14-02-2020 – BLOG

Thiết kế nội thất chung cư ở Bắc Ninh gần gũi với thiên nhiên

Bản thiết kế nội thất chung cư ở Bắc Ninh là tiếng nói chung trong một cuộc trò chuyện giữa chủ sở hữu và kiến trúc sư. Công trình khi hoàn thành đã nhận được sự hài lòng tuyệt đối của gia chủ. Cùng tham khảo ngay mẫu thiết kế này.

Giới thiệu cơ bản về thiết kế nội thất chung cư ở Bắc Ninh

Chủ nhà là một chàng trai trẻ, sống cùng mẹ. Họ có một suy nghĩ cởi mở hơn những người khác. Gia chủ mong muốn thiết kế nội thất chung cư ở Bắc Ninh một không gian mở. Một lối sống thoải mái và không rập khuôn theo những kiểu nhà truyền thống.

Thiết kế nội thất chung cư ở Bắc Ninh gần gũi với thiên nhiên
Vừa mộc mạc, vừa tiện nghi – căn hộ đã nhận được sự hài lòng hoàn toàn của gia chủ.
Chủ nhà yêu cầu một căn phòng có thể hài hòa với thiên nhiên đến mức tối đa. Mẹ anh ấy yêu cầu thiết kế không gian rộng cho nhà bếp thật tiện nghi. Không gian đủ rộng để dành cho những buổi họp mặt cuối tuần.

Dựa theo những yêu cầu của gia chủ. Chúng tôi bắt đầu thiết kế căn nhà với những đường nét phóng khoáng và tự do. Phong cách thi công nội thất chung cư Bắc Âu được chúng tôi sử dụng. Kết hợp với phong cách hiện đại.

Thiết kế nội thất căn hộ mini thoáng đãng và tiện nghi

Thiết kế nội thất căn hộ mini rộng mở với việc sử dụng những tấm kính cường lực. Theo một cách mới, chúng tôi muốn tạo ra một tầm nhìn rộng hơn nhờ các tấm kính trong căn phòng.

Thiết kế nội thất chung cư ở Bắc Ninh gần gũi với thiên nhiên
Chất liệu kính giúp nới rộng không gian một cách hiệu quả.
Để sử dụng khoảng trống một cách triệt để và tối ưu. Chúng tôi sử dụng các loại tủ được đóng theo kích thước góc chết trong nhà. Như là tại vị trí góc tường, nhà vệ sinh,…Ngoài ra, ánh sáng tự nhiên cũng được tận dụng tối đa. Trong nhà chỉ có 2 vị trí cửa sổ nên cửa số lớn nhất được lựa chọn gần phòng khách. Gian bếp được đặt cạnh cửa sổ còn lại. Cả ngôi nhà tràn ngập ánh sáng và có khoảng trống thư thái cho mắt. Nhờ cách tận dụng ánh sáng, mẫu thi công nội thất căn hộ chung cư cao cấp được kết nối bằng ngôn ngữ của ánh sáng tự nhiên. Đưa mọi người đến gần hơn với tự nhiên.

Mộc mạc và tiện nghi với mẫu thiết kế nội thất căn hộ Bắc Ninh

Vị trí của mẫu thiết kế nội thất căn hộ Bắc Ninh có vị trí nằm giữa trung tâm thành phố Bắc Ninh. Người ta bị bất ngờ bởi căn nhà có đầy đủ yếu tố thiên nhiên. Như là cây xanh, ánh sáng là những thứ được ưu tiên khi nghiên cứu thiết kế. Cấu trúc ngôi nhà có rất nhiều tường ngăn được phá bỏ. Nhằm tạo ra kết nối các không gian của ngôi nhà.

Không gian căn hộ luôn mát mẻ nhờ cách thiết kế căn hộ nhiều cây xanh.
Không gian căn hộ luôn mát mẻ nhờ cách thiết kế căn hộ nhiều cây xanh.
Ranh giới giữa bên trong – ngoài, trên – dưới gần như được xóa nhòa. Những vật liệu thô mộc được sử dụng tạo điểm nhấn ở những vị trí đặc biệt.
Giải pháp này không chỉ giúp thiết kế nội thất chung cư ở Bắc Ninh có thêm ánh sáng tự nhiên. Mà còn khiến căn nhà gần gũi với thiên nhiên, không khí được cải thiện.

Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác