10-02-2020 – BLOG

Thuê thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ chất lượng ở đâu?

Thuê thiết kế nội thất chung cư chất lượng và cao cấp, gia chủ sẽ có một không gian sống lý tưởng. Đặc biệt thiết kế nội thất phòng ngủ, một không gian riêng tư của mỗi thành viên thì việc bố trí, sắp xếp nội thất lại là một điều được chú ý nhiều hơn.

Đơn vị thiết kế nội thất căn hộ cao cấp, uy tín TTLuxury

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị thi công và thiết kế nội thất căn hộ. Hầu hết những đơn vị đó chỉ chuyên về một mảng là thiết kế nội thất hoặc thi công nội thất. Khi lựa chọn đơn vị thiết kế một nơi và đơn vị thi công một nơi. Sẽ dẫn đến sự không đồng nhất trong các sản phẩm. Vì vậy nên lựa chọn một đơn vị vừa thiết kế vừa thi công nội thất. Khi đó vật dụng nội thất sẽ được thiết kế đúng như thông số ban đầu. Và thể hiện rõ nét nhất dấu ấn cá nhân của gia chủ.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-ttluxury-036-229
Không gian sống lý tưởng với nội thất tiện nghi.

Đơn vị thiết kế thi công nội thất chung cư TTLuxury là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín. Đảm nhận 2 giai đoạn thiết kế và thi công nội thất. Nên các vật dụng nội thất được thiết kế luôn thể hiện được phong cách và nhu cầu của gia chủ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề. Luôn tìm hiểu nhu cầu của khách hàng một cách chi tiết nhất. Từ đó đưa ra sự tư vấn phù hợp hay những ý tưởng độc đáo.

Trụ sở chính của TTLuxury đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. TTLuxury nhận thiết kế và thi công nội thất tại 63 tỉnh thành. Để không phụ long những khách hàng có nhu cầu thuê thiết kế nội thất chung cư cao cấp. Các nhân viên tại TTLuxury luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến và xu hướng thiết kế mới. Tham khảo mấu thiết kế dưới để có thêm góc nhìn trực quan về thiết kế thi công nội thất tại TTLuxury.

Thiết kế nội thất chung cư 90m2 với 3 phòng ngủ phong cách hiện đại

Với căn hộ có diện tích 90m2 và nhu cầu thiết kế 3 phòng ngủ. Lựa chọn phong cách hiện đại là giải pháp để có không gian sống thông thoáng, thoải mái. Khi thiết kế nội thất chung cư 90m2 với phong cách hiện đại. Các vật dụng nội thất được thiết kế đơn giản. Chủ yếu là lấy cảm hứng từ những hình khối ghép lại với nhau. Mang lại không gian sống mạnh mẽ và thông thoáng.

Thiết kế liên thông phòng khách và phòng bếp đang là xu hướng hiện nay. Áp dụng xu hướng này để thiết kế thi công nội thất đảm bảo mang lại không gian sống thông thoáng và tiết kiệm diện tích. Để không gian có chiều sâu thì nên sử dụng kính nhiều lớp để thiết kế của sổ, ngăn cách giữa những không gian chung. Ngoài ra sử dụng kính nhiều lớp thiết kế của sổ sẽ dẫn ánh sáng tự nhiên vào phòng.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-ttluxury-013-3
Phong cách hiện đại với nội thất đơn giản nhưng sang trọng.
Mang lại không gian sống năng động và thoáng hơn. Tận dụng ánh sáng để bố trí cây cảnh sẽ tăng phần hòa hợp với thiên nhiên.

Với một căn hộ 90m2 có 3 phòng ngủ được thiết kế. Thì phòng ngủ Master là phòng ngủ được trang trí nhiều vật dụng nội thất. Khi trang trí nội thất căn hộ thì phòng ngủ Master được ưu tiên thiết kế với diện tích lớn. Là phòng ngủ của chính gia chủ nên phải tạo sự khác biệt so với các phòng ngủ còn lại. Và một phòng tắm nhỏ thường được thiết kế kết hợp bên trong phòng Master.

Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất 3 phòng ngủ như thế nào?

Hiện nay có nhiều phong cách thiết kế nội thất 3 phòng ngủ. Vậy làm thế nào để lựa chọn được phong cách phù hợp cho căn hộ của gia chủ.

Để lựa chọn được phong cách thiết kế phù hợp, kiến trúc sư phải dựa vào độ tuổi, tính cách người sử dụng. Với những gia chủ yêu thích sự năng động, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế. Nên lựa chọn phong cách thiết kế thi công nội thất hiện đại, Retro, Bắc Âu. Những phong cách này sử dụng vật dụng nội thất đơn giản. Chủ yếu là những vật dụng nội thất cần thiết được bố trí một cách khoa học.

thi-cong-noi-that-can-ho-ttluxury-2-7
Phòng ngủ được thiết kế với đầy đủ nội thất sắp xếp khoa học.

Với những gia chủ yêu thích tính nghệ thuật, nét quyến rũ xưa. Phong cách cổ điển và tân cổ điển là lựa chọn phù hợp. 2 phong cách này sử dụng những vật dụng nội thất kích thước lớn, chạm khắc họa tiết cầu kỳ.

Tùy theo độ tuổi cũng như tính cách mà kiến trúc sư sẽ lựa chọn những màu sắc phù hợp. Với độ tuổi nhỏ, màu sắc tươi sáng, năng động được ưa chuộng. Trong khi đó thì độ tuổi trưởng thành lại ưa chuộng những màu sắc mạnh mẽ, chững chạc hơn.

Nếu có nhu cầu thuê thiết kế nội thất chung cư. Để lại số điện thoại, để được nhân viên chúng tôi tư vấn chi tiết.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác