Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chất lượng

Bố trí nội thất trong căn hộ cần phải hài hòa và thuận tiện. Đặc biệt cần phải hợp phong thủy và mang đậm phong cách gia chủ. Vậy nên hãy lựa chọn nơi tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chất lượng.

Tại sao cần tư vấn thiết kế nội thất căn hộ?

Thiết kế thi công nội thất căn hộ là công việc được xem như là thổi hồn cho căn hộ. Một căn hộ được xây dựng phần thô xong thì việc bố trí nội thất bên trong rất quan trọng. Sự tiện lợi khi sử dụng về sau hay sự hài hòa căn hộ cũng được quyết định lúc này. Nhà thiết kế sẽ kết hợp giữa phong cách cá nhân của gia chủ, điều kiện kinh tế của họ. Khi bạn nhìn nội thất bên trong căn nhà thì đó chỉ là phần nổi của thiết kế.  Phần khác được thể hiện đó là phong cách gia chủ cũng như phong thủy. Vì phong thủy ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống  của bạn. Nếu phong thủy tốt thì cuộc sống của bạn sẽ ổn định hơn. Bạn biết phong thủy quan trọng thế nào rồi đấy.

tu-van-thiet-ke-noi-that-can-ho-ttluxury-00-150
Bố trí nội thất hợp lý, thuận tiện sử dụng

Vì lẽ đó mà dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất căn hộ hiện nay đang rất “nóng”. Các dịch vụ tư vấn mọc lên rất nhiều. Và cũng không phải tất cả những nơi tư vấn có kinh nghiệm lâu dài trong thiết kế nội thất. Vậy nên khách hàng cần tìm những dịch vụ uy tín, chất lượng. Họ là những người có đủ kinh nghiệm để giúp bạn kiến tạo căn hộ hài hòa, an toàn. Vì chỉ khi có kinh nghiệm thì mới có thể kết hợp tinh tế giữa các yếu tố khác nhau. Đồng thời, họ cũng góp ý cho bạn để có thể xây dựng căn hộ thẩm mỹ, hài hòa hơn. Vậy nên hãy tìm một nơi uy tín để niềm tin của bạn được đặt đúng chỗ.

Xây dựng thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp

Để căn hộ bố trí nội thất đúng chỗ, thẫm mỹ các nhà thiết kế cần quan tâm nhiều vấn đề. Nếu một căn hộ không được bố trí thuận tiện thì sẽ bất lợi khi sử dụng. Nhưng tiện lợi vẫn mang đậm dấu ấn cá nhân của chủ nhà đó là nghệ thuật. Các yếu tố được quan tâm nhất là phong cách, tiện lợi và chi phí của gia chủ. Để thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp sẽ không thể bỏ qua vật liệu. Đối với căn hộ cao cấp, vật liệu thường được sử dụng là gỗ, đá tự nhiên, inox, đồng,…

thiet-ke-noi-that-ttluxury-00-64
Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp

Xu hướng phong cách ưa chuộng hiện nay cho căn hộ rất nhiều. Nhưng 3 phong cách được chuộng nhất là hiện đại, tân cổ điển và cổ điển. Phong cách hiện đại nhấn mạnh tính cách năng động. Cổ điển thiên về sang trọng trong khi tân cổ điển lại thiên về nghệ thuật hơn.

Dựa vào mong muốn của người sử dụng là thể hiện sang trọng, hoành tráng. Hay là một không gian mang lại sự nhẹ nhàng, đơn giản, thẩm mỹ. Các nhà thiết kế sẽ lựa chọn những vật liệu khác nhau. Ví dụ. gỗ óc chó là một vật liệu với giá cả không quá cao. Nhưng nó lại có đường vân gỗ rất đẹp. Những người yêu thích nghệ thuật sẽ lựa chọn gỗ óc chó hơn là gỗ lim. Gia chủ nên tìm hiểu, xác định xu hướng thiết kế nội thất căn hộ. Điều đó sẽ dễ dàng hơn khi chọn nguyên vật liệu bố trí trong căn hộ. Mỗi vật liệu mang phong cách riêng thể hiện tính cách của chủ nhà.

Tham khảo quy trình thiết kế nội thất căn hộ

Bất cứ công việc nào cũng có quy trình dành riêng cho nó. Đối với TTluxury cũng vậy, cũng có quy trình thiết kế nội thất căn hộ riêng. Xem quy trình về các bước thực hiện ở dưới.

  • Bước 1: Tiếp nhận tư vấn từ khách hàng. Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng. Nhân viên thiết kế với kinh nghiệm dày dặn liên hệ, tư vấn sâu hơn cho khách hàng. Để khách hàng hiểu nắm bắt những thông tin cơ bản về căn hộ.
  • Bước 2: Tư vấn trực tiếp. Để thiết kế thi công nội thất căn hộ đẹp thì không thể tư vấn qua điện thoại được. Đây là bước quan trọng để nắm bắt những thông tin, yêu cầu của khách hàng.
  • Bước 3: Ký kết hợp đồng. Nhà thiết kế và khách hàng sẽ đến căn hộ xem xét diện tích, đo đạc không gian căn hộ. Trao đổi thêm với khách hàng về hiện trạng công trình. Sau đó tiến hành soạn thảo và ký kết hợp đồng
  • Bước 4: Bản phác thảo 2D đầu tiên (3 ngày kể từ bước 3). Sau khi ký hợp đồng thì công ty sẽ đưa ra bản phác thảo thiết kế nội thất đầu tiên. Bản phác thảo 2D dựa trên yêu cầu khách hàng đã cung cấp.
  • Bước 5: Thiết kế phối cảnh 3D (7 ngày sau khi có bản 2D chính thức).
  • Bước 6: Khách hàng duyệt thiết kế phối cảnh 3D thì sẽ tiến hành quy trình thi công nội thất.
Tìm nơi thiết kế thi công nội thất chung cư căn hộ giá rẻ?

Khi muốn thiết kế nội thất bạn sẽ thắc mắc giá cả để thiết kế cho căn hộ của bạn. Bạn sẽ muốn tìm một địa chỉ thiết kế thi công nội thất chung cư căn hộ giá rẻ?

TTluxury không dám đảm bảo với bạn rằng giá thiết kế thi công ở chúng tôi sẽ rẻ nhất. Nhưng chúng tôi đảm bảo về chất lượng khi thiết kế thi công nội thất. Và với mức chi phí bạn có thể chi ra, chúng tôi sẽ thiết kế nội thất hợp lý nhất. Thiết kế nội thất có rất nhiều phong cách, vật liệu khác nhau. Với mỗi một phong cách thì sẽ quyết định vật liệu khác nhau. Và không phải giá cả mọi vật liệu sẽ như nhau.

thiet-ke-noi-that-ttluxury-00-675
Sắp xếp nội thất phù hợp nhu cầu của gia chủ

Thường nhà thiết kế sẽ dựa trên vật liệu, diện tích căn hộ và tính giá thiết kế theo m2. Với những vật liệu như gỗ tự nhiên như gỗ lim thì giá sẽ rất cao so với những vật liệu như inox, gỗ ép. Vì vậy nếu thiết kế và thi công nội thất với nguyên liệu càng tốt thì giá càng cao. Nên với mỗi khách hàng nhà thiết kế sẽ dựa trên chi phí và phong cách gia chủ. Từ đó lựa chọn ra những vật liệu phù hợp nhất với căn hộ của bạn.

Bạn tin tưởng dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất căn hộ – TTLuxury. Hãy để chúng tôi giúp bạn xây dựng nên căn hộ mơ ước. Liên hệ TTLuxury để được tư vấn.

Thet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001