20-10-2019 – BLOG

Xu hướng thiết kế tc nội thất chung cư hiện nay như thế nào?

Xu hướng thiết kế TC nội thất chung cư như thế nào và có phù hợp với căn hộ của bạn? Làm thế nào để căn hộ trở nên hiện đại? Hãy cùng TTLuxury tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Xu hướng thiết kế TC nội thất chung cư hiện nay

Với xu hướng thiết kế TC nội thất chung cư hiện đại. Phong cách này chủ yếu sử dụng vật liệu gỗ công nghiệp như Chrome, kính và bê tông. Những vật liệu này toát lên sự sang trọng, hiện đại cho căn hộ. Khác hẳn với các lối thiết kế khác. Tuy nhiên những vật liệu được tạo ra từ công nghệ hiện đại thì ưu tiên sử dụng hơn.

xu-huong-thiet-ke-tc-noi-that-chung-cu-ttluxury-12
Sử dụng vật liệu kính sẽ dẫn ánh sáng tự nhiên vào phòng làm tăng phần sinh động cho không gian sống.

Hiện nay khi gia chủ áp dụng phong cách hiện đại hay tân cổ điển. Xu hướng kết hợp phòng khách và phòng bếp để tiết kiệm diện tích. Đồng thời tạo ra không gian mở thông thoáng và thuận tiện khi sinh hoạt.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp, hiện đại thường sử dụng những tông màu có gam trắng, sáng. Những màu sắc trung tính thường được phối hợp với nhau để tạo nên vẻ hiện đại. Đồ đạc là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Lựa chọn các đồ đạc tối ưu được công năng sử dụng sẽ tiết kiệm được diện tích. Lựa chọn những màu sắc sao cho phù hợp nhất với tone màu chung của căn phòng.

Tư vấn thiết kế thi công nội thất căn hộ uy tín

Dịch vụ tư vấn thiết kế thi công nội thất căn hộ chúng tôi sẽ mang đến chất lượng. Cùng với các mẫu mã thiết kế đa dạng lại hợp với tài chính khách hàng. Căn hộ có sự giao thoa cùng với thiên nhiên. Phong cách trang trí sang và thanh thoát. Cùng những gam màu phản ánh tính cách của gia chủ.

Châm ngôn hoạt động là Best Build, Best Design, TTLuxury luôn tận tâm và hết mình trong việc tư vấn khách hàng. Và đưa ra những ý tưởng thiết kế độc đáo và sáng tạo. Phù hợp với không gian sống của khách hàng mong muốn.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-ttluxury-4
Lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín sẽ kiến tạo nên không gian sống thuận tiện và thẩm mỹ.
Trong TKNT căn hộ nhà ở hiện đại cần quan tâm đến những không gian mở. Thiết kế nội thất liên không gian nhằm mục đích tiết kiệm được diện tích cho căn hộ. Tối ưu được các công năng và tận dụng được tối đa không gian sử dụng. Bên cạnh đó việc tạo những không gian mở sẽ giúp hứng được ánh sáng tự nhiên.

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất căn hộ như thế nào?

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất căn hộ TTLuxury với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Họ sẽ tính toán những thông số cụ thể để thiết kế nội thất căn hộ. Sau đó sẽ sắp xếp các đồ dùng nội thất của gia chủ theo phong cách hiện đại nhất. Dựa trên các tính năng đơn giản nhưng lại hiện đại. Việc lựa chọn đồ nội thất phải có tính toán rõ ràng. Để vừa cung cấp đủ công năng lại tiết kiệm diện tích đảm bảo được tính thẩm mỹ.

xu-huong-thiet-ke-tc-noi-that-chung-cu-ttluxury-15
Kết hợp phong khách và phòng ăn một cách khoa học giúp tiết kiệm không gian.

Hãy liên hệ với chúng tôi để cập nhật những xu hướng thiết kế TC nội thất chung cư hiện đại. Cùng với đó là những ưu đãi hấp dẫn đến từ TTLuxury. Chúng tôi với đội ngũ các kiến trúc sư và kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm. Sẽ mang đến chất lượng cùng với sự thẩm mỹ cho căn hộ của bạn. Hãy đến với TTLuxury để thay đổi diện mạo cho chính căn hộ của bạn.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác