Top 3 thiết kế nội thất căn hộ huyện Hóc Môn được ưa chuộng

Bạn đang sở hữu một căn hộ mới mua ở quận 3. Hãy tham khảo những mẫu thiết kế nội thất căn hộ huyện Hóc Môn phổ biến. Để bắt kịp xu hướng thiết kế hiện nay.

Thiết kế nội thất căn hộ huyện Hóc Môn – phong cách hiện đại – căn hộ nhà phố

Thiết kế thi công nội thất căn hộ với phong cách hiện đại phù hợp với những người năng động, hiện đại và tự do. Các vật dụng nội thất được tối giản nhưng phải đáp ứng công năng sinh hoạt.

Với những căn hộ nhà phố, với diện tích có thể tăng giảm tùy ý gia chủ. Với tầng trêt, khi thiết kế phòng khách và phòng bếp gia chủ có thể kết hợp hoặc không. Tuy nhiên xu hướng thiết kế hiện nay là kết hợp phòng khách và phòng bếp. Nhằm tạo ra không gian mở, thông thoáng và thuận tiện. Phòng khách với bộ sofa và bàn trà được đặt sát tường. Gia chủ có thể lựa chọn một vài vật liệu để trang trí thêm. Đối với phòng bếp, những vật dụng như tủ bếp, bàn ăn, tủ lạnh. Sẽ được thiết kế khoa học để gia chủ thuận thiện khi sử dụng.

thiet-ke-noi-that-can-ho-huyen-Hoc-Mon-ttluxury-056
Phong cách hiện đại đơn giản cho thiết kế nhà phố

Với các tầng trên, gia chủ sẽ thiết kế phòng ngủ và các phòng khác tùy theo nhu cầu. Ở mỗi tầng thường sẽ bố trí một đến 2 phòng ngủ. Phòng ngủ Master thường sẽ kết hợp với phòng tắm. Các phòng ngủ còn lại sẽ sử dụng chung phòng tắm bên ngoài. Mỗi tầng sẽ thiết kế một phòng tắm thuận tiện cho gia chủ khi sử dụng.

Các vật dụng trong phong cách này đều có những đường nét đơn giản, tinh tế với kích thước vừa phải. Tông màu chủ đạo của phong cách này là những màu đơn sắc sáng nhẹ hay xám, đen.

Đây là phong cách được ưa chuộng khi thiết kế nội thất căn hộ huyện Hóc Môn cũng như khu vực khác.

Thiết kế nội thất nhà chung cư – phong cách tân cổ điển – 90m2

Với những căn hộ chung cư 90m2. Gia chủ có thể lựa chọn thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ hoặc 3 phòng ngủ. Loại hình 3 phòng ngủ được lựa chọn nhiều hơn.

Khi thiết kế nội thất tân cổ điển, các vật dụng sẽ được bố trí cân đối. Tuân thủ lối kiến trúc đối xứng được lấy cảm hứng từ hoàng gia. Và thiết kế tân cổ điển không sử dụng nhiều nội thất cầu kỳ như cổ điển. Tuy nhiên, nội thất với kích thước lớn sẽ được chạm khắc hoa văn họa tiết đơn giản. Vật liệu được sử dụng nhiều là gỗ và đá tự nhiên với đặc tính dễ chạm khắc hoa văn.

thiet-ke-noi-that-penthouse-ttluxury-018
Thiết kế tân cổ điển đơn giản và trang nhã

Với diện tích 90m2, phòng khách và phòng bếp sẽ được thiết kế liên thông. Nhằm tiết kiệm diện tích cho căn hộ cũng như tạo không gian mở thông thoáng. Phòng khách cũng sẽ có sofa và bàn trà. Và phòng bếp cũng có những vật dụng chính như phong cách hiện đại. Trần nhà và tường sẽ được thiết kế với những đường nét thẳng kết hợp với hoa văn. Được phân chia mảng miếng đối xứng. Tạo nên một không gian đầy tính nghệ thuật.

Diện tích khá hạn chế, trong phòng ngủ sẽ không được kết hợp với phòng tắm. Mà phòng tắm sẽ được thiết kế chung ở bên ngoài nhằm tiết kiệm diện tích.

Để thiết kế nội thất nhà chung cư phong cách tân cổ điển, kiến trúc sư phải là người có tay nghề. Vì đây là phong cách chú trọng đế sự khéo léo, sáng tạo và tỉ mỉ.

Thiết kế nội thất căn hộ Bắc Âu – căn hộ chung cư – 70m2

Một phong cách được ưa chuộng không kém 2 phong cách trên đó là Bắc Âu. Ranh giới giữa Bắc Âu và phong cách hiện đại không có sự phân chia rõ rệt. Cũng là phong cách chú trọng sự đơn giản và hiện đại. Tuy nhiên thiết kế nội thất căn hộ Bắc Âu, không gian sẽ trở nên mộc mạc và gần gũi hơn. Những vật liệu được ưa chuộng có sự thô mộc tự nhiên. Lông thú và vật liệu giả da được sử dụng để nhấn mạnh phong cách Bắc Âu.

Trong phòng khách, ngoài ghế sofa và bàn trà sẽ có thảm lông rộng. Được đặt dưới bàn trà để sử dụng thoải mái hơn. Các vật dụng nội thất được thiết kế đơn giản nhưng tính tế.

thiet-ke-noi-that-ttluxury-00-1303-1
Phong cách Bắc Âu với vật liệu màu sắc đơn giản.

Sự bố trí nội thất các phòng còn lại tương tự như phong cách hiện đại. Tuy nhiên tông màu của phong cách này thiên về tự nhiên, nhẹ nhàng. Màu trắng, xám, màu tự nhiên là những màu sắc được ưa chuộng.

Gia chủ thường sẽ bố trí cây xanh trong phòng để không gian thân thiện hơn. Và dùng của số kính để dẫn ánh sáng tựu nhiên vào phòng. Tạo nên một không gian khỏe khoắn, mạnh mẽ và năng động.

Để thi công nội thất căn hộ tốt về chất lượng cũng như sang trọng qua không gian. Kiến trúc sư phải chọn những vật liệu chất lượng cũng như phải có tay nghề cao. Từ đó sắp xếp vật dụng một cách tinh tế. Để đảm bảo phong cách Bắc Âu không lẫn lộn với phong cách hiện đại

Xem thêm thiết kế nội thất cổ điển cho căn hộ

Với những người yêu thích nét cổ điển truyền thống. Thiết kế nội thất cổ điển là phong cách phù hợp với bạn. Đây là phong cách được lấy cảm hứng từ thiết kế hoàng gia. Vì vậy phong cách này sử dụng những vật dụng to lớn. Các vật dụng được chạm khắc hoa văn một cách tinh tế. Với những người yêu thích phong cách hiện đại hay Bắc Âu sẽ nói phong cách này cầu kỳ. Tuy nhiên với những người yêu nghệ thuật và muốn thể hiện sự đẳng cấp. Sẽ lựa chọn phong cách này khi thiết kế nội thất.

thiet-ke-noi-that-can-ho-huyen-Hoc-Mon-ttluxury-020
Phong cách cổ điển ưa chuộng nội thất kích thước lớn

Với phong cách này vật liệu gỗ tự nhiên và đá tự nhiên được sử dụng nhiều. Vì đây là 2 vật dụng dễ chạm khắc cũng như có độ bền cao. Rèm cửa và đèn chùm là những phụ kiện trang trí không thể thiếu trong phong cách này. Vật dụng nội thất trong căn hộ phải đảm bảo được sự cân đối và đối xứng.

Đây là phong cách phù hợp với những căn hộ có diện tích lớn. Để các vật dụng phát huy tối đa nét đẹp qua sự hiện diện của nó trong căn hộ.

Trên đây là một số mẫu thiết kế nội thất phổ biến. Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất căn hộ huyện Hóc Môn cũng như 63 tỉnh thành. Liên hệ TTLuxury để chúng tôi có cơ hội giúp bạn xây dựng không gian sống phù hợp.

Thet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001