03-01-2020 – BLOG

Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư Bắc Âu đơn giản, sang trọng

Bạn yêu thích sự đơn giản, mộc mạc và muốn không gian sống của mình thể hiện được những đặc điểm đó. Phong cách thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư Bắc Âu phù hợp với bạn.

Phong cách thi công nội thất căn hộ chung cư Bắc Âu

Thiết kế thi công nội thất chung cư là một trong những nhu cầu thiết yếu. Vì những căn hộ khi xây dựng xong phần thô thì phải sắp xếp, bố trí nội thất hoàn chỉnh. Thì gia đình mới có thể sinh hoạt một cách tiện nghi và thoải mái.

Phong cách thiết kế Bắc Âu là phong cách thiết kế gần giống với phong cách hiện đại. Tuy nhiên nội thất sẽ có phần mộc mạc và nhẹ nhàng hơn. Với phong cách hiện đại thì vật liệu được sử dụng đa dạng và sinh động. Nhưng với Bắc Âu những vật liệu thô mộc tự nhiên được sử dụng nhiều hơn. Chính vì vậy mà những vật liệu như gỗ tự nhiên, đá tự nhiên, giả da, lông thú,… được sử dụng nhiều. Và không gian sẽ đơn giản và mộc mạc hơn phong cách hiện đại.

thi-cong-noi-that-can-ho-chung-cu-bac-au-ttluxury-044-5
Phong cách Bắc Âu mộc mạc và hòa hợp thiên nhiên.
Với phong cách thi công nội thất căn hộ chung cư Bắc Âu thì diện tích không gian rộng hay hẹp không là vấn đề nữa. Để có góc nhìn trực quan về mẫu thiết kế này tham khảo những mẫu thiết kế dưới.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư mini với phong cách Bắc Âu

Là một phong cách phù hợp với những diện tích căn hộ khác nhau. Vì vậy phong cách này phù hợp với những căn hộ mini. Nên khi thi công nội thất căn hộ 50m2 hay 55m2, nhiều gia chủ đã lựa chọn thiết kế căn hộ với phong cách Bắc Âu.

Nếu như thiết kế với phong cách tân cổ điển hay cổ điển thì diện tích này chỉ thiết kế được 1 phòng ngủ. Nhưng khi lựa chọn phong cách Bắc Âu, kiến trúc sư có thể bố trí 2 phòng ngủ. Và để tiết kiệm diện tích thì kiến trúc sư sẽ kết hợp phòng khách và phòng bếp. Để không gian căn hộ trở nên thông thoáng và sinh hoạt thuận tiện.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-ttluxury-153-11
Mặc dù diện tích hạn chế nhưng sử dụng phong cách Bắc Âu sẽ mang lại không gian gọn gàng và thông thoáng.
Để thiết kế nội thất chung cư mini khoa học thì phòng tắm sẽ được thiết kế bên ngoài. Cả gia đình có thể sử dụng chung và tiết kiệm diện tích.

Thiết kế TC nội thất căn hộ 2 phòng ngủ với phong cách Bắc Âu

Với phong cách Bắc Âu, giường ngủ thường được lót một tấm thảm phía dưới. Và trong căn hộ dường như chỉ được trang trí những vật liệu chính cần thiết để sử dụng. Thiết kế TC nội thất căn hộ 2 phòng ngủ thì trong phòng chỉ có những vật liệu chính. Hạn chế trang trí rườm rà để tạo nên không gian sống mộc mạc và giản dị.

thi-cong-noi-that-can-ho-chung-cu-bac-au-ttluxury-042-14
Phòng ngủ đơn giản và ấm áp, nhẹ nhàng với phong cách Bắc Âu.

Vì sử dụng nhiều vật liệu tự nhiên nên màu sắc của căn phòng thường là những màu sắc thiên về tự nhiên. Màu trắng chủ đạo của tường và trần nhà kết hợp với nội thất màu xám thường được ưa chuộng.

Đối với phòng khách thì tấm thảm lông sẽ được lót dưới bàn trà. Và với mẫu thiết kế này phòng khách và phòng bếp cũng được kết hợp.

Nếu bạn có nhu cầu thi công nội thất căn hộ chung cư Bắc Âu để có không gian sống mộc mạc gần gũi với thiên nhiên. Liên hệ TTLuxury để được tư vẫn và hỗ trợ.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác