27-02-2020 – BLOG

Tìm hiểu xu hướng thiết kế nội thất chung cư năm nay

Hãy cùng chúng tôi tham khảo những xu hướng thiết kế nội thất chung cư hiện nay. Để có thêm những ý tưởng và cảm hứng để bạn tân trang lại ngôi nhà của mình.

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư công nghiệp

Trong khi cuộc sống ngày trở nên phức tạp hơn. Thì xu hướng thiết kế nội thất chung cư lại đi ngược lại. Con người lại mong muốn trở về với cuộc sống đơn giản. Đó cũng là lý do vì sao phong cách thiết kế nội thất công nghiệp trở thành xu hướng trong những năm gần đây.

Cách thiết kế nội thất đơn giản không cầu kỳ được nhiều người yêu thích và lựa chọn.
Cách thiết kế nội thất đơn giản không cầu kỳ được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Phong cách thiết kế nội thất này nhấn mạnh vào công năng sử dụng và sự đơn giản. Nhân tố chính của phong cách này là lấy sự thô mộc của vật liệu xây dựng làm điểm nhấn. Khi bước vào không gian theo phong cách này. Sẽ khiến mọi người gọi nhớ đến không gian sản xuất công nghiệp. Mang đến cách thiết kế nội thất căn hộ đầy mạnh mẽ những vẫn có nét vintage quyến rũ.

Cách thi công nội thất căn hộ chung cư cao cấp phong cách Eco

Cách thi công nội thất căn hộ chung cư cao cấp theo phong cách Eco đề cao tinh thần bảo vệ môi trường và gần gũi với thiên nhiên. Hai đặc trưng chính của phong cách này là sử dụng cây xanh và vật liệu tái chế có nguồn gốc thiên nhiên. Một số vật liệu thiên nhiên khác thường được ứng dụng như là mây, tre, cói, gạch, gỗ,…

Không gian xanh mát mẻ đến từ phong cách thiết kế nội thất eco.
Không gian xanh mát mẻ đến từ phong cách thiết kế nội thất eco.

Ưu điểm của căn hộ được thiết kế theo phong cách này chính là sự thoải mái cho người sử dụng. Không gian xanh thân thiện với môi trường. Không chỉ mang lại lợi ích về sức khỏe. Mà còn cả tinh thần cho các thành viên trong gia đình.

Mặc dù nghe có vẻ khá mộc mạc nhưng với sự tài hoa và khéo léo. Thì đây thực sự phong cách thi công nội thất chung cư sang trọng mà bạn nên lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Không những tiết kiệm, tốt cho sức khỏe mà còn bảo vệ môi trường.

Tham khảo phong cách thiết kế thi công nội thất chung cư tân cổ điển

Mặc dù đã xuất hiện từ rất lâu nhưng phong cách thiết kế thi công nội thất chung cư tân cổ điển. Vẫn luôn chứng tỏ được vị thế của mình trong giới thiết kế nội thất. Vẻ đẹp quyền quý và đẳng cấp mà phong cách này mang lại đã khiến bao người mê mẩn. Tuy nhiên, đây cũng là phong cách khá kén chọn. Bởi cách trang trí khá cầu kỳ nên phong cách này chỉ phù hợp với những ngôi nhà có diện tích lớn. Ngoài ra, chi phí thiết kế và thi công nội thất theo phong cách này. Cũng tốn kém hơn những phong cách khác có cách thiết kế đơn giản.

Dù xuất hiện đã lâu nhưng phong cách thiết kế nội thất cổ điên vẫn giữ được vị trí của mình.
Dù xuất hiện đã lâu nhưng phong cách thiết kế nội thất cổ điển vẫn giữ được vị trí của mình.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ về xu hướng thiết kế nội thất chung cư. Thì bạn sẽ có thêm những ý tưởng cho những dự định trong tương lai. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và miễn phí.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác