Thiết kế nội thất Penthouse Bình Tân – 3 loại hình căn hộ hot nhất hiện nay

Thiết kế nội thất căn hộ đang là loại hình được quan tâm rất nhiều trong thời điểm hiện nay. Cùng thiết kế nội thất Penthouse Bình Tân điểm qua ba dạng căn hộ đang hot nhất hiện nay.

Thiết kế nội thất Penthouse Bình Tân

Căn hộ Penthouse là dạng căn hộ cao cấp mà hiếm có căn hộ nào so sánh được. Bởi sự xa hoa, hào nhoáng và sang trọng mà nó đem lại. Thi công nội thất căn hộ Penthouse bắt đầu phát triển trên Thế Giới vào những năm 20 của thế kỷ trước. Mở màn là công trình ra mắt tại Plaza Hotel tại New York được đưa vào sử dụng. Từ đó đã thu hút sự chú ý của giới bất động sản. Các nhà đầu tư bắt đầu cảm thất thích thú và có cảm hững với Penthouse và những nét độc đáo của nó. Từ đó mà Penthouse bắt đầu được phát triển rầm rộ.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-penthouse-ttluxury-045
Các thiết kế nội thất căn hộ trên cao thường được bao bọc bằng kính để đạt hiệu quả tầm nhìn cao nhất cho người sử dụng.

Căn hộ Penthouse là thiết kế nằm trên tầng cao nhất của các chung cư, cao ốc. Ở vị trí này, Penthouse đem lại một tầm nhìn rộng và bắt mắt mà các căn biệt thự dưới đất khó có được. Cũng vì vậy mà người ta còn gọi Penthouse là “Biệt thự trên cao”. Các thiết kế nội thất căn hộ trên cao thường được bao bọc bằng kính. Nhằm mục tiêu tăng hiệu quả tầm nhìn cao nhất cho người sử dụng. Cũng vì vậy mà điện năng sử dụng cho căn nhà không nhiều. Bởi ánh sáng sử dụng trong căn nhà đa phần là từ nguồn ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra với một diện tích cực kỳ rộng. Việc thiết kế nội thất các phòng Penthouse cần được tính toán một cách chi tiết.

Duplex

Giống với Penthouse, căn hộ Duplex cũng xuất hiện đầu tiên tại thành phố New York của Mỹ. Khu vực sinh sống của đa số giới thượng lưu và các nhà hoạt động nghệ thuật nổi tiếng – Manhattan. Còn được mệnh danh là trái tim của Thành phố New York. Du nhập vào Việt Nam vào năm 2010 với nhiều điểm thù vị về thiết kế. Nhưng hơn 8 năm qua, căn hộ này vẫn còn chưa thực sự phát triển mạnh mẽ như các căn hộ khác. Tuy vậy nó vẫn được xếp vào những loại hình căn hộ hot nhất vì những đặc điểm thiết kế đặc biệt của nó.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-penthouse-ttluxury-054
Trong căn hộ Duplex, 2 tầng được thiết kế thông với nhau tạo một khoảng không gian rộng lớn và thoải mái cho gia chủ.

Cũng là một căn hộ nằm trên tầng cao của các chung cư, cao ốc. Căn hộ duplex cũng có những điểm khá đặc biệt. Tuy không rộng như một căn hộ Penthouse. Thế nhưng diện tích của Duplex cũng rất rộng. Nhưng điểm khác biệt rõ ràng nhất giữa hai loại căn hộ này có lẽ là thiết kế thông tầng. Đối với thi công nội thất căn hộ Penthouse, căn hộ có thể có 1 đến 2 tầng phân biệt rõ ràng. Nhưng trong căn hộ Duplex, 2 tầng được thiết kế thông với nhau. Tạo một khoảng không gian rộng lớn và thoải mái cho gia chủ. Cái tên Duplex trong tiến anh cũng có nghĩa là “kép”, “đôi”.

Căn hộ sân vườn

Với sự phát triển của xã hội hiện đại. Mỗi ngày đều hoà mình vào bầu không khí đầy khói bụi. Việc tìm cho mình nhũng không gian gần gũi với thiên nhiên là điều nhiều người hướng tới. Việc phát triển căn hộ sân vườn như một làn sóng mới. Thu hút rất nhiều chủ đầu tư cũng như nhận dược sự yêu thích của nhiều người. Căn hộ sân vườn giống như một căn hộ bình thường. Điểm khác biệt là khoản không gian trước nhà được đầu tư hơn, rộng rãi và thông thoáng. Nhưng chi phí dành cho những căn hộ dạng này không đắt đỏ như giá thiết kế nội thất căn hộ Penthouse hay Duplex. Tuy vậy nếu so với căn hộ bình thường giá của nó có chút cao hơn vì được đầu tư khoảng không gian ban công.

thiet-ke-noi-that-penthouse-ttluxury-077
Với khoảng không gian này, chủ nhân có thể tận dụng để trồng cây, hoa lá tạo nên một không gian gần gũi với thiên nhiên.

Giống với thiết kế nội thất biệt thự trên cao hiện đại. Khoảng không gian ban công của loại căn hộ này là khá lớn so với diện tích tổng thể. Với khoảng không gian này, chủ nhân có thể tận dụng để trồng cây, hoa lá. Tạo nên một không gian gần gũi với thiên nhiên. Hay nhiều người có thể sử dụng khoảng không gian này để tổ chức những bữa tiệc nhỏ cùng gia đình và người thân. Về phần thiết kế nội thất căn hộ này thì tương tự như các căn hộ thông thường.

Chọn thiết kế nội thất căn hộ Penthouse, Duplex, sân vườn???

Trên đây là 3 loại hình căn hộ đang hot. Không phải vì nó được quan tâm sử dụng nhiều. Mà là hot vì những đặc điểm nổi bật mà nó cung cấp cho người dùng. Hiện tại Việt Nam những cái tên này đôi khi còn khá xa lạ. Bạn chỉ có thể tìm thấy một thiết kế nội thất căn hộ Penthouse Tân Bình hay một thiết kế Duplex nào đó ở những dự án cao cấp. Bởi giá của những căn hộ này không hề thấp và thường chỉ dành cho giới thượng lưu.

noi-that-penthouse-ttluxury-074
Bạn chỉ có thể tìm thấy một thiết kế nội thất căn hộ Penthouse Tân Bình hay một thiết kế Duplex nào đó ở những dự án cao cấp.

Nếu bạn có hứng thú với những loại hình căn hộ này. Hay đang có nhu cầu tìm cho mình những loại hình căn hộ nào khác. Hãy liên hệ ngay với TTLuxury – Thiết kế nội thất Penthouse Bình Tân để có thêm những thông tin thú vị hơn.

Thet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001