Top 3 mẫu thiết kế nội thất căn hộ quận Phú Nhuận sang trọng

Bạn mới mua một căn hộ ở quận Phú Nhuận. Hãy tìm hiểu những mẫu thiết kế nội thất căn hộ quận Phú Nhuận sang trọng và phổ biến dưới đây.

Thiết kế nội thất căn hộ quận Phú Nhuận – phong cách hiện đại – 2 phòng ngủ – 50m2

Thiết kế thi công nội thất căn hộ hiện đại là phong cách được ưa chuộng hiện nay. Với việc sử dụng những vật dụng đơn giản nhưng vẫn đáp ứng tối đa công năng. Phong cách này phù hợp với các diện tích căn hộ khác nhau.

Với diện tích căn hộ 50m2 khi thiết kế 2 phòng ngủ với phong cách hiện đại. Kiến trúc sư kết hợp phòng khách và phòng bếp. Tạo ra không gian mở, thông thoáng cho căn hộ cũng như tiết kiệm diện tích. Nội thất căn hộ chủ yếu là những vật dụng chính. Vì vậy trong phòng khách sẽ bố trí sofa và bàn trà. Một số gia chủ sẽ bố trí tivi, kệ tivi. Đối với phòng ăn, các nội thất bàn ăn, tủ bếp, bồn rửa chén được bố trí một cách khoa học. Mang lại một không gian thuận tiện để chị em thỏa sức trổ tài nấu nướng.

thiet-ke-noi-that-can-ho-quan-phu-nhuan-ttluxury-00-29
Phong cách nội thất hiện đại

Trong 2 phòng ngủ sẽ bố trí những vật dụng chính như giường, bàn đọc sách. Và đối với phòng của nữ, sẽ có thêm bàn trang điểm. Sẽ không bố trí kết hợp phòng tắm bên trong phòng ngủ. Vì diện tích căn hộ khá hạn chế.

Vật liệu được sử dụng trong phong cách này được kết hợp đa dạng giữa gỗ, đá tự nhiên, kính,… . Tạo nên không gian sống đơn giản nhưng không kém phần hiện đại.

Đây là phong cách phù hợp với những người có lối sống tự do, đơn giản nhưng năng động và hiện đại. Nếu bạn thấy phong cách này hợp với mình. Hãy lựa chọn nó khi bạn thiết kế nội thất căn hộ quận Phú Nhuận cũng như khu vực khác.

Thiết kế nội thất căn hộ 90m2 – phong cách tân cổ điển – 3 phòng ngủ

Phong cách tân cổ điển là phong cách được kết hợp giữa nét cổ điển và sự phóng khoáng hiện đại. Với phong cách này, diện tích căn hộ được thiết kế thường sẽ có diện tích rộng.

Thiết kế nội thất căn hộ 90m2 với 3 phòng ngủ. Là một diện tích phù hợp để thiết kế nội thất với phong cách tân cổ điển. Với diện tích này, gia chủ có thể lựa chọn kết hợp hoặc tách riêng phòng khách và phòng bếp. Tuy nhiên xu hướng hiện nay là kết hợp phòng khách với phòng bếp.

Là một diện tích khá rộng, nên gia chủ có thể thiết kế phòng tắm trong phòng ngủ. Để thuận tiện khi sử dụng. Phòng ngủ Master sẽ có diện tích lớn hơn 2 phòng còn lại. Đó là phòng ngủ của chính gia chủ, vì vậy cần phải có sự khác biệt.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-penthouse-ttluxury-032
Nội thất tân cổ điển tinh tế và đẳng cấp

Với các vật dụng sử dụng trong phong cách thiết kế tân cổ điển sẽ có kích thước lớn. Và được chạm khắc họa tiết, hoa văn một cách khéo léo. Vì vậy khi bố trí, sắp xếp vật dụng trong căn hộ. Kiến trúc sư phải kết hợp một cách khoa học, cân đối và hợp lý. Để tránh tạo cảm giác bối rối, khó chịu khi gia chủ sử dụng.

Vì đặc tính họa tiết hoa văn nên những vật liệu được ưa thích là gỗ và đá tự nhiên. Tuy nhiên, nhà thiết kế sẽ kết hợp thêm những vật liệu khác để không gian trở nên sinh động hơn.

Thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ 100m2 – phong cách cổ điển – 3 phòng ngủ

Khác với thi công nội thất căn hộ hiện đại chú trọng vào sự đơn giản. Phong cách cổ điển chú trọng vào sự cầu kỳ, tỉ mỉ. Vật dụng nội thất được sử dụng có kích thước lớn và được chạm khắc tinh tế. Đặc trưng hoa văn, họa tiết tỉ mỉ kết hợp với lối kiến trúc đối xứng. Tạo nên một không gian sống nghệ thuật, sang trọng và đẳng cấp.

Với diện tích căn hộ 100m2, thiết kế 3 phòng ngủ sử dụng phong cách cổ điển. Là một quyết định đúng đắn của gia chủ, nếu họ yêu thích nét cổ điển xưa và tính nghệ thuật. Đây là phong cách sử dụng rất nhiều đồ trang trí. Đặc biệt là những đồ trang trí có giá trị cổ xưa, quý hiếm.

thiet-ke-noi-that-can-ho-quan-phu-nhuan-ttluxury-00-185
Thiết kế phòng ngủ phong cách cổ điển ấm áp

Đối với phòng ngủ, phòng Master (phòng ngủ chính của gia chủ) sẽ được thiết kế lớn hơn 2 phòng ngủ còn lại. Với diện tích này, gia chủ thường sẽ chọn thiết kế phòng tắm bên trong phòng ngủ.

Phòng khách và phòng bếp thường sẽ không kết hợp khi lựa chọn phong cách cổ điển. Vì sự cầu kỳ của vật dụng, nên mỗi phòng sẽ tách biệt để tránh sự lộn xộn. Đèn chùm và rèm cửa với nhiều họa tiết không thể thiếu trong phong cách này.

Khi thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ với phong cách cổ điển. Các vật dụng được bố trí phải đảm bảo tính cân đối của kiến trúc đối xứng. Để mang lại một không gian sống đẳng cấp, tinh tế cho gia đình gia chủ.

Tham khảo phong cách thiết kế nội thất Eco cho căn hộ cao cấp

Phong cách thiết kế nội thất Eco hay còn được gọi là xu hướng sinh thái. Mang thiên nhiên vào căn hộ và sử dụng những vật liệu thân thiện môi trường. Phong cách này hiện nay phổ biến trong những căn hộ cao cấp như Penthouse, Duplex.

Với phong cách này, các vật liệu được sử dụng chủ yếu có nguồn gốc từ thiên nhiên. Ví dụ như mây, tre, cói, gạch đỏ, đá, thủy tinh, đất,… mà đặc biệt là gỗ. Gỗ tự nhiên hay công nghiệp đều là vật liệu chính được thiết kế trong nội thất của phong cách Eco.

Vật dụng nội thất được sử dụng trong thiết kế Eco không có một quy định nào rõ ràng. Tùy vào nhu cầu của gia chủ để lựa chọn những vật dụng phù hợp. Tuy nhiên phải đảm bảo gàn gũi, thân thiện với môi trường. Cũng như bố trí một cách hợp lý để tiện lợi khi sử dụng.

thiet-ke-noi-that-penthouse-ttluxury-010
Thiết kế Eco thân thiện với môi trường nhưng không kém phần hiện đại

Tông màu chủ đạo của phong cách này thường là màu xanh của thiên nhiên hoặc màu nâu của gỗ. Với phong cách Eco, không gian sống trở nên ấm áp, tươi mới. Con người được sống hòa hợp, gần gũi với thiên nhiên hơn.

Với nhu cầu thiết kế nội thất mang đậm dấu ấn cá nhân cũng như phù hợp kinh phí. Gia chủ nên tham khảo trước những phong cách độc đáo trong thiết kế nội thất.

Để được tư vấn kỹ hơn, liên hệ TTLuxury. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng và nhận thiết kế nội thất căn hộ quận Phú Nhuận của như 63 tỉnh thành.

Thet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001