01-01-2020 – BLOG

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp phong cách Indochina

Điều tạo nên nét đặc sắc của thiết kế nội thất chung cư cao cấp phong cách Indochina là sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố thiên nhiên và truyền thống. Không chỉ đơn thuần là một phong cách thiết kế nội thất. Đây còn là sợi dây nối kết giữa hiện tại và quá khứ.

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp hài hoà giữa truyền thống và hiện đại

Phong cách kiến trúc Indochina hay còn được gọi là phong cách Đông Dương. Indochina là sự kết tinh của Pháp và phương Đông. Phong cách thiết kế nội thất chung cư cao cấp này là một dư âm đẹp được lưu lại tại Việt Nam sau hàng thế kỷ Pháp thuộc.

phong-cach-dong-duong-ttluxury-063
Phong cách Indochina là sự kết hợp của văn hóa phương Đông và phương Tây.

Mỗi khi nhắc đến lối kiến trúc này, người ta sẽ nghĩ ngay tới sự mềm mại. Pha trộn sự đơn giản của lối sống hiện đại. Với những chi tiết trang trí cầu kỳ hoa mỹ xưa cũ.

Điều dễ nhận ra nhất trong phong cách này là sự tinh tế của không gian thoáng. Yếu tố thường thấy là trần nhà cao và những khung cửa sổ rộng tràn ngập ánh sáng. Khoảng không được cân đối bởi cách chia không gian ước lệ. Không gian được phân cách bằng cửa võng, tấm trang trí, vách ngăn. Hay cột gỗ cũng là điểm dễ nhận thấy của mẫu thi công nội thất nhà chung cư cao cấp theo phong cách này.

Vậy thì giá thiết kế nội thất căn hộ cao cấp thì sao?

Đây là phong cách có cách trang trí khá cầu kỳ. Do đó, giá thiết kế nội thất căn hộ cao cấp được ước tính trên mức trung bình. Gia chủ hãy cân nhắc thật kỹ trước khi thiết kế căn hộ theo phong cách này. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự ấn tượng và yêu thích phong cách này. Nhưng khả năng tài chính eo hẹp. Thì bạn có thể bài trí đồ dùng nội thất căn hộ theo hướng tối giản. Nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng của phong cách này.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-cao-cap-ttluxury-0342
Nếu tài chính eo hẹp thì bạn nên lựa chọn cách bài trí đơn giản nhưng vẫn giữ nét đặc trưng của phong cách Indochina.

Ví dụ như khi bài trí nội thất phòng ngủ. Dịch vụ thiết kế nội thất phòng ngủ căn hộ sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn những vật dụng nội thất có giá thành phù hợp. Nhưng vẫn đảm bảo được giá trị thẩm mỹ.

Tham khảo mẫu thiết kế nội thất căn hộ Vinh

Người Á Đông, đặc biệt là người Việt, thường ưa thích sự ấm cúng trong căn nhà của mình. Một căn nhà đẹp và sang trọng. Nhưng vẫn phải đảm bảo được sự thông thoáng, không trống trải và lạnh lẽo. Đó cũng là những tiêu chí được đáp ứng đầy đủ trong mẫu thiết kế nội thất căn hộ Vinh.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-cao-cap-ttluxury-045
Căn hộ tại Vinh được thiết kế theo phong cách Đông Dương đầy cuốn hút.

Căn nhà này lựa chọn những tông màu sáng và như như trắng, vàng nhạt cho tường. Để tôn lên sàn gỗ màu nâu trầm. Ánh sáng đèn cũng góp phần rất quan trọng giúp tạo điểm nhấn cho căn nhà. Ánh sáng vàng mang tới không gian ấm áp và tránh được sự lạnh lẽo trong căn nhà.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác