14-01-2020 – BLOG

Top 3 mẫu thiết kế thi công nội thất chung cư Gò Vấp chất lượng

Bạn đang có nhu cầu sắp xếp và bố trí nội thất tại Gò Vấp. Tham khảo những mẫu thi công nội thất chung cư Gò Vấp chất lượng và cao cấp dưới đây.

Mẫu thiết kế thi công nội thất chung cư Gò Vấp hay căn hộ nhà phố với phong cách cổ điển

Với khu vực quận Gò Vấp thì những căn hộ nhà phố và chung cư rất phổ biến. Và với nhà phố diện tích có thể tăng giảm một cách dễ dàng thì gia chủ có thể lựa chọn những phong cách khác nhau để thiết kế. Tuy nhiên với những người yêu thích nét nghệ thuật và muốn không gian sống sang trọng nên chọn phong cách cổ điển.

Khi thiết kế nội thất căn hộ với phong cách cổ điển thì các phòng trong căn hộ thường được thiết kế riêng biệt. Để có thể trang trí bố trí nội thất thể hiện được nét quyến rũ xưa rõ ràng. Vì nội thất phong cách này thường được thiết kế với kích thước lớn và được trang trí cầu kỳ. Nên kiến trúc sư phải là người có tay nghề cao và khéo léo. Phòng khách hay phòng bếp thường được thiết kế ở tầng trệt của căn hộ.

Thiet-ke-noi-that-penthouse-ttluxury-classic-14
Phong cách cổ điển mang lại cảm giác quý phái.

Khi thiết kế phòng ngủ thì phòng ngủ Master sẽ được thiết kế với diện tích lớn hơn phòng ngủ khác. Vì đây là phòng ngủ của chính gia chủ nên phải tạo sự khác biệt. Và dựa vào số lượng thành viên trong gia đình để thiết kế số phòng ngủ. Tuy nhiên một lầu thường sẽ thiết kế tối đa 2 phòng ngủ. Gia chủ có thể lựa chọn thiết kế thêm các phòng khác như phòng rượu, phòng đọc sách. Đáp ứng nhu cầu của gia đình mình.

Đối với mẫu thi công nội thất chung cư Gò Vấp thì thường các phòng sẽ được thiết kế chung trong một lầu. Nên không gian diện tích phải rộng và phòng ngủ sẽ thường hạn chế hơn.

Thiết kế nội thất chung cư 85m2 với phong cách tân cổ điển, 2 phòng ngủ

Với những người yêu thích nét cổ điển nhưng vẫn muốn không gian có sự phóng khoáng của hiện đai. Hay đơn giản hơn là không gian căn hộ của gia đình bạn có diện tích hạn chế khi thiết kế phong cách cổ điển. Phong cách tân cổ điển phù hợp với gia đình bạn.

Đối với mẫu thiết kế nội thất chung cư 85m2 khi thiết kế 2 phòng ngủ. Thì đây là một diện tích phù hợp để sử dụng phong cách tân cổ điển. Gia chủ có thể lựa chọn kết hợp phòng khách và phòng bếp hoặc tách riêng. Tuy nhiên để thuận tiện khi gia đình sinh hoạt chung thì nên kết hợp 2 phòng đó. Và khi kết hợp thì nên hạn chế trang trí cầu kỳ tránh gây cảm giác lộn xộn.

thiet-ke-noi-that-ttluxury-00-20
Tông màu trắng mang lại không gian trang nhã.
Khác với những mẫu thiết kế nội thất chung cư 50m2, 60m2. Khi thiết kế căn hộ với 85m5 thì phòng ngủ sẽ được kết hợp với phòng tắm. Để tạo nên sự sang trọng và thuận tiện khi gia chủ sử dụng. Và vật dụng chính là giường sẽ được bố trí ở giữa phòng. 2 bên đầu giường sẽ được bố trí bàn góc và đèn ngủ đối xứng. Với phong cách này màu trắng và vàng kem thường được lựa chọn làm tông màu chủ đạo

TKTC nội thất căn hộ 3 phòng ngủ với phong cách hiện đại

Đây là phong cách thiết kế nội thất căn hộ tối giản nội thất nhưng vẫn đáp ứng công năng. Và với những gia đình không có đủ chi phí để lựa chọn căn hộ diện tích rộng rãi. Mà diện tích căn hộ hạn chế và muốn TKTC nội thất căn hộ 3 phòng ngủ. Thì phong cách hiện đại là một lựa chọn phù hợp.

Khi diện tích hạn chế thì việc kết hợp phòng khách và phòng bếp sẽ tiết kiệm diện tích. Đồng thời tạo nên không gian sống thông thoáng và thuận tiện khi sinh hoạt.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-ttluxury-017-10
Sự đơn giản và tinh tế trong phong cách hiện đại.

Phòng ngủ sẽ không được thiết kế kết hợp với phòng tắm mà sẽ thiết kế chung ở bên ngoài phòng ngủ.

Vật liệu được sử dụng trong phong cách này đa dạng với những mức giá khác nhau. Nên tùy theo chi phí đầu tư thì kiến trúc sư sẽ lựa chọn những vật liệu tốt nhất có thể.

Trên đây là mẫu thiết kế thi công nội thất chung cư Gò Vấp phổ biến. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về các phong cách trên hay muốn tìm kiếm phong cách thiết kế khác. Liên hệ TTLuxury để được tư vấn và hỗ trợ.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác