21-02-2020 – BLOG

Top decor nội thất căn hộ 90m2 sang trọng và hiện đại

Những phong cách nào được ưa chuộng khi decor nội thất căn hộ 90m2. Hãy cùng TTLuxury chiêm ngưỡng những phong cách thiết kế được áp dụng trong căn hộ 90m2 dưới đây. Để có thêm cho mình những lựa chọn phù hợp.

Decor nội thất căn hộ 90m2 phong cách hiện đại

Xã hội ngày càng phát triển thì con người càng muốn không gian sống của gia đình mình hiện đại, chất lượng. Để đáp ứng được nhu cầu đó thì phong cách hiện đại là một giải pháp phù hợp. Phong cách hiện đại sử dụng những vật dụng nội thất được thiết kế tinh tế và sang trọng.

Decor nội thất căn hộ 90m2 với phong cách hiện đại. Thì gia chủ có thể lựa chọn thiết kế tới 3 phòng ngủ. Phong cách này sử dụng những vật dụng nội thất đơn giản nhưng tinh tế và sang trọng. Mang lại không gian sống đơn giản, năng động và sang trọng.

Top decor nội thất căn hộ 90m2 sang trọng và hiện đại
Phong cách hiện đại với nội thất được bố trí đơn giản, khoa học.
Với phong cách này thì kiến trúc sư thường sẽ kết hợp phòng khách và phòng bếp. Để tiết kiệm diện tích cho căn hộ cũng như mang lại sự thoáng đãng cho căn hộ. Khi bố trí nội thất phòng khách thì các vật dụng thường được bố trí sát một bên tường. Với tiêu chí thiết kế nội thất đơn giản. Nên nội thất được thiết kế với những nét thẳng hay là những hình khối. Tạo nên cảm giác mạnh mẽ, khỏe khoắn trong căn hộ.

Ánh sáng là yếu tố được chú trọng trong phong cách này. Nên ngoài hệ thống đèn điện được lắp ráp khoa học thẩm mỹ. Thì kiến trúc sư sẽ thiết kế cửa sổ với kính nhiều lớp. Vừa an toàn thẩm mỹ, vừa dẫn ánh sáng tự nhiên vào phòng. Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư với phong cách này. Thì tông màu trung tính được ưa chuộng.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 90m2 phong cách Luxury

Một phong cách thể hiện sự đẳng cấp của những gia chủ quyền quý. Đúng như cái tên Luxury thì các vật dụng nội thất trong phong cách này được thiết kế tinh xảo, tinh tế, sang trọng. Thể hiện được đẳng cấp của người sử dụng.

Khi thiết kế nội thất căn hộ 90m2 với phong cách Luxury. Nên thiết kế tối đa 2 phòng ngủ cho căn hộ. Tận dụng những phần diện tích còn lại để thiết kế những phòng như: phòng rượu, đọc sách, phòng giải trí. Để thể hiện được sự đẳng cấp cũng như có thể thư giãn khi cần thiết.

Top decor nội thất căn hộ 90m2 sang trọng và hiện đại
Không gian sống đẳng cấp, sang trọng đúng như cái tên Luxury.
Phong cách thiết kế Luxury là phong cách hướng tới tính cá nhân hóa. Nên bất kể mỗi vật dụng hay màu sắc đều thể hiện được dấu ấn của gia chủ. Có thể nói phong cách này không giới hạn màu sắc. Khi thiết kế, kiến trúc sư sẽ vận dụng kinh nghiệm và kiến thức để kiến tạo nên không gian hài hòa và sang trọng.

Đối với phong cách này thì khi thiết kế nội thất bếp, phòng khách hay khu vực khác trong căn hộ. Thì vật liệu được lựa chọn phải là những vật liệu cao cấp, an toàn và chất lượng.

Thiết kế nội thất cho phòng khách chung cư phong cách Hi-tech

Phong cách Hi-tech sử dụng những vật dụng nội thất hiện đại và thông minh. Những vật liệu như kính, gỗ, thép,… được sử dụng rất nhiều trong căn hộ. Những vật liệu tiên tiến như thép, kính được thiết kế với những nét uốn lượn. Tăng tính nghệ thuật cũng như đẳng cấp trong không gian sống. Phong cách này phù hợp với những người yêu công nghệ vì sử dụng những vật liệu hiện đại hay công nghệ cao cấp trong thiết kế nội thất.

Thiết kế nội thất cho phòng khách chung cư với phong cách Hi-tech. Thì những vật liệu cao cấp được kiến trúc sư tính toán để thiết kế nội thất. Phong cách này không sử dụng quá nhiều vật dụng cầu kỳ để trang trí. Mà chủ yếu là những vật dụng nội thất chính được thiết kế sang trọng.

Nội thất hiện đại và cao cấp trong phong cách Hi-tech
Nội thất hiện đại và cao cấp trong phong cách Hi-tech.

Không gian trở nên hiện đại và cao cấp với những vật dụng nội thất chất lượng. Lấy tông màu trắng làm màu sắc chủ đạo cho căn hộ. Sử dụng những vật dụng nội thất màu tối để tạo sự tương phản. 2 chiếc ghế màu xanh được bố trí để tạo điểm nhấn nổi bật.

Nếu có nhu cầu decor nội thất căn hộ 90m2 sang trọng và hiện đại. Liên hệ TTLuxury để được tư vấn chi tiết và rõ ràng.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác