09-03-2020 – BLOG

Thiết kế nội thất chung cư thông minh và sang trọng

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, thiết kế nội thất chung cư thông minh được chủ đầu tư và kiến trúc sư sử dụng. Nhằm mang tới không gian sống tiện nghi và thoải mái nhất. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những mẫu thiết kế thông minh dưới đây. Để có thêm ý tưởng hoàn thiện ngôi nhà của bạn.

Thiết kế nội thất chung cư thông minh với việc sử dụng màu sắc

Đầu tiên chúng tôi xin giới thiệu mẫu căn hộ có diện tích 50m2. Có thể nói, đây là diện tích khá nhỏ. Do vậy, để biến hóa không gian chật chội này. Trở nên gọn gàng, tiện nghi và thẩm mỹ không phải là điều dễ dàng. Sau khi bàn bạc cùng gia chủ thì đội ngũ kiến trúc sư đã lên ý tưởng thiết kế nội thất chung cư thông minh cho căn hộ này.

Căn hộ được thiết kế thông minh nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng.
Căn hộ được thiết kế thông minh nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng.
Để khắc phục hạn chế về diện tích thì các kiến trúc sư đã sử dụng đồng thời nhiều phương thức khác nhau. Trong đó, phải kể đến vai trò của màu sắc. Theo nghiên cứu về ảnh hưởng của màu sắc đến não bộ đã chỉ ra rằng. Màu sắc đóng vai trò vô cùng quan trọng đến việc nới rộng không gian.

Gam màu trắng được sử dụng xuyên suốt nhằm đánh lừa thị giác về diện tích thực của không gian. Những gam màu nóng được hạn chế sử dụng. Mà thay vào đó, dịch vụ thi công nội thất căn hộ giá rẻ sử dụng những gam màu pastel nhẹ nhàng. Mang đến cảm giác trang nhã cho không gian tế đến từng đường nét. Trong việc sử dụng gam màu trắng sáng cũng như cách bày trí khoa học

Mẫu thiết kế thi công nội thất căn hộ đẹp và tiện nghi

Tiếp theo là mẫu căn hộ có diện tích 70m2. So với diện tích 50m2 thì căn hộ này có phần rộng rãi hơn. Tuy nhiên, căn hộ này có nhược điểm là không được vuông vắn. Do vậy, bài toán được đặt ra là làm sao để khắc phục nhược điểm này để tạo nên mẫu thiết kế thi công nội thất căn hộ đẹp.

Thiết kế nội thất chung cư thông minh và sang trọng
Căn hộ được thiết kế khéo léo, khắc phục nhược điểm.

Với góc xéo này khiến cho việc bài trí nội thất trở nên khó khăn. Đồng thời việc này cũng khiến ngôi nhà trở nên kém thẩm mỹ hơn. Sau khi bàn bạc thì các kiến trúc sư quyết định tại góc xéo này sẽ đóng tủ gỗ vừa khít với vị trí góc tường. Để trưng bày đồ lưu niệm tại góc xéo đó, Đồng thời, bức tường góc cạnh sẽ được trang trí bằng tấm lưới.

Nhằm mang tới cuộc sống tiện nghi. Đồng thời, đảm bảo sự rộng rãi và thông thoáng cho ngôi nhà. Cách thiết kế nhà thông minh này đã giúp đảm bảo giá thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói phù hợp với khả năng tài chính của gia chủ.

Tham khảo thêm mẫu thi công nội thất chung cư Bắc Âu

Với thời tiết nóng bức như tại Việt Nam thì một căn nhà ma mẻ đầy tuyết trắng. Sẽ giúp xóa tan bao nóng nực và bực dọc. Và đó là ưu điểm tuyệt vời của phong cách thiết kế thi công nội thất chung cư Bắc Âu mang lại.

Thiết kế nội thất chung cư thông minh và sang trọng
Màu trắng được sử dụng làm màu sắc chủ đạo của ngôi nhà.

Đặc điểm của phong cách này là sự đơn giản và mộc mạc. Do vậy, không gian được thiết kế sao cho rộng và thoáng đãng nhất. Tương tự như căn hộ 70m2 ở trên. Những món đồ nội thất thông minh được tận dụng để mang tới không gian rộng rãi nhất. Bên cạnh đó, phong cách này sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo. Vì đây chính là màu của tuyết – màu sắc đặc trưng của xứ sở Bắc Âu. Kết hợp màu sắc và nội thất thông minh đã giúp cho ngôi nhà luôn sạch sẽ, trang nhã,

Trên đây là những mẫu thiết kế nội thất chung cư thông minh mà chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng. Hãy chọn cho mình một mẫu thiết kế đẹp và phù hợp nhất dành cho căn nhà yêu quý của mình.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác