08-10-2019 – BLOG

Thiết kế nội thất phòng khách nhà chung cư trọn gói

Thiết kế nội thất phòng khách nhà chung cư luôn đòi hỏi những tiêu chuẩn cao. Vậy tiêu chuẩn trong thiết kế phòng khách là như thế nào?

Các yêu cầu kỹ thuật khi thiết kế nội thất phòng khách nhà chung cư

Thiết kế nội thất phòng khách nhà chung cư cần có các yêu kỹ thuật tương đối cao. Một không gian sang trọng, cần đảm bảo các tiêu chuẩn trong thiết kế. Để có thể tạo nên những không gian lý tưởng. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại lại mang đến những công năng sử dụng tối đa.  Cho dù không gian có như thế nào, lớn hay nhỏ. Nội thất vẫn giữ được vẻ hữu dụng trong tính năng và mục đích sử dụng.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-nha-chung-cu-ttluxury-00-42
Các vật dụng nội thất phòng khách được tính toán một cách khoa học.

Tiêu chuẩn trong TKTC nội thất căn hộ cần thỏa mãn được yếu tố mục đích người sử dụng. Đầu tiên cần định hình xem không gian đó có gì. Mọi thứ sắp xếp ra sao như thế nào. Sau đó định hình được phong cách trang trí. Ví dụ một không gian nhỏ lại thiết kế phong cách quá rườm rà, nhiều nội thất. Phòng khách phải có đủ chỗ ngồi, kệ tivi sẽ như thế nào? Trang trí tường ra sao? Cách sắp đặt các bức tranh phải như nào cho phù hợp với màu tường vào nội thất.

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói

Một điều chúng tôi nên khuyên khách hàng là nên lựa chọn cùng một đơn vị. Đơn vị đó vừa làm thiết kế lẫn cả thi công. Điều này giúp có sự đồng nhất từ ý tưởng thiết kế đến quá trình thi công. Cần chọn lựa chọn công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín với nhiều công trình thiết kế nổi bật. Đặc biệt là những công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất căn hộ.

thiet-ke-noi-that-ttluxury-00-1197-1
Lựa chọn đơn vị vừa thiết kế vừa thi công sẽ có sự đồng nhất trong quá trình thiết kế và thi công.

TTLuxury nhận thi công nội thất chung cư trọn gói. Thiết kế nội thất từ căn hộ bình dân đến chung cư cao cấp. Đảm bảo được chất lượng và luôn chiếm được lòng tin từ phía khách hàng. Với phương châm luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Chúng tôi luôn cố gắng hàng càng hoàn thiện bản thân để nâng cao hiệu quả và tiến độ thi công.

Các phong cách thi công nội thất phòng khách chung cư hiên đại

Phong cách thi công nội thất phòng khách chung cư phải hợp lý. Điều này có nghĩa là nên lựa chọn những mẫu nội thất thực dụng có nhiều chức năng. Thiết kế nội thất là một ngành mỹ thuật ứng dụng, mang đến những lợi ích tối ưu cho khách hàng. Giúp tiết kiệm tối đa chi phí, đo lường trước được cách bố trí căn hộ. Tạo nên không gian ấn tượng, độc đáo. Các vật dụng, thiết bị phải phù hợp với từng không gian.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-nha-chung-cu-ttluxury-035
Phòng khách được tính toán thiết kế một cách khoa học. Mang lại một không gian sống chất lượng và thẫm mỹ.

Hãy để TTLuxury giúp bạn làm điều đó. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo. Với các công trình nổi bật trong thiết kế cũng như thi công. Luôn cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những tiêu chuẩn thiết kế nội thất phòng khách nhà chung cư đẹp nhất, đạt chuẩn với yêu cầu và chất lượng.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất cho tổ ấm của mình. Liên hệ TTLuxury để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác