11-02-2020 – BLOG

Xác định giá thiết kế nội thất chung cư 70m2 như thế nào?

Làm sao để xác định giá thiết kế nội thất chung cư 70m2. Làm sao để biết phong cách thiết kế nào phù hợp với tính cách bản thân. Tham khảo bài viết đây để rút ra cho mình những kinh nghiệm.

Yếu tố xác định giá thiết kế nội thất chung cư 70m2

Với một căn hộ 70m2 thì mức giá thiết kế nội thất căn hộ như thế nào? Đó là điều mà các gia chủ đều băn khoăn khi sở hữu căn hộ 70m2 và có nhu cầu thiết kế nội thất.

Sẽ không có một mức giá nào cố định được đưa ra. Vì với mỗi phong cách thiết kế thi công khác nhau sẽ có những vật liệu khác nhau được lựa chọn. Nên giá cả thiết kế thi công nội thất sẽ khác nhau.

Nếu gia chủ có mức phí hạn chế nên lựa chọn phong cách hiện đại, Bắc Âu. Những phong cách thiết kế chú trọng công năng và chỉ sử dụng những vật dụng nội thất đơn giản. Vật liệu được sử dụng có thể thay thế đa dạng nhưng vẫn đảm bảo thi công nội thất căn hộ đẹp.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-ttluxury-0225-10
Mỗi phong cách thiết kế khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.
Những phong cách này phù hợp với những căn hộ có diện tích từ nhỏ đến lớn. Phù hợp với những người yêu sự đơn giản, năng động.

Phong cách cổ điển và tân cổ điển thì chi phí có phần cao hơn những phong cách ở trên. 2 phong cách này sử dụng vật dụng nội thất kích thước lớn và trang trí cầu kỳ. Nên phù hợp với những căn hộ có diện tích rộng. Khi đó nét đẹp nghệ thuật của những phong cách này mới được thể hiện tối đa.

Có thể nói yếu tố phong cách thiết kế, vật liệu thi công, diện tích căn hộ, mức phí đầu tư. Là những yếu tố ảnh hướng đến giá thiết kế nội thất chung cư 70m2.

Phong cách thiết kế nội thất phù hợp cho căn hộ 70m2

Với diện tích căn hộ 70m2 gia chủ có thể thiết kế 2 đến 3 phòng ngủ. Tùy vào nhu cầu của gia chủ mà kiến trúc sư sẽ thiết kế phù hợp.
Nếu gia chủ có nhu cầu thiết kế 1 hay 2 phòng ngủ cho căn hộ của mình. Thì có thể áp dụng những phong cách thiết kế nội thất khác nhau như phong cách hiện đại, Bắc Âu, cổ điển, tân cổ điển,… Vì khi thiết kế 2 phòng ngủ thì đây là một diện tích khá rộng. Phòng ngủ Master có thể được thiết kế phòng tắm kết hợp bên trong. Để người sử dụng thuận tiện hơn trong sinh hoạt hằng ngày.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-ttluxury-045-9
Nội thất đơn giản tiết kiệm diện tích.
Phong các hiện đại, Bắc Âu là những phong cách sử dụng vật dụng nội thất đơn giản, hiện đại. Các vật dụng chính được bố trí gọn gàng, khoa học thuận tiện. Với diện tích 70m2 thiết kế 1, 2 phòng ngủ thì có thể áp dụng phong cách cổ điển và tân cổ điển. Mang lại không gian sống nghệ thuật chất lượng. Mặc dù phong cách này sử dụng nhiều vật dụng nội thất trang trí. Nhưng kiến trúc sư sẽ tính toán, tiết chế những nội thất không cần thiết.

Khi thiết kế căn hộ 70m2 với 3 phòng ngủ thì nên áp dụng phong cách hiện đại, Bắc Âu. Để không gian sống thông thoáng và rộng rãi. Không nên thiết kế phòng tắm trong phòng ngủ để tiết kiệm diện tích.

Tùy vào nhu cầu sử dụng, tính cách gia chủ mà kiến trúc sư sẽ lựa chọn phong cách phù hợp. Để gia chủ có mẫu thiết kế nội thất đẹp, khoa học và chất lượng.

Thiết kế nội thất căn hộ tân cổ điển trong căn hộ 70m2

Phong cách tân cổ điển là phong cách áp dụng lối kiến trúc đối xứng. Sử dụng những vật dụng nội thất có kích thước lớn chạm trổ hoa văn nghệ thuật. Thiết kế nội thất căn hộ tân cổ điển thì những đường chỉ, phào được thiết kế trên tường. Xung quanh những họa tiết được thiết kế một cách tỉ mỉ. Mang lại không gian sống nghệ thuật nhưng không kém phần phóng khoáng.

thi-cong-noi-that-ttluxury-017-21
Phong cách tân cổ điển với họa tiết được nhấn nhá nghệ thuật.
Nên thiết kế tối đa 2 phòng ngủ khi áp dụng phong cách tân cổ điển. Khi đó không gian sống sẽ thể hiện được sự nghệ thuật. Phong cách này ưa chuộng những vật liệu dễ chạm khắc hoa văn. Nên vật liệu tự nhiên gỗ và đá được sử dụng nhiều. Tất nhiên kiến trúc sư sẽ kết hợp thêm những vật liệu khác nhau. Để tăng tính sinh động cho căn hộ. Với những vật dụng như giường, bàn thì gỗ tự nhiên chất lượng cao được áp dụng. Vì những vật dụng này cần phải thiết kế chắc chắn để có thể chịu lực.

Tông màu chủ đạo thường là trắng, vàng kem. Kết hợp những nét nghệ thuật trong căn hộ tạo nên không gian trang nhã.

Bạn muốn tham khảo giá thiết kế nội thất chung cư 70m2. Liên hệ TTLuxury để được kiến trúc sư tư vấn và hỗ trợ.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác