05-02-2020 – BLOG

Thiết kế nội thất căn hộ quận 2 với diện tích nhỏ cần chú ý gì?

Quận 2 là một khu vực đang phát triển mạnh mẽ về mảng bất động sản. Các chung cư ngày càng được xây dựng nhiều ở đây. Vậy khi thiết kế nội thất căn hộ quận 2 với diện tích nhỏ cần chú ý điều gì?

Lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất căn hộ quận 2 chất lượng

TK nội thất căn hộ là một trong những khâu quan trọng trước khi căn hộ được đưa vào sử dụng. Và để bố trí nội thất một cách hợp lý và thẩm mỹ thì phải tìm đến các đơn vị thiết kế uy tín. Hiện nay có nhiều đơn vị thiết kế và thi công nội thất căn hộ mọc lên. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng và uy tín. Điều đó yêu cầu các gia chủ phải tìm hiểu thông tin kỹ càng.

thi-cong-noi-that-ttluxury-00-618(1)-Edit
Đơn vị thiết kế nội thất cao cấp sẽ thiết kế nên những vật dụng nội thất chất lượng và thẩm mỹ.
TTLuxury là một trong những đơn vị thiết kế và thi công nội thất chung cư chất lượng. Với đợi ngũ nhân viên lành nghề luôn học hỏi và trau dồi bản thân. Đã kiến tạo nên nhiều không gian sống lý tưởng và chất lượng. Và để làm được điều đó thì kiến trúc sư phải kết hợp ăn ý giữa các yếu tố thẩm mỹ, nhu cầu và phong cách cá nhân. Từ đó lựa chọn những vật liệu thiết kế phù hợp để mang lại không gian sống phù hợp với nhu cầu gia chủ. Hiện nay, TTLuxury nhận thiết kế nội thất căn hộ quận 2 và các khu vực khác.

Phong cách phù hợp trong thiết kế TC nội thất căn hộ quận 2 có diện tích nhỏ

Hiện nay có nhiều phong cách để thiết kế thi công nội thất căn hộ. Đó là phong cách thiết kế hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, Retro, Bắc Âu,…. .Mỗi phong cách có những đặc điểm thiết kế và phù hợp với những diện tích khác nhau. Khi thiết kế TC nội thất căn hộ quận 2 với diện tích hạn chế. Gia chủ nên lựa chọn phong cách hiện đại và phong cách Bắc Âu. Vì 2 phong cách này chú trọng tối giản nội thất nhưng vẫn đảm bảo công năng.

thiet-ke-noi-that-can-ho-quan-2-ttluxury-044-12-1
Với căn hộ diện tích hạn chế thì chỉ nên lựa chọn phong cách hiện đại hoặc Bắc Âu.

Với phong cách hiện đại thì vật liệu được sử dụng đa dạng. Kiến trúc sư sẽ kết hợp các vật liệu như gỗ, đá tự nhiên, gạch men, inox, thép, giả da,… để mang lại sự sinh động và sang trọng. Khi lựa chọn phong cách này thì không gian sống sẽ mang nét khỏe khoắn và năng động. Vì vật dụng nội thất được thiết kế với những nét thẳng đơn giản và mạnh mẽ.

Đối với phong cách thiết kế nội thất Bắc Âu thì vật liệu được sử dụng chủ yếu là vật dụng tự nhiên như gỗ tự nhiên, đá tự nhiên, lông thú,… . Nên không gian sống sẽ mang sự mộc mạc và đơn giản, nhẹ nhàng.

Tuy nhiên, trong phong cách TKTC nội thất bếp chung cư thì không có sự khác biệt giữa phong cách Bắc Âu và phong cách hiện đại.

Để có góc nhìn thực tế về phong cách trong thiết kế nội thất. Tham khảo mẫu thiết kế phong cách hiện đại dưới đây.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ đẹp, đơn giản phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại là phong cách tiết chế nội thất trong căn hộ. Nên chủ yếu vật dụng được sử dụng là những vật dụng chính cần thiết. Để có mẫu thiết kế nội thất căn hộ đẹp và tiện nghi trong những căn hộ nhỏ. Việc kết hợp phòng khách và phòng bếp là điều cần thiết. Sẽ giúp gia chủ tiết kiệm diện tích và tạo ra không gian mở thông thoáng khi sử dụng.

thiet-ke-noi-that-can-ho-quan-2-ttluxury-038-2
Phong cách hiện đại với nội thất đơn giản được bố trí khoa học.

Với phòng khách thì sofa kết hợp với bàn trà được bố trí gọn gàng sát tường. Tạo nên sự đơn giản và sang trọng trong căn hộ. Phòng bếp thì tủ bếp được thiết kế chữ U hoặc L ôm sát tường. Thuận tiện trong quá trình chị em chế biến món ăn.

Phòng ngủ chủ yếu được bố trí những nội thất chính, hạn chế trang trí rườm rà. Nếu căn hộ có nhiều phòng ngủ thì phòng ngủ Master sẽ có diện tích lớn hơn những phòng ngủ còn lại để tạo sự khác biệt. Phong cách này sử dụng những màu đơn sắc làm màu chủ đạo như trắng, xám, nâu gỗ, đen.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất căn hộ quận 2 và các khu vực khác. Liên hệ TTLuxury để được hỗ trợ và tư vấn.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác