Để tạo sự nổi bật cho không gian phòng ngủ. Bạn nên chọn những mẫu giường ngủ bằng gỗ kết hợp với nệm dài. Gíup mang đến giấc ngủ sâu và đảm bảo sức khỏe. Để được tư vấn về chất liệu và kiểu dáng phù hợp. Bạn hãy liên hệ với công ty thiết kế thi công nội thất căn hộ để được tư vấn.

Thiết kế nội thất phòng bếp trong mẫu thi công nội thất chung cư quận 10

Mẫu thi công nội thất chung cư quận 10 sở hữu diện tích phòng bếp nhỏ, hạn chế. Vì vậy, khi thiết kế nội thất phòng bếp cần đặc biệt chú ý để đảm bảo sự hài hòa và công năng sử dụng phòng bếp.

Xu hướng thiết kế thi công nội thất chung cư hot nhất
Thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại.
Với phòng bếp có diện tích nhỏ thì khi thiết kế đồ nội thất như tủ bếp, bồn rửa,…. Nên thiết kế đơn giản, kích thước phù hợp. Một trong những ý tưởng thiết kế phòng bếp nhỏ hiện đại. Đó chính là thiết kế phòng bếp nhỏ đơn giản. Liên thông với phòng khách là giải pháp mang đến 1 không gian rộng rãi.

Thiết kế nội thất nhà bếp thông minh, nhằm mang đến một không gian nhà bếp hiện đại. Đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng phòng bếp có diện tích nhỏ hẹp. Những mẫu tủ bếp thông minh được thiết kế hiện đại với nhiều chức năng. Nhằm tiết kiệm diện tích không gian nhà bếp.

Hy vọng rằng, những xu hướng thiết kế thi công nội thất chung cư mà chúng tôi vừa chia sẻ. Sẽ hữu ích cho bạn. Mọi thắc mắc xin liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác