06-03-2020 – BLOG

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ 50m2 rộng rãi và tiện nghi

Với diện tích 50m2, việc phân chia các phòng sử dụng luôn đòi hỏi các kiến trúc sư phải đưa ra được những mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ 50m2 sao cho phù hợp với tổng thế không gian. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay cách thiết kế nội thất dạng căn hộ này.

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ 50m2 có 2 phòng ngủ

Với diện tích 50m2 thì đặc trưng của các căn hộ này thường có 1 phòng khách và 2 phòng ngủ. Nếu như không có sự tính toán cẩn thận thì thiết kế nội thất chung cư nhỏ 50m2 sẽ trở nên trật trội. Gây cảm giác chật chội, bí bách và không thoải mái ngay trong chính căn nhà của bạn.

Cách thiết kế nội thất đơn giản phù hợp với căn hộ diện tích 50m2.
Cách thiết kế nội thất đơn giản phù hợp với căn hộ diện tích 50m2.
Để ăn gian diện tích thì căn hộ 50m2 nên sử dụng màu trắng làm chủ đạo. Bức tường phân chi phòng khách và phòng bếp nên được loại bỏ. Nhẳm tiết kiệm diện tích cũng như giúp không gian trở nên thông thoáng hơn. Để phân chia 2 không gian này thì tấm thảm trải sàn được sử dụng. Cùng với đó là quầy bar kế hợp bàn ăn hiện đại và tiện dụng.

Ngoài ra, diện tích 50m2 cũng rất phù hợp để thi công nội thất chung cư cho thuê. Tương tự như cách thiết kế nội thất nhà ở. Cách thi công nội thất chung cư cho thuê cũng cần phải đảm bảo sự tiện nghi và thông thoáng.

Lựa chọn phong cách thi công nội thất căn hộ sang trọng cho căn hộ

Với căn hộ có diện tích 50m2 thì sẽ phù hợp với phong cách thiết kế nội thất hiện đại, tối giản, Bắc Âu,… Đây là những phong cách có cách thiết kế đơn giản. Nhằm mang tới không gian rộng rãi, thông thoáng. Diện tích 50m2 khá là chật hẹp. Do vậy, cách thiết kế đơn giản này sẽ giúp không gian căn hộ trở nên rộng rãi hơn. Nếu khéo léo thì căn hộ có diện tích 50m2 hoàn toàn có thể thi công nội thất chung cư căn hộ 2 phòng ngủ.

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ 50m2 rộng rãi và tiện nghi
Những căn hộ có diện tích nhỏ nên sử dụng những vật dụng nội thất thông minh.
Ngược lại với những phong cách trên thì phong cách cổ điển có cách trang trí khá cầu kỳ. Đây là phong cách thi công nội thất căn hộ sang trọng và mang lại đẳng cấp cho gia chủ. Những món đồ nội thất trong phong cách này thường có kích thước lớn và cồng kềnh. Chính vì vậy, phong cách này hoàn toàn không phù hợp với căn hộ có diện tích 50m2.

Tham khảo cách thiết kế nội thất bếp trong căn hộ diện tích 50m2

Như đã trình bày ở trên, căn hộ có diện tích 50m2 khá là chật hẹp. Vì phải chia đều diện tích cho những không gian chức năng khác nên diện tích dành cho gian bếp càng trở nên khiêm tốn. Chính vì vậy, công việc thiết kế nội thất bếp càng cần phải đầu tư chất xám hơn.

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ 50m2 rộng rãi và tiện nghi
Không gian bếp nhỏ gọn tiện nghi đáp ưng nhu cầu sử dụng.


Những dạng bếp chữ U chiếm nhiều diện tích sẽ không phù hợp cho dạng căn hộ này. Tùy thuộc vào cách thiết kế không gian thì bạn nên lựa chọn dạng bếp chữ I hoặc chữ L. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng bếp đảo để gian bếp trở nên tiện nghi hơn.

Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về cách thiết kế nội thất chung cư nhỏ 50m2 sẽ hữu ích với bạn. Để được tìm hiểu sâu hơn về chủ đề này. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác