10-12-2019 – BLOG

Thiết kế thi công nội thất căn hộ Bắc Âu siêu đẹp

Căn hộ có diện tích nhỏ thì phong cách như Bắc Âu sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất. Bạn có thể tham khảo cách trang trí này trong các mẫu thiết kế thi công nội thất căn hộ Bắc Âu của chúng tôi.

Mẫu thiết kế thi công nội thất căn hộ Bắc Âu tại thành phố Hồ Chí Minh

Phong cách Bắc Âu hay còn gọi là phong cách Scandinavian. Với cách bài trí đơn giản, mang đến mẫu thiết kế thi công nội thất căn hộ Bắc Âu không gian dễ chịu, tinh tế và bắt mắt.

thiet-ke-noi-that-nha-chung-cu-ttluxury-034
Màu trắng chủ đạo mang tới cho ngôi nhà vẻ đẹp như ở bầu trời Âu.

Đặc điểm của phong cách Scandinavian đó là sử dụng màu trắng và xám là chủ đạo. Bắc Âu là xứ lạnh, quanh năm bao phủ bởi tuyết trắng. Vì vậy màu trắng của tuyết luôn là nguồn cảm hứng trong cách thiết kế nội thất theo phong cách này. Màu trắng mang đến cho thiết kế nội thất căn hộ hcm không gian nhẹ nhàng, thoải mái và dễ dàng kết hợp cùng nhiều màu sắc khác.

Mẫu TKTC nội thất căn hộ chung cư đẹp pha chút sắc vàng tươi mới

Mẫu TKTC nội thất căn hộ chung cư đẹp này lựa chọn phong cách Bắc u giản. Đây là phong cách rất thích hợp cho những thiết kế nội thất chung cư nhỏ. Bởi vừa mang tính thẩm mỹ cao lại có thể mở rộng không gian sống cho gia đình. Chút sắc vàng kết hợp phong cách Scandinavian trong căn hộ mang đến không gian mới lạ.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-can-ho-bac-auu-ttluxury-01-11
Ngôi nhà được điểm tô thêm 1 chút sắc vàng nhẹ nhàng và ấn tượng.

Vẫn là tông màu trắng nổi bật kết hợp ánh sáng trắng mang đến rộng mở cho căn bếp. Phong cách TC nội thất bếp căn hộ chung cư không quá cầu kỳ trong cách bài trí. Sử dụng chất liệu gỗ làm chủ đạo. Nhưng vẫn toát lên phong cách Bắc u không cầu kỳ và đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho căn hộ.

Tham khảo thiết kế thi công nội thất chung cư quận 9

Mẫu thiết kế thi công nội thất chung cư quận 9 có diện tích nhỏ. Kiến trúc sư lựa chọn sơn tường màu trắng cho căn nhà. Tuy nhiên kiến trúc sư đã điểm thêm chút sắc hồng. Để không gian trở nên sáng, bắt mắt và tràn đầy năng lượng.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-can-ho-bac-au-ttluxury-036-18
Một chút sắc hồng giúp không gian căn hộ tại quận 9 trở nên ấn tượng hơn rất nhiều.

Bộ ghế sofa màu xám sử dụng chất liệu dệt. Màu sắc trong nhà kết nối với nhau tạo nên sự liên kết thống nhất và thẩm mỹ. Vì không gian nhỏ hẹp nên kích thước ghế sofa cũng được lựa chọn kỹ lưỡng để hài hoà không gian chung.

Nếu cần tư vấn cụ thể hơn về thiết kế thi công nội thất căn hộ Bắc Âu. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới TTLuxury để được đội ngũ kiến trúc sư hỗ trợ tốt nhất.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác