03-03-2020 – BLOG

Thiết kế nội thất chung cư tại Bình Dương 70m2 phong cách Bắc Âu

Bạn yêu thích không gian sống mộc mạc và gần gũi với thiên nhiên. Hãy tham khảo mẫu thiết kế nội thất chung cư tại Bình Dương được thiết kế với phong cách Bắc Âu dưới đây.

Thiết kế thi công nội thất căn hộ phong cách Bắc Âu là gì?

Bình Dương là một tỉnh tập trung nhiều khu công nghiệp. Nơi đây có nhiều cư dân ở những tỉnh khác đến sinh sống học tập và làm việc. Vì vậy mà những khu chung cư ngày càng được xây dựng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho người dân. Và với những diện tích căn hộ được nhà đầu tư xây dựng cố định. Các gia chủ phải thuê những kiến trúc sư, nhà thiết kế để họ tính toán sắp xếp thi công nội thất căn hộ. Đảm bảo được sự khoa học, tiện nghi và có đủ công năng để sinh hoạt.

Thiết kế nội thất chung cư tại Bình Dương 70m2 phong cách Bắc Âu
Không gian sống mộc mạc và gần gũi với thiên nhiên.

Phong cách thiết kế Bắc Âu là phong cách hướng đến sự đơn giản, mộc mạc. Tuy nhiên vẫn thể hiện được sự sang trọng và cao cấp của căn hộ. Với phong cách này thì các vật dụng được thiết kế đơn giản. Không có những họa tiết cầu kỳ và rườm rà như phong cách cổ điển, tân cổ điển. Là phong cách có nguồn gốc từ khu vực có khí hậu lạnh Bắc Âu. Nên khi thiết kế căn hộ ở Bắ Âu sẽ có lò sưởi bên trong căn hộ. Tuy nhiên, Việt Nam là một trong những nơi có khí hậu nhiệt đới. Nên lò sưởi sẽ được lược bỏ khi thiết kế căn hộ phong cách Bắc Âu.

Nội thất trong phong cách này được thiết kế từ vật liệu thô mộc tự nhiên là chủ yếu. Và để có không khí trong lành thì bố trí cây xanh là điều cần thiết.

Để hiểu rõ hơn về phong cách này, tham khảo những thiết kế nội thất chung cư tại Bình Dương dưới đây.

Thi công nội thất căn hộ tại Bình Dương 70m2 – 2 phòng ngủ

Khi thi công nội thất căn hộ tại Bình Dương với căn hộ diện tích 70m2, 2 phòng ngủ. Lựa chọn phong cách Bắc Âu là một giải pháp phù hợp. Gia chủ sẽ có không gian sống thông thoáng với đầy đủ tiện nghi sinh hoạt. Vì phong cách Bắc Âu sử dụng những vật dụng chính cần thiết để bố trí trong căn hộ. Hạn chế trang trí cầu kỳ và rườm rà.

Với những căn hộ được thiết kế 2 phòng ngủ. Phòng ngủ Master sẽ có diện tích lớn hơn phòng ngủ còn lại. Là phòng ngủ của chính gia chủ nên phòng Master sẽ được thiết kế rộng rãi và đầy đủ tiện nghi hơn phòng còn lại. Trong phòng ngủ Master có thể thiết kế thêm phòng tắm nhỏ bên trong.

Thiết kế nội thất chung cư tại Bình Dương 70m2 phong cách Bắc Âu
Gam màu tối được lựa chọn với các vật dụng được thiết kế từ vật liệu tự nhiên.

Đối với những phòng sinh hoạt chung như phòng khách và phòng bếp. Nhà thiết kế khuyên nên liên thông 2 phòng này. Vừa tiết kiệm diện tích căn hộ, vừa thuận tiện khi gia đình sinh hoạt hằng ngày. Trong phòng khách thì sofa và bàn trà là lựa chọn được nhiều gia chủ áp dụng. Có thể thêm vài bức tranh trừu tượng treo lên tường. Để tăng tính nghệ thuật cho căn hộ. Nhưng trong khu vực phòng bếp, ngoài những vật dụng nhà bếp thì không nên trang trí những vật dụng không cần thiết.

Mẫu thiết kế nội thất phù hợp với những người độc thân, vợ chồng mới cưới hay gia đình nhỏ. Với mức giá thiết kế nội thất căn hộ vừa phải. Thì mẫu thiết kế này hiện nay được lựa chọn nhiều.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ diện tích 70m2

Thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ diện tích 70m2, phong cách Bắc Âu. Gia chủ có thể bố trí thêm những phòng khác để thuận tiện sử dụng. Phải kể đến là phòng đọc sách, làm việc, phòng quần áo, phòng rượu,… Cũng như khi thiết kế nội thất 2 phòng ngủ 70m2 thì khi thiết kế nội thất 1 phòng ngủ. Gia chủ nên kết hợp phòng khách và phòng bếp để tạo ra không gian thông thoáng.

Thiết kế nội thất chung cư tại Bình Dương 70m2 phong cách Bắc Âu
Vật liệu thiết kế nội thất được lựa chọn chủ yếu từ thiên nhiên. Cây cảnh được bố trí bên trong căn hộ để không gian thông thoáng.

Là phong cách thiết kế chú trong yếu tố ánh sáng. Vì vậy hệ thống ánh sáng được nhà thiết kế tính toán bố trí khoa học. Ánh sáng tự nhiên sẽ được tận dụng một cách tối đa. Những ô cửa sổ sẽ được nới rộng, đôi khi là cả một bức tường được thiết kế bằng vật liệu kính trong. Sử dụng một lớp rèm cửa màu tối và một lớp màu trắng mỏng để điều chỉnh ánh sáng.

Mẫu thiết kế căn hộ này phù hợp với những người độc thân hay cặp vợ chồng mới cưới. Và tông màu được ưa chuộng trong phong cách này là màu trắng, xanh, xám, nâu.

Nếu gia chủ có nhu cầu thiết kế nội thất chung cư tại Bình Dương. Hãy liên hệ TTLuxury để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhiệt tình đến từ nhân viên của chúng tôi.

Thi-cong-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác