03-10-2019 – BLOG

Tìm hiểu phong cách TK nội thất căn hộ chung cư hiện đại

Có lẽ bạn đã nghe qua về phong cách TK nội thất căn hộ chung cư hiện đại. Hoặc bạn đã có dịp vào những căn nhà thiết kế theo phong cách này. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về phong cách này.

Phong cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư hiện đại là gì?

Cái tên của nó dường như cũng đã nói lên được 1 phần bản chất của phong cách này. Phong cách TK nội thất căn hộ chung cư hiện đại xuất hiện từ những thập niên 50 của thế kỷ XIX. Phong cách này ngày càng trở nên quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Là phong cách sinh sau đẻ muộn so với những phong cách khác. Tuy nhiên, phong cách này đã giữ vững được vị trí của mình trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất căn hộ.

phong-cach-TK-noi-that-can-ho-chung-cu-hien-dai-ttluxury-160-3
Phong cách hiện đại luôn hướng tới tiêu chí không gian tối giản.

Đúng như cái tên của nó, phong cách này mang tới vẻ đẹp của sự trẻ trung, hiện đại và phóng khoáng. Không những thế, phong cách này luôn theo tiêu chí tối giản cho tất cả mọi thứ. Chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp phong cách này trong các mẫu thiết kế TC nội thất chung cư Hồ Chí Minh.

Thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư 65m2 theo phong cách hiện đại

Nếu bạn đang sở hữu căn hộ chung cư 65m2 và bạn chưa biết thiết kế theo phong cách nào. Thì hãy thử suy nghĩ về phong cách hiện đại nhé.

Căn hộ 65m là một không gian không quá lớn cũng như không quá nhỏ. Do vậy, để thi công nội thất căn hộ chung cư 65m2, bạn phải thật sự khéo léo và thông minh trong cách bài trí nội thất. Còn nếu ngược lại, thì bạn sẽ phải sống trong 1 không gian tù túng và chật chội.

phong-cach-TK-noi-that-can-ho-chung-cu-hien-dai-ttluxury-00-221
Căn hộ 65m2 trở nên thật rộng rãi, tiện nghi và sang trọng với phong cách thiết kế hiện đại.

Nhưng nếu bạn đi theo những đặc điểm của phong cách hiện đại. Thì công việc này thật là dễ dàng. Bạn chỉ cần lựa chọn ra các món đồ nội thất thật sự cần thiết. Và loại bỏ những vật dụng rườm rà khác. Các màu sắc bạn lựa chọn sẽ chỉ xoay quanh 3 tông màu chính. Như là màu trắng, đen, xám,… Các món đồ bạn lựa chọn cũng sẽ chỉ nên có kích thước vừa phải và cấu tạo đơn giản.

Nếu bạn không am hiểu lĩnh vực thiết kế nội thất, bạn nên nhờ tới công ty TK thi công nội thất căn hộ cao cấp. Với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm dày dặn trong nghề, đội ngũ kiến trúc sư sẽ giúp hiện thực hoá căn nhà mơ ước.

Băn khoăn về giá thiết kế thi công nội thất chung cư cao cấp

Vấn đề chi phí thiết kế và thi công nội thất luôn là vấn đề được các gia chủ đặc biệt quan tâm. Nếu bạn đang lo lắng về giá thiết kế TC nội thất chung cư cao cấp. Bạn chưa tìm ra được giải pháp cho vấn đề này. Thì phong cách thiết kế nội thất hiện đại chính là giải pháp dành cho bạn.

thiet-ke-noi-that-ttluxury-00-214-1
Phong cách hiện đại giúp tiết kiệm chi phí thiết kế và thi công nội thất căn hộ.

Với đặc điểm tối giản cho không gian đã hạn chế số lượng nội thất cần sử dụng. Từ đó, chi phí sắm sửa nội thất của bạn đã giảm đi đáng kể.

Bên cạnh đó, với thiết kế đơn giản, chi phí lắp đặt cũng được hạn chế. Góp phần giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Bạn cảm thấy phong cách TK nội thất căn hộ chung cư hiện đại như thế nào? Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về phong cách này. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác