16-10-2019 – BLOG

Tối ưu chi phí cho thiết kế nội thất nhà chung cư cho thuê

Những căn hộ cho thuê được cho là mang lại nguồn lợi khổng lồ. Chính vì vậy mà nhu cầu thiết kế nội thất nhà chung cư cho thuê ngày càng tăng. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ tới bạn cách để tối ưu chi phí thiết kế nội thất nhà cho thuê.

Các tiết kiệm chi phí thiết kế nội thất nhà chung cư cho thuê

Khi thiết kế nội thất nhà chung cư cho thuê thì chi phí đầu tư ban đầu là rất cao. Đây là nhược điểm nhưng cũng là ưu điểm khi thi công dạng căn hộ này.

Với việc đầu tư cùng lúc nhiều căn hộ, số lượng vật dụng bạn phải mua là rất nhiều. Do vậy, bạn hãy lựa chọn các loại vật dụng có giá thành phù hợp. Bên cạnh đó, với việc mua 1 số lượng lớn vật dụng. Bạn sẽ dễ dàng thương lượng với bên cửa hàng để có được mức giá ưu đãi nhất.

thiet-ke-noi-that-nha-chung-cu-cho-thue-ttluxury-43-3
Lựa chọn vật dụng thiết kế nội thất có giá thành phù hợp.

Trong thiết kế và thi công nội thất căn hộ, bạn lựa chọn vật dụng nội thất có kích thước và kiểu dáng phù hợp. Để đảm bảo được tối đa công năng sử dụng và giá thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhỏ tối ưu nhất.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp phong cách hiện đại

Có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất căn hộ. Mỗi phong cách lại mang lại vẻ đẹp riêng. Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn 1 phong cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp đang được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Đó là phong cách thiết kế nội thất hiện đại.

thiet-ke-noi-that-nha-chung-cu-cho-thue-ttluxury-099
Thiết kế nội thất phong cách hiện đại đang là xu hướng hiện nay.

Với đặc điểm tối giản trong không gian. Phong cách này mang tới 1 không gian thông thoáng và tự do tối đa. Đây cũng là phong cách được các ngôi sao lớn lựa chọn cho căn hộ của mình. Bởi họ cần 1 không gian đầy cảm hứng để họ có thể sáng tạo ra các tác phẩm tuyệt vời.

Đây cũng là phong cách thiết kế TC nội thất phòng ngủ căn hộ được nhiều người yêu thích. Không chỉ bởi sự tiện nghi, thoải mái mà con lại bởi sự tinh tế mà nó mang lại.

Ấn tượng với thiết kế nội thất bếp chung cư đẳng cấp

Trong văn hoá người Việt Nam thì bếp luôn giữ vị trí quan trọng. Đây cũng là nơi người phụ nữ trổ tài chăm sóc gia đình.

Chúng tôi xin giới thiệu mẫu căn hộ tại quận 5, thành phố Hồ Chí Minh. Gia chủ yêu thích công việc nấu nướng. Do đó, thiết kế nội thất bếp chung cư căn hộ này phải thật thông minh, tiện nghi và thẩm mỹ.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-03-ttluxury
Không gian bếp hiện đại, tiện nghi và thẩm mỹ của căn hộ ở quận 5.

Vì không gian này cũng là chứa nhiều dụng cụ và thường xuyên dính dầu mỡ. Do vậy các kiến trúc sư đã lựa chọn các vật liệu dễ lau chùi và tẩy rửa. Các tính chất khác cần có như là bền khi tiếp xúc nhiều với nước.

Loại tủ bếp không tay cầm và được thiết kế thông minh chia thành các ngăn. Phù hợp cho việc bạn cất giữ đồ đạc.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất nhà chung cư cho thuê, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác