20-09-2019 – BLOG

TKTC nội thất Penthouse quận 5 theo nét đẹp Phương Đông

Quận 5 vốn là một quận khá tấp nập của thành phố. Tuy nhiên nó vẫn chưa thật sự nổi bật và ít được nhắc đến. Tuy vậy, TKTC nội thất Penthouse tại quận 5 vẫn được nhắc đến khá nổi vật và mạnh mẽ.

TKTC nội thất Penthouse quận 5 theo nét đẹp Phương Đông

Quận 5 thường được nhắc đến cùng với quận 6 và hay được nhớ đến khi nhắc tới chợ Lớn. Rất nhiều người không phân biệt được thật sự là chợ Lớn của quận nào. Quận 5 nằm giáp quận 10 và quận 11 về phía tây Bắc. Phía Đông quận 5 giáp quận 10 và quận 4. Phía Tây giáp quận 6 và phía Nam giáp quận 8. Với vị trí giao thoa và trung tâm như vậy. TKTC nội thất Penthouse quận 5 cũng phát triển khá mạnh mẽ.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-penthouse-quan-5-ttluxury-069
Thiết kế nội thất căn hộ Penthouse ở đây theo lối nội thất Trung Hoa.

TKTC nội thất căn hộ Penthouse ở đây có xu hướng thiết kế theo lối Trung Hoa và Nhật Bản. Bởi khu vực chợ lớn và dân số người gốc Hoa nơi đây ảnh hưởng mạnh mẽ đến không gian sống của người dân. Việc thiết kế theo lối Trung Hoa cũng rất bắt mắt và thú vị nên được hưởng ứng càng mạnh mẽ hơn.

TTLuxury – Đơn vị thiết kế nội thất phòng ăn Penthouse theo phong cách Trung Hoa

Quận 10 là quận giáp với quận 5 về phía Tây Bắc. Chính vì vậy mà nền văn hoá và kiến trúc Trung Hoa cũng ảnh hưởng ít nhiều đến phong cách thiết kế nội thất quận 10. Những lối thiết kế đặc biệt với những tấm bình phong và chi tiết trang trí đơn giản. Nổi bật lên những chi tiết long ly quy phụng trong trang trí. Đây chính là những đặc điểm của thiết kế nội thất Trung Hoa.

thiet-ke-noi-that-penthouse-ttluxury-068
Nền văn hoá và kiến trúc Trung Hoa cũng ảnh hưởng ít nhiều đến phong cách thiết kế nội thất quận 10.

Thiết kế nội thất phòng ăn Penthouse ở đây cũng khá bắt mắt và độc đáo. Không gian ăn uống luôn là không gian quan trọng của mọi gia đình. Nhất là với thiết kế Trung Hoa bởi vì nơi đây tôn trọng nền ẩm thực. Vậy nên những không gian phòng bếp và phòng ăn luôn rất được chú trọng và đề cao. Nếu muốn thiết kế Penthouse phong cách Trung Hoa cần lưu ý vấn đề này.

TTLuxury nhận thi công nội thất Penthouse Quảng Ngãi và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Liên hệ thiết kế nội thất Penthouse quận 11

Quận 11 cũng là một quận giáp quận 5 về phía Tây Bắc như quận 10. Chính vì vậy mà cũng không có gì quá khác biệt. Ảnh hưởng từ nền kiến trúc phương Đông luôn hiện hữu trong các mẫu thiết kế nội thất Penthouse quận 11. Hơn thế nữa, những lối thiết kế Penthouse tại quận 11 còn hướng về cả những thiết kế thiên nhiên như Eco hay những thiết kế mang tính nhẹ nhàng, đơn giản như những mẫu thiết kế theo phong cách Nhật Bản. Nhưng dù sao đi nữa thì những thiết kế Trung Hoa vẫn rất thịnh hành và chiếm thế mạnh hơn.

thiet-ke-noi-that-penthouse-ttluxury-010
Kiến trúc phương Đông luôn hiện hữu trong các mẫu thiết kế nội thất Penthouse quận 11.

Đến với TKTC nội thất Penthouse quận 5 – TTLuxury để nhận tư vấn và hỗ trợ về thiết kế nội thất.

Thet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác