20-02-2020 – BLOG

Top 3 mẫu decor nội thất chung cư 100m2 sang trọng và đẹp

Căn hộ 100m2 được xem là căn hộ có diện tích rộng rãi. Vậy nên decor nội thất chung cư 100m2 như thế nào để sang trọng và đẹp.

Decor nội thất chung cư 100m2 với phong cách tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển là phong cách thiết kế nội thất kết hợp giữa nét quyến rũ cổ điển và sự phóng khoáng hiện đại. Là phong cách thiết kế phù hợp với những người yêu thích nét cổ điển nhưng không kém phần hiện đại. Vật dụng nội thất được thiết kế với kích thước khá lớn. Và được chạm trổ những họa tiết đơn giản tinh tế.

Khi decor nội thất chung cư 100m2 với phong cách tân cổ điển. Gia chủ có thể thiết kế được 2 đến 3 phòng ngủ sang trọng. Phòng ngủ Master là phòng ngủ của gia chủ nên được thiết kế rộng và cầu kỳ hơn những phòng ngủ còn lại. Đối với phòng ngủ, giường là vật dụng chính quan trọng nhất. Nên khi thiết kế giường ngủ, kiến trúc sư lựa chọn những vật liệu an toàn và chất lượng. Đảm bảo mang lại giấc ngủ ngon và sâu cho người sử dụng.

Top 3 mẫu decor nội thất chung cư 100m2 sang trọng và đẹp
Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển trang nhã và sang trọng.
 

Với phong cách này gia chủ có thể lựa chọn liên thông phòng bếp và phòng khách. Để tạo ra không gian mở thông thoáng cho căn hộ. Loại bỏ những bức tường khô khan và cứng nhắc. Phong cách tân cổ điển áp dụng lối kiến trúc đối xứng nên các vật dụng sẽ được bố trí đối xứng, cân đối. Với phòng khách thì combo sofa và bàn trà được kiến trúc sư tính toán bố trí cân đối giữa phòng.

Khi thiết kế nội thất theo phong cách này thì tông màu trắng được ưa chuộng. Tăng tính trang nhã và nghệ thuật, quyến rũ.

Phong cách thiết kế nội thất Luxury sang trọng – 100m2

Một trong những phong cách thể hiện đẳng cấp và quyền quý. Phong cách thiết kế nội thất Luxury mang lại không gian sống sang trọng với đồ vật tinh xảo. Lúc đầu phong cách này bị nhiều người lầm tưởng là phong cách cổ điển vì xuất hiện cùng thời gian với phong cách cổ điển. Nếu như phong cách cổ điển sử dụng những vật dụng nội thất kích thước lớn. Và được chạm trổ những hoa văn nghệ thuật, tỉ mỉ. Thì phong cách Luxury lại sử dụng những đồ vật cao cấp và thông minh. Các vật dụng nội thất thể hiện rõ nét cá nhân của gia chủ. 

Phong cách Luxury sang trọng và đẳng cấp
Phong cách Luxury sang trọng và đẳng cấp.

Phong cách này không ràng buộc gam màu chủ đạo. Kiến trúc sư phải thiết kế đảm bảo sự hài hòa và thể hiện được dấu ấn của gia chủ. Các vật liệu trong phong cách này được lựa chọn kỹ lưỡng và tinh tế. Đảm bảo sự an toàn và đẳng cấp cũng như sang trọng. Những vật liệu như: compusuite, kim loại mạ vàng, gỗ tự nhiên cao cấp, đá cẩm thạch,… Được kiến trúc sư kết hợp khoa học và khéo léo. Mang lại những vật dụng không chỉ để sử dụng mà còn phô bày những nét thẩm mỹ, nghệ thuật.

Khi thiết kế căn hộ 100m2 theo phong cách này. Thì nên thiết kế 2 phòng ngủ trong căn hộ. Khi đó không gian căn hộ sẽ thoáng đãng và rộng rãi. Với phong cách này thì gia chủ phải lựa chọn công ty thiết kế nội thất căn hộ cao cấp. Ở đó sẽ có những kiến trúc sư lành nghề để thiết kế thi công nội thất căn hộ cao cấp.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 100m2 phong cách cổ điển

Phong cách cổ điển là phong cách xuất hiện cùng thời với phong cách Luxury. Là một phong cách được giới thượng lưu sử dụng rất nhiều. Vì thể hiện được đẳng cấp thông qua không gian nguy nga tráng lệ. Các vật dụng nội thất được thiết kế với kích thước lớn và chạm khắc họa tiết cầu kỳ. Áp dụng lối kiến trúc đối xứng hoàng gia sang trọng. Nên khi bố trí nội thất thì các vật dụng được tính toán bố trí cân đối.

Khi thiết kế nội thất căn hộ 100m2 với phong cách cổ điển. Thì kiến trúc sư thường bố trí nội thất ở giữa phòng. Có thể thiết kế căn hộ 2 đến 3 phòng ngủ. Nhưng để phong cách cổ điển thể hiện được nét đẹp tối đa nên thiết kế 2 phòng ngủ. Với phong cách cổ điển thì phòng khách và phòng bếp thường sẽ không được thiết kế liên thông với nhau. Vì phong cách này sử dụng rất nhiều vật dụng trang trí cầu kỳ. Điển hình là đèn chùm và rèm cửa.

Không gian cầu kỳ và quyến rũ khi decor nội thất phong cách cổ điển
Không gian cầu kỳ và quyến rũ trong phong cách cổ điển.

Nếu có nhu cầu decor nội thất chung cư 100m2 sang trọng, thẩm mỹ. Liên hệ TTLuxury để được tư vấn và hỗ trợ.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác