Những ý tưởng thiết kế thi công nội thất phòng khách căn hộ Penthouse độc đáo

Thiết kế thi công nội thất phòng khách căn hộ Penthouse là vấn đề được đầu tư khá kỹ càng và chăm chút. Bởi đây là không gian để chủ nhân căn hộ sử dụng cho việc tiếp đãi khách. Đây cũng được coi là trung tâm của căn hộ nên nó rất được các gia đình chú trọng.

Ngoài ra phòng khách cũng được sử dụng làm không gian sinh hoạt chung cho gia đình. Phòng khách trong nhiều căn hộ, nhà phố còn kiêm luôn chức năng giải trí như nghe nhạc, xem tivi …

Thiết kế thi công nội thất phòng khách cho căn hộ Penthouse

Thiết kế thi công nội thất phòng khách căn hộ Penthouse phải đảm bảo thể hiện cá tính và phong cách sống của gia chủ. Bởi đây là bộ mặt, trung tâm của cả căn nhà, là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình. Cũng là nơi đầu tiên để lại ấn tượng cho mỗi người khách ghé thăm khi bước vào căn nhà. Vậy nên một căn hộ có thiết kế phòng khách thật ấn tưởng, nổi bật và thân thuộc. Điều đó luôn là những gì khách hàng và đội ngũ thiết kế nội thất căn hộ muốn nhắm đến.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-phong-khach-penthouse-ttluxury-034
Nội thất phòng khách căn hộ Penthouse phải đảm bảo thể hiện cá tính và phong cách sống của gia chủ.

Không gian phòng khách được các kiến trúc sư dựa vào phong cách thiết kế cả căn hộ. Sau đó lên ý tưởng chi tiết cho từng phần không gian sao cho hợp lý. Đối với thiết kế nội thất Penthouse, phòng khách chủ yếu sử dụng để chào đón những người bạn. Vậy nên chủ yếu nơi đây dùng để thể hiện phần cá tính và gout thẩm mỹ của chủ nhân. Chủ nhân có thể bài trí nó như một phòng trưng bày những vật yêu thích của mình. Tùy cách bài trí và thiết kế mà phòng khách có thể mang lại những bầu không gian thoải mái, thân thiện hay độc đáo.

Đối với các căn nhà, ngoài phục vụ cho việc tiếp đón khách. Nó còn là nơi các thành viên gia đình sum họp, quây quần giải trí sau một ngày làm việc mệt mỏi. Có thể chọn những phong cách mang theo cảm giác ấm cúng, tao nhã và thân thiện để thiết kế.

Thiết kế nội thất phòng khách Penthouse cho đồng bộ với căn hộ

Thiết kế nội thất phòng khách khác với thiết kế nội thất phòng ngủ Penthouse hay các phòng còn lại. Bởi vì mục đích sử dụng và công năng của chúng không giống nhau. Thi công thiết kế nội thất phòng khách cũng phải chú trọng sao cho đảm bảo tính đồng bộ. Hơn nữa là khoa học và thẩm mỹ cho cả căn nhà. Bởi không gian Penthouse rất rộng nên điều này rất quan trọng. Vì nhờ đó mà tạo nên cảm giác ấm áp, gần gũi và thân thiện cho căn hộ.

thiet-ke-noi-that-ttluxury-033
Thi công thiết kế nội thất phòng khách cũng phải chú trọng sao cho đảm bảo tính đồng bộ.

Tùy vào từng phong cách thiết kế nội thất Penthouse phù hợp với căn hộ của bạn. Phong cách thiết kế cổ điển, bán cổ điển, Bắc Âu, hiện đại, luxury hay bất kì phong cách nào. Bởi vì là bộ mặt của căn nhà nên thiết kế nội thất phòng khách cũng sẽ được thiết kế đồng bộ. Từ từng đường nét, cách phối màu cho đến lựa chọn đồ thất. Tất cả đều được đánh giá, xem xét và chọn lựa kỹ càng.

Nội thất phòng khách căn hộ Penthouse có khác với các căn hộ khác?

So với các căn hộ thông thường, phòng khách và phòng ăn sẽ được kết hợp để tăng sự thông thoáng rộng rãi. Vậy nên nội thất sẽ không bài trí quá nhiều đồ. Hơn nữa, người ta sẽ chú trọng điểm nhấn làm nổi bật căn phòng và tập trung vào nó. Nhưng với thiết kế thi công nội thất phòng khách biệt thự trên cao sẽ được bài trí đầy đủ. Bởi diện tích của một căn hộ Penthouse là rất lớn. Nội thất các phòng sẽ được chia rõ ràng chứ không cần phải gộp chung. Vì vậy trang trí nhiều đồ nội thất cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến không gian căn phòng.

thi-cong-noi-that-can-ho-penthouse-ttluxury-036
Người ta sẽ chú trọng điểm nhấn làm nổi bật căn phòng và tập trung vào nó.

Trong phòng khách của căn hộ, ghế sô pha hay bàn trà là những đồ nội thất không thế thiếu. Đây cũng chính là điểm nhấn, góp phần tô điểm thêm phòng khách. Tùy vào phong cách mà chủ nhân chọn lựa cho căn phòng mà chọn loại chất liệu nội thất phù hợp. Kệ tivi, bàn góc, ghế thư giãn sẽ được bài trí thêm để tăng tiện tích cho căn phòng. Tránh làm trống một khoảng không gian quá lớn, dễ gây cảm giác cô đơn cho người dùng. Ngoài ra, căn phòng nên được trang trí thêm các loại thảm, rèm hay đèn trang trí để tạo nên một không gian phòng khách thất hoàn hảo.

Những lưu ý trong thiết kế thi công nội thất phòng khách Penthouse

Phòng khách là không gian đặc biệt bởi nó còn là không gian riêng thể hiện sự lịch sự của chủ nhà. Đa số ý kiến cho rằng đây là không gian cần sự chăm chút nhiều nhất trong căn nhà. Một không gian cần sự trang trí tỉ mỉ để thể hiện được phong cách của chủ nhà. Hơn nữa là gout thẩm mỹ cũng như thể hiện được phần nào khía cạnh tâm hồn của gia chủ.

thi-cong-noi-that-can-ho-penthouse-ttluxury-035
Một không gian cần sự trang trí tỉ mỉ để thể hiện được phong cách của chủ nhà.

Vậy nên trong thiết kế thi công nội thất phòng khách căn hộ Penthouse cần phải đặc biệt lưu ý đến những ý tưởng hay yêu cầu từ phía chủ nhà. Có như vậy mới giúp cho phòng khách căn biệt thự của bạn đạt được kết quả mà chủ nhân muốn thể hiện.

Hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Thet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001