14-10-2019 – BLOG

Tìm hiểu quy trình thiết kế nội thất chung cư hiện nay

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới quý đọc giả quy trình thiết kế nội thất chung cư. Để các bạn có thể thực hiện đúng quy trình và mang lại hiệu quả cao nhất.

Quy trình thiết kế nội thất chung cư gồm những công đoạn nào?

Bước 1: Phác thảo ý tưởng

Ở giai đoạn này, bạn cần tìm hiểu rõ hiện trạng căn hộ cũng như tình hình tài chính của mình. Để từ đó, bạn lựa chọn công ty TKTC nội thất chung cư nhỏ hay là công ty thi công nội thất cao cấp.

Bước 2: Lập bảng chi phí chi tiết cho từng bước trong quy trình

Đây là bước cực kỳ quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới kinh tế của gia chủ. Nếu trong bước này mà chi phí vượt ngưỡng cho phép thì cần điều chỉnh lại bước 1.

quy-trinh-thiet-ke-noi-that-chung-cu-ttluxury
Lên ý tưởng phác thảo về căn hộ là bước đầu tiên trong quy trình.

Bước 3: Thi công và hoàn thiện căn nhà

Đây là bước cuối cùng trong quy trình thiết kế nội thất chung cư. Trong giai đoạn này, bạn nên dành thời gian theo dõi sát sao đội ngũ thi công. Để chất lượng công trình là cao nhất. Sau khi hoàn thành, bạn nên đánh giá và tiếp tục chỉnh sửa nếu chưa hài lòng.

Mẫu thiết kế thi công nội thất chung cư 68m2

Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn mẫu thiết kế thi công nội thất chung cư 68m2 đẹp và sang trọng. Mặc dù đây không phải là không gian có lợi thế về diện tích. Tuy nhiên, căn hộ này vẫn cuốn hút tất cả mọi người bởi vẻ đẹp độc đáo của nó. Không những vậy, căn hộ này mang tới một trải nghiệm số tuyệt vời.

quy-trinh-thiet-ke-noi-that-chung-cu-ttluxury
Sử dụng màu sắc tương phản giúp căn hộ trở nên cuốn hút hơn.

Điểm ấn tượng nhất của căn hộ chính là sự tương phản về màu sắc. Sử dụng các gam màu nóng tương phản nhau. Tạo nên 1 không gian hoàn toàn khác biệt và lạ mắt.

Ngoài ra, mẫu thiết kế nội thất căn hộ này mang tới một cuộc sống tiện nghi, thoải mái và năng động. Do vậy, căn hộ này thích hợp hơn với các gia đình có lối sống hiện đại. Yêu thích sự phá cách trong không gian.

Tư vấn công ty TKTC nội thất căn hộ nhỏ chất lượng

Để thiết kế nội thất căn hộ có diện tích nhỏ, bạn có thể lựa chọn công ty TKTC nội thất căn hộ nhỏ để được giúp đỡ. Còn nếu bạn muốn tự mình trang hoàng căn nhà của mình. Thì bạn nên lưu ý đặc biệt tới những điều sau.

Hãy lựa chọn màu sắc trung tính cho dạng căn hộ này. Nếu lựa chọn các khối màu riêng biệt thì chắc chắn căn nhà nhỏ sẽ trông càng nhỏ hơn. Các màu này sẽ tạo nên sự đồng nhất trong không gian của bạn. Điều đó giúp đánh lừa thị giác rằng căn nhà rộng hơn.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-03-1-ttluxury
Sử dụng các gam màu trung tính cho căn hộ mang lại hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời.

Lưu ý thứ 2 là cách lựa chọn vật dụng nội thất. Bạn cần thực sự chú ý đến điều này. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến công năng sử dụng và giá trị thẩm mỹ hài hoà. Hãy lựa chọn vật dụng có kích thước nhỏ gọn. Thiết kế đa chức năng giúp tiết kiệm diện tích. Mà vẫn đáp ứng được các nhu cầu sử dụng.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, bạn sẽ hiểu hơn về quy trình thiết kế nội thất chung cư và 1 số cách thiết kế nội thất đẹp. Nếu bạn có thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác