Đẳng cấp mang tên “Thiết kế nội thất căn hộ Penthouse phong cách Luxury “

Chỉ cần nghe tên chắc mọi người cũng phần nào hiểu được về thiết kế nội thất Penthouse phong cách Luxury.

Như chúng ta đã biết, Penthouse là một không gian sống vô cùng đẳng cấp và chất lượng. Mà tại đó chỉ giới thượng lưu mới đủ khả năng đáp ứng những yêu cầu khắt khe mà nó sở hữu.

Luxury được hiểu đơn giản là sự sang trọng. Nhưng theo định nghĩa Latin, Luxus còn có nghĩa là sự dư thừa. Lối thiết kế Luxury mang lại cho gia chủ một vẻ đẹp, sự quyền quý và còn hơn thế nữa.

Đẳng cấp mang tên “Thiết kế nội thất căn hộ penthouse theo phong cách luxury”

Thiết kế nội thất Penthouse phong cách Luxury từ lâu đã không còn xa lạ trên thế giới. Tuy vậy nó chỉ mới rộ lên ở Việt Nam những năm gần đây. Dù mới xuất hiện nhưng nó đã chiếm được cảm tình của nhiều người vì nét đẹp tinh tế và quyến rũ mà nó mang lại. Phong cách thiết kế nội thất luxury có nhiều điểm giống với thiết kế nội thất căn hộ Penthouse phong cách tân cổ điển. Vậy nên có rất nhiều người lầm tưởng giữa hai phong cách này. Tuy nhiên phong cách Luxury có sự phát triển vượt bậc so với phong cách tân cổ điển. Nhất là về chất liệu sử dụng trong nội thất luxury thuộc dạng cực kỳ cáo cấp. Nó mang lại cho gia chủ sự quyền quý, sang trọng, lộng lẫy và đẳng cấp vượt trội.

thiet-ke-noi-that-ttluxury-029
Phong cách Luxury có sự phát triển vượt bậc so với phong cách tân cổ điển.

Ngày xưa, phong cách luxury đặc trưng với những dinh thự xa hoa. Lò sưởi bằng tuyết tùng hàng trăm tuổi. Tường phòng khách ốp đá cẩm thạch, thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết. Ngày nay những đặc trưng đó có thể đã được thay thế bằng các thiết bị hiện đại. Tuy nhiên, những nét đẹp của thiết kế truyền thống phần nào vẫn được giữ nguyên. Các chi tiết lớn nhỉ vẫn được chú trọng, tỉ mỉ, cầu kỳ và hút mắt. Với phong cách Luxury, không khó để có thể thấy những thiết kế nội thất căn hộ Penthouse dát vàng. Từ phòng khách, phòng ngủ, phòng sách … Tất cả đều có thể được dát vàng, tạo nên không gian vương giả theo nhu cầu của chủ nhà.

Những đặc điểm nổi bật trong phong cách thiết kế nội thất biệt thự trên cao Luxury

Nói về phong cách Luxury, nhà kiến trúc sư nổi tiếng Landry từng nói: “Luxury là sự kết hợp thượng đẳng giữa giá trị lịch sử và các tiêu chí cao nhất của cuộc sống hiện đại”. Nó không chỉ xa hoa hào nhoáng ở bên ngoài mà còn chứa đựng những cốt lõi tinh túy từ bên trong.

Đồ nội thất và chất liệu trong thi công nội thất penthouse bình thường đã thuộc vào hàng chất lượng. Thế nhưng với phong cách Luxury, tất cả mọi thứ đều phải hoàn hảo từ chất lượng đến thẩm mỹ. Những chất liệu cao cấp, độc nhất, đắt nhất được ưu tiên sử dụng. Những đường nét trên thiết kế đồ nội thất đều được chăm chút tỉ mỉ, chi tiết. Thực hiện bởi những người có gout thẩm mỹ cao, có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu. Không những chúng được đáp ứng cho nhu cầu sinh hoạt mà còn phải phục vụ được cho khách hàng ở mức cao cấp nhất.

thiet-ke-noi-that-ttluxury-030
Với phong cách Luxury, tất cả mọi thứ đều phải hoàn hảo từ chất lượng đến thẩm mỹ.

Ở các phong cách thiết kế khác, màu sắc trong từng phong cách đề cao sự kết hợp hài hòa trong toàn bộ không gian. Riêng với các mẫu thiết kế nội thất Penthouse, các kiến trúc sư ngoài việc phải có cái nhìn tổng quát trong tất cả chi tiết. Họ còn phải tạo ra một thiết kế toát lên vẻ đẳng cấp riêng biệt cho cho cả căn hộ. Màu sắc được chọn sẽ không theo một quy luật nào mà được phá cách, sáng tạo cho phù hợp. Mục tiêu là đạt được tiêu chí đánh lừa thị giác cho căn hộ.

Phong cách thiết kế nội thất đề cao “tính cá nhân hóa”

Tính cá nhân hóa là yếu tố đặc trưng hàng đầu của phong cách Luxury. Những ý tưởng, suy nghĩ của chủ căn hộ sẽ đều được đội ngũ thi công cố hết sức. Nhằm mục địch thể hiện một cách hoàn haỏ nhất những nét cá nhân đó vào trong thiết kế. Vì thế đây là một phong cách được giới thượng lưu cực kỳ ưa thích. Bởi nó có thể thể hiện tối đa phong cách riêng của chủ nhân căn hộ.

thiet-ke-noi-that-ttluxury-031
Tính cá nhân hóa là yếu tố đặc trưng hàng đầu của phong cách Luxury.

Đối với phong cách nào thì phòng khách hầu như đều là nơi được quan tâm chú trọng nhất. Vậy nên thiết kế thi công nội thất phòng khách Penthouse cũng không ngoại lệ. Tất nhiên tại đây tính cá nhân hóa sẽ được đầu tư cực kỳ chỉnh chu và chi tiết. Nhằm thể hiện rõ ràng nhất cá tính của chủ nhà với những người khách đến thăm.

Lựa chọn cho mình nhà thầu thiết kế nội thất căn hộ Penthouse chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng trong phong cách Luxury

Tới đây xin phép được nhắc lại về lời của kiến trúc sư nổi tiếng Landry: “Luxury là sự kết hợp thượng đẳng giữa giá trị lịch sử và các tiêu chí cao nhất của cuộc sống hiện đại”.

thiet-ke-noi-that-ttluxury-032
“Luxury là sự kết hợp thượng đẳng giữa giá trị lịch sử và các tiêu chí cao nhất của cuộc sống hiện đại”.

Ngoài việc phải đầu tư một khoản chi phí rất lớn cho nội thất cao cấp trong căn hộ. Các chủ nhà cần tìm một đơn vị thi công nội thất cực kỳ chuyên nghiệp và uy tín. Bởi những tiêu chuẩn một căn hộ Luxury yêu cầu rất khắt khe và phải hoàn hảo từng chi tiết. Nhất là phải đạt được tiêu chuẩn “cá nhân hóa” cho căn hộ. Có như vậy thì thiết kế nội thất căn hộ Penthouse phong cách Luxury mới đúng chuẩn.

Tuy vậy, dù có được thiết kế theo phong cách nào đi chăng nữa. Thì căn hộ Penthouse của bạn cũng là một không gian sống cực kỳ xa hoa, lộng lấy mà hiếm có căn hộ nào sánh được.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Thet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001