12-10-2019 – BLOG

Tối ưu chi phí thiết kế nội thất căn hộ chung cư cho thuê

Nếu bạn đang có dự định thiết kế nội thất căn hộ chung cư cho thuê. Chúng tôi xin chia sẻ bí quyết để tiết kiệm chi phí khi thi công dạng căn hộ này.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cho thuê tại tiết kiệm chi phí

Chúng tôi xin giới thiệu mẫu thiết kế thi công nội thất căn hộ đẹp tại Vũng Tàu.

Như chúng ta đã biết, mỗi phong cách thiết kế nội thất sẽ có những đặc điểm khác nhau. Và đồng thời cũng mang tới vẻ đẹp riêng. Căn hộ cho thuê có diện tích khá nhỏ. Do vậy, chủ nhà đã lựa chọn được một phong cách hiện đại cho căn hộ này.

thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-cho-thue-ttluxury-14
Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất hiện đại giúp tiết kiệm chi phí.

Ngoài phong cách hiện đại, bạn có thể lựa chọn 1 số phong cách khác như là phong cách tối giản, tân cổ điển, retro,… Các phong cách này đều có đặc điểm là tối giản không gian. Do vậy, chi phí thiết kế nội thất căn hộ chung cư cho thuê sẽ được giảm đáng kể.

Có nên thuê công ty thiết kế nội thất chung cư nhỏ?

Có rất nhiều người băn khoăn rằng có nên thuê công ty thiết kế nội thất chung cư nhỏ hay không?

Chúng tôi xin chia sẻ một số ưu và nhược điểm của hình thức này.

Có rất nhiều gia chủ mong muốn tự tay vun vén và trang hoàng chính căn hộ của mình. Nhưng nếu bạn thuê công ty thiết kế nội thất, bạn sẽ không thể tự tay làm được.

thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-cho-thue-ttluxury-04-2
Tự tay thiết kế căn hộ của mình là sở thích của nhiều gia chủ.
Vấn đề tiếp theo là giá. Có nhiều người lầm tưởng rằng, các công ty sẽ báo giá thiết kế nội thất nhà chung cư cao ngất ngưởng. Đồng thời sẽ nghĩ rằng đây là hình thức tốn kém. Tuy nhiên, nếu xét về tổng thể thì thuê công ty nội thất. Thì giá cả của bạn sẽ được tối ưu hơn rất nhiều so với hình thức tự thực hiện.

Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư hiện đại ở quận 3 

Chúng tôi xin giới thiệu căn hộ cho thuê tại quận 3 thành phố Hồ Chí Minh được thiết kế theo phong cách thi công nội thất căn hộ chung cư hiện đại.

Phong cách này đang là xu hướng thiết kế nội thất trong những năm gần đây. Với sự kết hợp hài hoà giữa yếu tố thiên nhiên và hiện đại. Phong cách này mang tới cho căn hộ cho thuê vẻ đẹp tinh tế và sang trọng. Một lợi thế khác của phong cách này là tiết kiệm chi phí so với các phong cách khác.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-ttluxury-14
Phong cách thiết kế nội thất hiện đại được đông đảo kiến trúc sư và gia chủ yêu thích.

Đặc điểm của phong cách này là hướng tới sự tối giản. Do vậy, các vật dụng rườm rà và các bức tường không cần thiết trong căn nhà hầu như bị lược bỏ.

Đây cũng là phong cách được ưa chuộng cho thiết kế nội thất căn hộ chung cư cho thuê. Bởi đặc tính đơn giản trong thiết kế, tinh tế trong cảm nhận đã giúp phong cách này giữ vững vị trí.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích cho bạn. Nếu có thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
 
Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác