25-02-2020 – BLOG

Xu hướng thiết kế thi công nội thất căn hộ ở Khánh Hòa năm 2020

Bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công nội thất căn hộ ở Khánh Hòa chất lượng và tiện nghi. Tham khảo bài viết dưới đây để lưu lại cho mình những phong cách thiết kế được xem là xu hướng hiện nay.

Thi công nội thất căn hộ ở Khánh Hòa phong cách Eco

Vụ cháy rừng ở Úc dường như đã báo động mạnh mẽ về sự biến đổi khí hậu. Và người dân ngày càng muốn góp sức mình để phần nào làm cho khí hậu ổn định hơn. Điển hình như là phong trào không túi nhựa, không vứt rác bừa bãi,… Và gần đây trong thiết kế thi công nội thất căn hộ ở Khánh Hòa nói riêng và Việt Nam nói chung. Con người cũng muốn mang hệ sinh thái vào nhà, vừa bảo vệ môi trường, vừa tạo ra không gian sống trong lành, thư giãn. Vì vậy mà phong cách thiết kế Eco ngày càng được nhiều gia chủ lựa chọn.

Xu hướng thiết kế thi công nội thất căn hộ ở Khánh Hòa năm 2020
Phong cách Eco hướng đến sự hòa hợp với thiên nhiên.
Phong cách này hướng đến sự hòa hợp với thiên nhiên. Bằng việc sử dụng những vật liệu thiên nhiên để thiết kế nội thất căn hộ. Những vật liệu như gỗ, đá, mây, tre, nứa,… Được kiến trúc sư thiết kế nghệ thuật và thẩm mỹ, an toàn. Hướng đến việc tạo môi trường sống sinh thái. Nên việc xây dựng hệ thống cây xanh rất được chú trọng. Những thảm thực vật nhỏ được thiết kế trên tường, kệ. Hay đơn giản là những cậu cảnh được bố trí ở khắp các phòng.

Sự rộng rãi và thông thoáng cũng được đề cao trong phong cách thiết kế nội thất căn hộ Eco. Nên khi thiết kế, bố trí nội thất chú trọng sử dụng những vật dụng nội thất cần thiết. Những phòng sinh hoạt chung được thiết kế liên thông để tạo không gian mở thông thoáng và rộng rãi.

Không gian đẳng cấp khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp – phong cách Luxury

Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng thể hiện rõ những cá tính hay tính cách của bản thân mà không ngần ngại. Vì vậy mà để đánh giá rằng đó thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp, sang trọng. Thì căn hộ đó phải đảm bảo thể hiện được dấu ấn cá nhân riêng của gia chủ. Phong cách thiết kế Luxury ra đời để đáp ứng nhu cầu đó.

Xu hướng thiết kế thi công nội thất căn hộ ở Khánh Hòa năm 2020
Sự sang trọng và đẳng cấp khi thiết kế nội thất phong cách Luxury.
Phong cách này sử dụng những vật liệu cao cấp sang trọng để thiết kế nội thất. Các vật dụng nội thất được thiết kế tinh tế, chạm khắc tinh xảo. Đảm bảo thể hiện được phong cách cá nhân của gia chủ. Với phong cách này sẽ không có sự hạn chế màu sắc. Mà dựa vào màu sắc yêu thích của gia chủ, kiến trúc sư sẽ thiết kế hài hòa. Trong căn hộ được thiết kế với phong cách này thường sẽ thiết kế những phòng như phòng đọc sách, phòng rượu,… ngoài những phòng chính cần thiết. Để thể hiện rõ nét đẳng cấp của gia chủ.

Mặc dù là phong cách thiết kế cao cấp nhưng không sử dụng quá nhiều vật dụng trong căn hộ. Những vật dụng chính được thiết kế nghệ thuật và tinh tế nhất.

Phong cách thiết kế nội thất cao cấp Luxury được những gia chủ có điều kiện tài chính ưa chuộng. Với mong muốn thể hiện được phong cách cá nhân. Nhưng vẫn năng động và phóng khoáng, sang trọng.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ hiện đại đơn giản nhưng sang trọng

Với những căn hộ có diện tích nhỏ hay những gia chủ có điều kiện tài chính hạn chế. Phong cách hiện đại luôn là lựa chọn được ưu tiên. Thiết kế nội thất căn hộ hiện đại mang lại không gian sống đơn giản, năng động. Vật liệu được sử dụng đa dạng và phong phú. Nội thất được thiết kế đơn giản với nét thẳng hay hình khối. Sự gọn gàng được đề cao trong phong cách này. Nên khi bố trí nội thất thường được bố trí sát tường.

Sự đơn giản nhưng không kém phần sang trọng trong phong cách hiện đại
Sự đơn giản nhưng không kém phần sang trọng trong phong cách hiện đại.
Phòng khách và phòng bếp thường được liên thông trong phong cách thiết kế này. Để tiết kiệm diện tích căn hộ, đồng thời thuận tiện hơn khi cả gia đình sinh hoạt chung. Ánh sáng là một yếu tố rất được chú trọng trong phong cách này. Nên hệ thống đèn điện được thiết kế khoa học thẩm mỹ. Đảm bảo ánh sáng phủ rộng khắp phòng. Ánh sáng tự nhiên cũng được kiến trúc sư tận dụng qua việc thiết kế cửa sổ với kính nhiều lớp. Tận dụng ánh sáng để bố trí cây cảnh sẽ giúp cây cảnh quang hợp tốt. Tạo nên không gian sống trong lành và thông thoáng.

Nếu bạn có nhu cầu thi công nội thất căn hộ ở Khánh Hòa hay những khu vực khác. Liên hệ TTLuxury để được tư vấn và hỗ trợ từ kiến trúc sư của chúng tôi.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác