Thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Central Park 1

Chủ đầu tư: Anh Hải

Dự án: Căn hộ Vinhomes Central Park 1

Địa chỉ: Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Diện tích: 76m2

 

Với nhu cầu mua căn hộ để 2 vợ chồng cư trú và làm việc tại tp hcm. Anh Hải đã lựa chọn căn hộ 76m2 ở Vinhomes Central Park. Nhu cầu thiết kế 1 phòng ngủ cho 2 vợ chông anh và 1 phòng chon con nhỏ. Lựa chọn phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất căn hộ của mình. Cùng TTLuxury khám phá không gian sống lý tưởng của anh Hải. 

 

Phòng khách & phòng ăn
Trong phòng khách sofa và bàn trà được sử dụng. Giá sách được thiết kế kết hợp với tủ tivi. Mang lại sự sang trọng à tranh nhã trong không gian sống của anh chị. Với tông màu trắng chủ đạo xuyên suốt trong thiết kế căn hộ của anh. Mang lại sự hài hòa và thẩm mỹ.
Phòng khách & phòng ăn
Phòng khách & phòng ăn
Phòng khách & phòng ăn
Phòng khách & phòng ăn
Phòng ngủ Master
Tông màu trắng kết hợp với rèm của mỏng tạo nên sự nhẹ nhàng và yên bình. Giường được thiết kế với kích thước lớn và sang trọng. Đảm bảo giấc ngủ ngon cho vợ chồng anh chị. Bàn trang điểm được thiết kế dính tường tạo nên sự gọn gàng.
Phòng ngủ Master
Phòng ngủ Master
Phòng ngủ Master
Phòng ngủ 2
Phòng ngủ của con được thiết kế với giường ngủ nhỏ với tông màu trắng trang nhã. Tạo những điểm nhấn đặc biệt hình tròn nhỏ trên tường. Với tấm thảm lông được lót bên dưới giường, tránh lạnh chân khi đi lại. Hay khi chơi đồ chơi dưới sàn nhà.
Phòng ngủ 2

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

thiết kế khác