22-01-2020 – BLOG

TTLuxury – Thiết kế nội thất nhà chung cư trọn gói rẻ và chất lượng

Lựa chọn những đơn vị thiết kế nội thất nhà chung cư trọn gói. Khách hàng sẽ có không gian sống lý tưởng và chất lượng trong từng sản phẩm nội thất hay bố trí nội thất.

Công ty thiết kế nội thất căn hộ – TTLuxury

TTLuxury là một công ty thi công và thiết kế nội thất căn hộ uy tín. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm đã kiến tạo nên những không gian sống chất lượng và lý tưởng.

Đặt cả tâm huyết của bản thân trong từng căn hộ. Vì vậy các kiến trúc sư luôn luôn trau dồi học hỏi kinh nghiệm. Từ đó kiến tạo nên những không gian sống chất lượng và thẩm mỹ nhất cho gia chủ. Sự tính toán tỉ mỉ giữa các thông số tạo nên một kiến trúc khoa học. Để căn hộ mang đậm dấu ấn của gia chủ thì việc lựa chọn vật liệu thiết kế phải thể hiện được phong cách cá tính của gia chủ.

thiet-ke-noi-that-nha-chung-cu-tron-goi-ttluxury-0225-5
Các kiến trúc sư luôn làm việc tận tâm để tạo nên những vật dụng nội thất chất lượng nhất.
Hiện nay có nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau. Tuy nhiên 3 phong cách chính là hiện đại, cổ điển và tân cổ điển được phổ biến. Các kiến trúc sư sẽ dựa vào mong muốn của gia chủ để tư vấn phong cách phù hợp.

TTLuxury vừa thiết kế vừa thi công nội thất nên khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn chúng tôi. Kiến trúc sư sẽ đo đạc, tính toán thông số sau đó tiến hành thi công. Nên khi thiết kế nội thất nhà chung cư trọn gói khách hàng sẽ an tâm hơn.

Là công ty thiết kế thi công nhà chung cư giá rẻ hay không?

Tại TTLuxury, định nghĩa giá rẻ được đưa ra rõ ràng. Khi thiết kế căn hộ thì kiến trúc sư phải lựa chọn vật liệu một cách tỉ mỉ và chất lượng nhất trong hạn mức chi phí đầu tư. Để kiến tạo cho khách hàng không gian sống chất lượng nhất có thể. Vì vậy nếu giá rẻ mà không đi kèm với chất lượng thì chưa chắc đã là rẻ. Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn thiết kế TC nội thất nhà chung cư giá rẻ vì mức đầu tư hạn chế. Thì có thể lựa chọn những phong cách thiết kế đơn giản như hiện đại hay Bắc Âu. Đây là những phong cách thiết kế tối giản nội thất nhưng vẫn đáp ứng công năng.

thi-cong-noi-that-ttluxury-209
Mỗi vật liệu sử dụng sẽ có mức giá khác nhau.
Khi TK nội thất phòng bếp căn hộ thì sẽ hạn chế trang trí. Nên trong phòng bếp chủ yếu là tủ bếp được thiết kế hình chữ U, L và bàn ăn đucợ xếp gọn gàng. Phòng khách thì sofa và bàn trà được bố trí sát tường gọn gàng. Để tiết kiệm diện tích thì phòng khách và phòng bếp sẽ được kết hợp với nhau.

Xem thêm mẫu TK nội thất căn hộ 90m2 – phong cách tân cổ điển

Đây là phong cách kết hợp giữa phong cách hiện đại và tân cổ điển. Nên trong không gian sẽ mang nét nghệ thuật quyến rũ của cổ điển và sự phóng khoáng của hiện đại.

Khi TK nội thất căn hộ 90m2 thì gia chủ thường lựa chọn thiết kế 2 phòng ngủ. Và trong phòng ngủ sẽ được kết hợp phòng tắm. Nhằm mang lại không gian sống thuận tiện và sang trọng. Với phong cách tân cổ điển thì nội thất sẽ được chạm khắc hoa văn tỉ mỉ và tinh tế. Vì vậy vật liệu gỗ tư nhiên và đá tự nhiên được ưa chuộng. Cũng vì vậy mà màu sắc trắng, vàng kem, nâu là tông màu chủ đạo của phong cách này. Tuy nhiên dựa vào màu sắc yêu thích của gia chủ thì kiến trúc sư sẽ kết hợp khéo léo.

thiet-ke-noi-that-nha-chung-cu-tron-goi-ttluxury-012
Phong cách tân cổ điển trang nhã và nghệ thuật với tông màu trắng.
Phong cách này áp dụng kiến trúc đối xứng nên nội thất sẽ được bố trí cân đối. Phòng khách thì sofa và bàn trà thường được đặt giữa phòng.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất nhà chung cư trọn gói và mang đậm phong cách cá nhân. Liên hệ TTLuxury để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác