04-04-2020 – BLOG

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công nội thất căn hộ uy tín

Với xu hướng hiện đại ngày nay, các gia đình trẻ thường thích chọn nhà chung cư. Bởi giá thành phải chăng cũng như điều kiện an ninh tốt. Để có một căn chung cư đẹp, sang trọng cần nhờ đến sự hỗ trợ của các công ty thi công nội thất. Dưới đây là tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công nội thất căn hộ uy tín và chất lượng chúng ta hãy cùng tham khảo.

Quy trình làm việc của đơn vị thi công nội thất căn hộ uy tín


Tiêu chí đầu tiên để chọn đơn vị thi công nội thất căn hộ uy tín chất lượng. Đó chính là công ty đó phải có quy trình làm việc chuyên nghiệp. Những công ty làm việc chuyên nghiệp thì sẽ có nhiều kinh nghiệm. Để đưa ra những giải pháp thi công nội thất hoàn hảo. Từ khâu thiết kế, chọn lựa chất liệu đến quá trình sản xuất để hoàn thiện không gian sống của gia đình bạn.

Để nhận biết đơn vị đó có chuyên nghiệp không. Bạn hãy liên hệ qua số điện thoại hoặc để lại tin nhắn cho công ty đó. Hãy để ý cách tư vấn của nhân viên xem thực sự họ trả lời đúng trọng tâm hay chỉ là qua loa. Sau đó, tốt hơn hết là bạn nên tới thẳng trực tiếp văn phòng của công ty. Tại công ty, chỉ cần tinh ý một chút. Bạn sẽ thấy cách nhân viên của công ty làm việc. Từ đó,bạn sẽ có những đánh giá của riêng mình về quy trình làm việc của đơn vị thiết kế nội thất căn hộ đó.

Hãy tham khảo những mẫu thiết kế nội thất chung cư của công ty đó

Để tham khảo những mẫu thiết kế nội thất chung cư của đơn vị đó. Bạn chỉ cần lên website của công ty thì bạn sẽ thấy ngay những công trình họ đã thực hiện. Nếu chất lượng công trình đó cao thì đó cũng là một tiêu chí để đánh giá.

Ví dụ như bạn lên trang web của công ty thiết kế nội thất chung cư TTLuxury. Ngay tại trang chủ, bạn sẽ thấy những công trình thực tế mà đơn vị đã thi công.

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều công ty sử dụng hình ảnh của người khác để đăng lên website của mình. Do vậy, bạn hãy thật tinh ý để ý những bức hình đó để logo của công ty nào. Thông thường, hình ảnh của công ty nào thì sẽ được gắn logo của công ty đó.

Tham khảo mẫu thiết kế nội thất chung cư quận Thủ Đức

Sau đây là căn hộ của gia đình anh Tài tại quận Thủ Đức. Sau nhiều lần cân nhắc và đắn đó, anh Tài đã tin tưởng và lựa chọn công ty TTLuxury để thiết kế nội thất chung cư Quận Thủ Đức của mình.

Trước khi tiến hành thiết kế bản vẽ và thi công. Công ty TTLuxury đã đến khảo sát hiện trạng căn hộ. Đồng thời trao đổi với anh Tài để thấu hiểu những mong muốn của gia đình anh. Sau khi trao đổi cùng anh Tài, các kiến trúc sư đã bắt tay vào thiết kế bản vẽ 2D và 3D. Sau đó, anh Tài đã chỉnh sửa bản vẽ lại một chút để phù hợp hơn cá tính của anh. Và chỉ trong thời gian ngắn, quá trình hoàn thiện bản vẽ đã xong. Và tiến vào bước thi công căn hộ.
Với tiến độ hoàn thiện đúng như dự kiến. Cùng mức chi phí dự tính ban đầu được đảm bảo chứ không bị độn giá thầu. Anh Tài cảm thấy vô cùng hài lòng về căn hộ của mình. Cũng như dịch của công thiết kế thi công nội thất TTLuxury.
Trên đây là một số tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công nội thất căn hộ uy tín. Khách hàng có nhu cầu về thiết kế nội thất chung cư. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Tags:

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác