11-11-2019 – BLOG

Vẻ đẹp của mẫu TKTC nội thất căn hộ quận Gò Vấp

Thiết kế nội thất là một công việc rất cần thiết và quan trọng, TTLuxury xin giới thiệu đến bạn mẫu TKTC nội thất căn hộ quận Gò Vấp. Để bạn có thêm thông tin và kiến thức cho việc thiết kế nội thất căn hộ sắp tới.

TKTC nội thất căn hộ quận Gò Vấp phong cách hiện đại

Chúng tôi xin giới thiệu mẫu TKTC nội thất căn hộ quận Gò Vấp theo phong cách hiện đại. Phong khách hiện đại là một phong cách mới xuất hiện. Tuy nhiên, phong cách hiện đang dẫn đầu thị trường bởi vẻ đẹp sang trọng của nó. Và tính ứng dụng cao của phong cách này. Bất kể dạng căn hộ nào cũng có thể phù hợp với phong cách này. Từ căn hộ mini tới căn hộ biệt thự nguy nga.

TKTC-noi-that-can-ho-quan-go-vap-ttluxury-0122
Phong cách hiện đại mang tới cho căn hộ quận Gò Vấp vẻ đẹp sang trọng và mát mẻ.

Căn hộ này được thiết kế khá đơn giản. Các món đồ nội thất góc cạnh với các gam màu trung tính nhã được ưu tiên sử dụng. Những chi tiết trang trí xuất hiện trong căn hộ này là những bức tranh, chậu cây, bình hoa,… Trong mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp này, ánh sáng cũng được đặc biệt chú trọng tới việc đưa ánh sáng vào không gian. Phòng khách được đặt gần ô cửa sổ để nhận nhiều ánh sáng nhất cho không gian chức năng này.

Lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư nhỏ

Ngày nay, việc xuất hiện quá nhiều các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất. Điều này gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn dịch vụ nào chất lượng. Vậy làm sao để có thể lựa chọn dịch vụ thiết kế TC nội thất chung cư nhỏ chất lượng và uy tín? TTLuxury xin chia sẻ tới bạn một số lưu ý khi lựa chọn các đơn vị thiết kế nội thất chất lượng nhé!

TKTC-noi-that-can-ho-quan-go-vap-ttluxury-04-6
Lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất uy tín và chất lượng quyết định sự thành công của công trình.

Lưu ý đầu tiên bạn cần chú ý tới thời gian đơn vị hoạt động trên thị trường. Điều này không có nghĩa là những đơn vị mới thành lập không chất lượng. Tuy nhiên, nếu đơn vị đã có thời gian hoạt động trên thị trường thời gian dài. Chứng tỏ các công trình của công ty đã thực hiện làm hài lòng được khách hàng.

Một yếu tố khác bạn có thể dùng làm tiêu chí đánh giá dịch vụ thiết kế TC nội thất căn hộ uy tín. Đó chính là mức giá thiết kế và thi công. Một đơn vị chất lượng sẽ không cố tình độn chi phí lên thật đắt đỏ để ăn lời.

Phong cách thi công nội thất chung cư căn hộ Minimalism

Chúng tôi xin giới thiệu căn hộ ở quận Gò Vấp được thiết kế theo phong cách thi công nội thất chung cư căn hộ Minimalism.

Điểm đặc trưng của phong cách này là các thành phần kiến trúc cơ bản được tối giản. Do vậy, các chi tiết và hoa văn rườm rà trong căn hộ này hầu như được loại bỏ.

thiet-ke-noi-that-penthouse-ttluxury-01-9
Phong cách Minimalism mang tới không gian sự đơn giản nhất.

Căn hộ này đặc biệt chú trọng nhiều đến ánh sáng. Do vậy, hệ thống cửa sổ và ban công được tận dụng tối đa để mang ánh nắng vào nhà. Tấm rèm mỏng màu trắng kem được treo ngay những ô cửa sổ. Để hạn chế tia UV vào những ngày nắng gay gắt.

Nếu bạn có nhu cầu TKTC nội thất căn hộ quận Gò Vấp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác