02-03-2020 – BLOG

Top 3 phong cách thiết kế nội thất chung cư ở Khánh Hòa hiện đại được ưa chuộng

Với sự biến tấu ngày càng đa dạng phong cách thiết kế nội thất. Gia chủ cần tìm hiểu các phong cách một cách rõ ràng để đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Vậy phong cách nào được ưa chuộng trong thiết kế nội thất chung cư ở Khánh Hòa?

Thiết kế nội thất chung cư ở Khánh Hòa phong cách Eco

Nếu yêu thích không gian sống xanh với không khí trong lành. Phong cách thiết kế nội thất căn hộ Eco là một sự lựa chọn cho gia chủ. Đây được xem là phong cách thiết kế xu hướng sinh thái. Sử dụng nhiều cây xanh để bố trí trong các phòng của căn hộ.

Vật dụng nội thất trong phong cách này được thiết kế với vật liệu thiên nhiên là chủ yếu. Những vật liệu được sử dụng nhiều nhất là gỗ tự nhiên, đá tự nhiên. Với những gia chủ có điều kiện tài chính hạn chế có thể sử dụng gỗ công nghiệp để thay thế. Trên thực tế thì gỗ công nghiệp được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên. Nên cũng được xem là một vật liệu thiên nhiên và an toàn.

Top 3 phong cách thiết kế nội thất chung cư ở Khánh Hòa hiện đại được ưa chuộng
Không gian trong lành và thông thoáng với nhiều cây xanh.

Khi thiết kế nội thất với phong cách Eco thì những bức tường không cần thiết sẽ được lược bỏ. Mang lại không gian thông thoáng và rộng rãi cho căn hộ. Phong cách này không ràng buộc về vật dụng để trang trí trong căn hộ. Tuy nhiên các vật dụng nội thất phải đáp ứng sự nghệ thuật, khoa học, thuận tiện và mang lại không gian rộng rãi.

Với những khu vực đông dân cư thì phong cách này được lựa chọn nhiều hiện nay. Và khi thiết kế nội thất chung cư ở Khánh Hòa cũng được nhiều gia chủ lựa chọn.

Mẫu thiết kế thi công nội thất căn hộ 2 phòng ngủ phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế thi công nội thất căn hộ 2 phòng ngủ phù hợp với những người độc thân và gia đình nhỏ. Phong cách hiện đại là phong cách thiết kế chú trọng đến sự đơn giản, gọn gàng. Khi thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ với phong cách hiện đại. Các nhà thiết kế khuyên gia chủ nên kết hợp phòng khách và phòng ăn để tạo ra không gian mở thông thoáng và rộng rãi. Đồng thời thuận tiện cho việc sinh hoạt chung của cả gia đình.

Đối với phong cách hiện đại thì các vật dụng nội thất được thiết kế đơn giản. Thường sẽ sử dụng những hình khối hay đường thẳng để thiết kế nội thất. Hạn chế bố trí những vật dụng không cần thiết gây rườm rà cho căn hộ. Vì vậy mà phong cách hiện đại phù hợp với những căn hộ có diện tích khác nhau.

Top 3 phong cách thiết kế nội thất chung cư ở Khánh Hòa hiện đại được ưa chuộng
Nội thất đơn giản nhưng lại không kém phần sang trọng.

Với căn hộ có 2 phòng ngủ thì phòng ngủ Master sẽ có diện tích lớn hơn phòng ngủ còn lại. Và sẽ được bố trí nhiều vật dụng hơn. Vì phòng ngủ Master là phòng ngủ của chính gia chủ. Nên phải tạo được sự khác biệt so với phòng ngủ còn lại.

Phong cách hiện đại không chỉ được lựa chọn nhiều trong thiết kế TC nội thất căn hộ ở Khánh Hòa. Mà đối với những khu vực khác, đây cũng là một phong cách được rất nhiều gia chủ lựa chọn.

Thiết kế nội thất căn hộ Bắc Âu mộc mạc và sang trọng

Cũng giống như phong cách hiện đại thì phong cách Bắc Âu chú trọng đến sự đơn giản. Vì vậy mà chú yếu là những vật dụng chính được bố trí một cách khoa học trong căn hộ. Tuy nhiên phong cách hiện đại sử dụng vật liệu đa dạng để thiết kế nội thất. Trong khi đó phong cách Bắc Âu lại chú trọng sử dụng những vật liệu tự nhiên thô mộc.

Phong cách thiết kế nội thất căn hộ Bắc Âu bắt nguồn từ vùng có khí hậu lạnh Bắc Âu. Nên khi thiết kế nội thất căn hộ sẽ có lò sưởi để sưởi ấm. Tuy nhiên với một đất nước có khí hậu nhiệt đới như Việt Nam thì lò sưởi là không cần thiết. Nên khi áp dụng phong cách này tại Việt Nam, nhà thiết kế sẽ lược bỏ lò sưởi.

Đơn giản, mộc mạc à gần gũi thiên nhiên là phong cách thiết kế Bắc Âu
Đơn giản, mộc mạc và gần gũi thiên nhiên là phong cách thiết kế Bắc Âu.

Khi bố trí nội thất trong căn hộ thì dưới vật dụng nội thất chính sẽ được bố trí tấm thảm lông. Phong cách này cũng chú trọng đến yếu tố ánh sáng. Nên kiến trúc sư sẽ lựa chọn vật liệu kính để thiết kế cửa sổ. Dẫn ánh sáng tự nhiên vào bên trong căn hộ. Gia chủ có thể tận dụng ánh sáng để bố trí cây cảnh.

Nếu có nhu cầu thiết kế nội thất chung cư ở Khánh Hòa cao cấp và thẩm mỹ. Liên hệ TTLuxury để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác