22-09-2019 – BLOG

Thiết kế nội thất Penthouse quận 2 cho gia đình anh Huy và chị Trang

Thiết kế nội thất Penthouse quận 2 vừa hoàn thiện một mẫu thiết kế phong cách Bắc Âu. Thiết kế này là của gia đình anh Huy và chị Trang. Với căn hộ Penthouse nằm tại một khu đô thị mới tại quận 2. Kết quả mang một sự bất ngờ cho gia chủ.

Dịch vụ thiết kế nội thất Penthouse Quận 2

Thiết kế nội thất Penthouse quận 2 vừa nhận một dự án Penthouse từ anh Huy và chị Trang. Với căn hộ Penthouse nằm tại khu đô thị quận 2. Được biết anh chị được một người bạn giới thiệu đến với TTLuxury. Ban đầu, anh Huy chỉ yêu cầu thiết kế của mình sao cho đơn giản nhưng vẫn phải tinh tế và sang trọng. Trước đó 2 anh chị cũng chưa tìm hiểu quá nhiều về các phong cách thiết kế cũng như các yếu tố khác.

thiet-ke-noi-that-penthouse-quan-2-ttluxury-056
Thiết kế đơn giản nhưng vẫn tinh tế và sang trọng.

Sau khi nhận thiết kế nội thất Penthouse cho anh chị, TTLuxury đã xem xét về tổng thể căn hộ. Tổng hợp thêm những thông tin về sở thích cũng như các thông tin cần thiết khác. Từ đó mà đưa ra những tư vấn cụ thể. Cuối cùng, anh chị đã chọn cho mình thiết kế với phong cách Bắc Âu. Với kính và gỗ sồi làm vật liệu chủ đạo cho cả căn nhà. Thiết kế lấy màu trắng làm màu chính. Thiết kế với 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp và phòng ăn là những thiết kế chính. Cùng với đó là một phòng thay đồ và một phòng sách lớn. Không gian ban công được thiết kế một khoảng sân vườn nhỏ và không gian cà phê.

TTLuxury – Công ty thiết kế và thi công nội thất Penthouse chuyên nghiệp

Sau quá trình tư vấn và lên ý tưởng hoàn thiện, anh chị đã tin tưởng chọn TTLuxury làm công ty thiết kế và thi công nội thất Penthouse cho mình.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-penthouse-ttluxury-043
Những sản phẩm được chọn là những món nội thất thông minh và tiện lợi.

Chúng tôi tiến hành công việc và bắt đầu hoàn thiện bản thiết kế gửi đến anh chị theo đúng ý tưởng ban đầu. Quá trính thi công cũng diễn ra nhanh chóng sau đó. Trong quá trình thi công, anh chị tuy không theo sát quá trình nhưng vẫn nắm rõ chi tiết. Bởi chúng tôi vẫn luôn cập nhật thông tin thường xuyên. Anh chị khá kỹ càng trong vấn đề chọn lựa nội thất và trang trí cho căn hộ. Nhưng với sự hỗ trợ từ phía TTLuxury, gia điình đã chọn lựa được những món nội thất cực kỳ ưng ý và đảm bảo tiêu chuẩn về thẩm mỹ cũng như chất lượng. Các món đồ được anh chị ưu tiên chọn lựa hầu hết là những sản phẩm nội thất thông minh và tiện lợi.

Xem thêm thi công nội thất Penthouse quận 12 để có thêm thông tin về thiết kế cũng như các thông tin về nội thất.

Thiết kế thi công nội thất Penthouse Bình Thạnh chất lượng và uy tín

Sau khi hoàn thiện căn hộ, anh chị có khá nhiều bất ngờ. Căn hộ được con gái của 2 anh chị rất thích. Anh chị cũng rất hài lòng khi nhận lại căn hộ. Sau đó chị và và gia đình đã gửi lời cám ơn cũng như những lời khen và một số lời góp ý đến đội ngũ TTLuxury. Đây cũng chính là niềm vui và động lực để TTLuxury – đơn vị thiết kế thi công nội thất Penthouse Bình Thạnh tiếp tục phát triển hơn nữa. Hơn hết là niềm vui khi hoàn thiện một dự án và nhận lại sự hài lòng của khách hàng.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-penthouse-ttluxury-053
Một sản phẩm nội thất hoàn thiện.

Liên hệ TTLuxury để được tư vấn và báo giá về thiết kế nội thất Penthouse quận 2.

Thet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác