23-09-2019 – BLOG

Thiết kế nội thất chung cư cho thuê giá rẻ và tiện nghi

Để đáp ứng được nhu cầu nhu cầu nhà ở, các căn hộ cho thuê được mọc lên ở nhiều nơi. Nhưng làm sao để thiết kế nội thất chung cư cho thuê giá rẻ. TTLuxury xin chia sẻ tới bạn 1 số lưu ý.

Những lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư cho thuê

Để thiết thiết kế nội thất chung cư cho thuê thì cần bỏ ra khoản đầu tư ban đầu lớn. Do đó, bài toán được đặt ra là làm sao để thiết kế nội thất chung cư cho thuê nhưng tiết kiệm được chi phí đầu tư. TTLuxury xin chia sẻ tới bạn những bí quyết nhỏ để thực hiện điều đó.

Để làm được điều đó, điều đầu tiên bạn nên chú ý là sự đồng nhất trong thiết kế các căn hộ này. Ví dụ như bạn thiết kế nội thất 10 phòng cùng một phong cách. Và cùng sử dụng các món đồ giống nhau. Khi bạn đi mua sắm 1 loại đồ nội thất nhưng với số lượng lớn. Thì mức giá của các món đồ sẽ giảm đáng kể.

thiet-ke-noi-that-ttluxury-075
Đồng nhất về cách thiết kế giữa các phòng giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

Tiếp theo đó là bước thi công và lắp đặt nội thất. Để cùng lúc thực hiện công đoạn này với tất cả các phòng sẽ cần thời gian và công sức rất nhiều. Do đó, bạn nên lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất căn hộ thật cẩn thận. Một đơn vị thi công uy tín, họ sẽ đảm bảo được chi phí thi công rẻ nhất.

Thiết kế thi công nội thất căn hộ 70m2 tiện nghi mà vẫn tiết kiệm chi phí

Những căn hộ có diện tích 70m2 đang được rất nhiều người yêu thích. Bởi vì những căn hộ này không chỉ có diện tích vừa phải. Mà giá thiết kế thi công nội thất căn hộ 70m2 khá phù hợp.

Nhưng để có được sự tiện nghi và sang trọng trong căn hộ này thì bạn cần lưu ý những điều sau.

Hãy đảm bảo các món đồ nội thất bạn sử dụng là thật sự cần thiết. Một lỗi mà nhiều nguời thường gặp phải khi thiết kế nội thất. Đó là tham lam mua thật nhiều vật dụng mà không hề có sự tính toán cẩn thận. Điều này khiến cho giá thiết kế nội thất chung cư nhỏ bị tăng lên.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-cho-thue-ttluxury-00-17
Hãy lựa chọn các vật dụng nội thất thật sư cần thiết.

Không những thế mà căn hộ của bạn cũng trở nên chật chội và mất đi hẳn vẻ đẹp của nó. Do vậy, nếu căn hộ của bạn không có diện tích quá lớn. Bạn chỉ nên sử dụng các món đồ nội thất cần thiết và có thiết kế đơn giản.

Phong cách thiết kế nội thất căn hộ cổ điển – vẻ đẹp của sự xa hoa

Với những căn hộ có diện tích lớn, bạn sẽ không bị bó buộc trong việc bài trí nội thất. Mà thay vào đó là sự thoải mái sáng tạo và bày biện theo ý thích của mình. Tuy nhiên, không phải là bạn cứ thích mua sắm và bày biện như thế nào thì cũng mang lại vẻ đẹp cho căn hộ. Chúng tôi có 1 gợi ý cho căn hộ của bạn.

Đó chính là phong cách thiết kế nội thất căn hộ cổ điển.

phong-cach-co-dien-ttluxury-063
Phong cách cổ điển mang tới vẻ quý tộc và xa xỉ.

Với các món đồ nội thất có kích thước lớn, hoạ tiết trang trí cầu kỳ mang tới vẻ đẹp hoàng gia, xa hoa và sang trọng. Hoạ tiết thường thấy trong phong cách này là các đường cong hoàn hảo. Chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi. Từ ô cửa sổ vòm cho tới những chi tiết nhỏ trong bộ bàn ghế.

Phong cách này thường phù hợp những căn hộ lớn. Do vậy, nếu thiết kế nội thất chung cư cho thuê có diện tích nhỏ thì phong cách này sẽ không phù hợp.

Để tối ưu được sự tiện nghi và chi phí thiết kế, hãy liên hệ với TTLuxury để được tư vấn.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác