Thiết kế nội thất căn hộ tại Quảng Ninh cần chú ý gì?

Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất căn hộ tại Quảng Ninh. Việc tìm hiểu những điều cần chú ý trong thiết kế nội thất tại đây là rất cần thiết.

Thiết kế nội thất căn hộ tại Quảng Ninh hiện nay ntn?

Nhắc đến Quảng Ninh người ta sẽ nghĩ ngay đến Vịnh Hạ Long. Một trong những di sản và kỳ quan thiên nhiên của thế giới. Thu hút rất nhiều khách tham quan du lịch. Vậy khi thi công thiết kế nội thất căn hộ tại Quảng Ninh hiện nay như thế nào?

Xu hướng thiết kế nhà ống hiện nay đang được nhiều gia chủ lựa chọn. Vừa tiết kiệm diện tích đất nền và vừa tạo ra không gian mở thông thoáng. Với kiến trúc nhà ống thì tầng một thường thiết kế phòng khách và phòng bếp. Các tầng trên sẽ thiết kế phòng ngủ và các phòng cần thiết khác. Mỗi tầng trên nên thiết kế tối đa 2 phòng ngủ. Và phòng ngủ Master sẽ được thiết kế ở tầng 2. Đó là phòng ngủ của chính gia chủ nên được thiết kế gần phòng khách.

thi-cong-noi-that-ttluxury-211-8
Phong cách hiện đại đơn giản, tinh tế.

Cũng như những khu vực khác thì các phong cách thiết kế được áp dụng trong thiết kế rất đa dạng. Mỗi gia chủ đều lựa chọn cho mình một phong cách thiết kế phù hợp. Để thể hiện rõ nét tính cách hay dấu ấn của các gia chủ. Tuy nhiên 3 phong cách được sử dụng phổ biến đó là hiện đại, cổ điển và tân cổ điển.

Khi thi công hay thiết kế nội thất căn hộ các vật liệu được sử dụng đa dạng và phong phú. Tham khảo phần dưới để hiểu rõ hơn về các vật liệu được sử dụng trong nội thất hiện nay.

Khi thi công nội thất căn hộ tại Quảng Ninh lựa chọn vật liệu nào?

Hiện nay vật liệu được thiết kế nội thất phong phú và đa dạng. Và mỗi vật liệu sẽ có một ưu điểm riêng. Vì vậy việc tìm hiểu đặc điềm của mỗi vật liệu sẽ giúp gia chủ hiểu rõ về vật liệu. Từ đó đưa ra lựa chọn đúng đắn khi kiến trúc sư hay nhà thiết kế tư vấn.

Gỗ là vật liệu thiết kế được ưa chuộng và sử dụng trong hầu hết tất cả các phong cách thiết kế. Cũng như ở những khu vực khác. Thì khi thi công nội thất căn hộ tại Quảng Ninh, gỗ cũng được ưa chuộng. Đặc biệt trong phong cách thiết kế cổ điển. Vì gỗ có ưu điểm dễ chạm khắc hoa văn, họa tiết. Trong khi đó phong cách cổ điển lại chuộng những hoa tiết hay điểm nhấn.

thi-cong-noi-that-ttluxury-0225-11-10
Kết hợp các vật liệu khác nhau một cách khéo léo, mang lại sự nghệ thuật.

Đá tự nhiên hiện nay cũng được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất. Khi thiết kế mặt bếp, bàn trà hay bàn ăn thì đá tự nhiên được ưu tiên. Vì dễ vệ sinh sau khi sử dụng, đồng thời mang lại sự sinh động trong căn hộ. Đá tự nhiên có nhiều loại với màu sắc và dạng vân khác nhau. Tùy vào màu sắc căn hộ mà kiến trúc sư sẽ lựa chọn loại phù hợp.

Những vật liệu thường được sử dụng trong thiết kế nội thất như kính, thép, inox, nệm, giả da, lông thú. Kiến trúc sư sẽ dựa vào mục đích, kiến trúc căn hộ hay phong cách thiết kế để lựa chọn vật liệu phù hợp.

Những phong cách phù hợp trong thiết kế nội thất căn hộ nhà phố

Quảng Ninh mật độ dân số là 198 người/km2. Ở đây người đa số các căn hộ được xây dựng trên chính đất nền của gia chủ. Vì vậy diện tích các căn hộ có thể xây dựng với diện tích tăng giảm thoải mái. Khi đó gia chủ có thể lựa chọn nhiều phong cách khác nhau.

Như đã nói ở trên 3 phong cách được ưa chuộng nhất là hiện đại, cổ điển và tân cổ điển. Phong cách cổ điển hướng tới sự đẳng cấp và quyền uy. Với những vật dụng nội thất kích thước lớn được chạm khắc cầu kỳ. Khi thiết kế nội thất căn hộ nhà phố sử dụng phong cách cổ điển. Thì căn hộ sẽ được bố trí với quy luật đối xứng.

thiet-ke-noi-that-can-ho-tai-quang-ninh-ttluxury-02
Phong cách tân cổ điển.

Nếu phong cách cổ điển quá cầu kỳ so với mong muốn của bạn. Phong cách tân cổ điển với nội thất được thiết kế đơn giản. Có thể là một lựa chọn phù hợp nhu cầu của gia đình gia chủ. Là phong cách kết hợp giữa cổ điển và hiện đại nên không gian sống vừa mang nét quyến rũ vừa không kém phần phóng khoáng hiện đại.

Khi gia chủ yêu thích sự đơn giản và không kém phần hiện đại. Nên áp dụng phong cách thiết kế hiện đại. Với những vật dụng nội thất được thiết kế đơn giản với những nét thẳng hay hình khối. Mang lại một không gian sống năng động và hiện đại. Vì đảm bảo được công năng sinh hoạt và không kém phần thẩm mỹ. Nên khi thiết kế nội thất chung cư Quảng Ninh với những căn hộ có diện tích hạn chế. Phong cách này được ưu tiên lựa chọn.
Nơi thi công nội thất căn hộ chất lượng TTLuxury

Lưa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất căn hộ chất lượng và uy tín. Đó là điều mà mỗi khách hàng đều mong muốn sau khi tìm hiểu thông tin về các đơn vị thiết kế, thi công hiện nay. Các gia chủ cũng nắm bắt được rằng việc lựa chọn một đơn vị vừa thiết kế vừa thi công. Sẽ thể hiện dấu ấn cá nhân của khách hàng rõ nét cũng như thuận tiện khi sử dụng.

nơi thi công nội thất căn hộ chất lượng và uy tín. TTLuxury cũng nhận thiết kế nội thất căn hộ cao cấp. Đảm bảo không gian sống của gia chủ được thiết kế phù hợp với diện tích căn hộ. Và mang đậm dấu ấn của gia chủ. Các kiến trúc sư tại đây luôn làm việc với tâm huyết và trách nhiệm. Để kiến tạo không gian sống chất lượng và an toàn nhất.

thiet-ke-noi-that-can-ho-tai-quang-ninh-ttluxury-01
Thiết kế nội thất cao cấp, chất lượng tại TTLuxury.

Để bắt kịp xu hướng thiết kế căn hộ cũng như cập nhập những xu hướng mới. Các kiến trúc sư luôn trau dồi và phát triển bản thân. Để tư vấn tốt nhất cho mỗi khách hàng. Hiện nay TTLuxury thiết kế và thi công nội thất căn hộ ở 63 tỉnh thành.

Nếu có nhu cầu thi công và thiết kế nội thất căn hộ tại Quảng Ninh hay khu vực khác. Liên hệ TTLuxury để chúng tôi có cơ hội giúp bạn kiến tạo không gian sống lý tưởng.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001