Thiết kế nội thất căn hộ giá rẻ, chất lượng?

Bạn đang có nhu cầu thi công và thiết kế nội thất? Bạn muốn thiết kế nội thất căn hộ với giá rẻ. Cùng TTLuxury tìm hiểu những yếu tố để thiết kế nội thất căn hộ giá rẻ.

Yếu tố ảnh hưởng thiết kế nội thất căn hộ giá rẻ

Thiết kế nội thất căn hộ là một nhu cầu không thể thiếu sau khi phần thô được xây dựng. Hiểu nôm na thì đó là bước bố trí nội thất trong căn hộ một cách hợp lý. Để nội thất được sắp xếp hợp lý, thuận tiện thì kiến trúc sư phải tính toán tỉ mỉ. Kết hợp tinh tế giữa các yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến thiết kế nội thất. Vì vậy nhu cầu thuê dịch vụ ngày càng tăng cao. Nếu không có điều kiện thoải mái, gia chủ phải tính toán để chi phí đầu tư tiết kiệm nhất. Nhu cầu, phong cách cá nhân, chi phí là yếu tố quyết định đến vật liệu thiết kế nội thất.

thiet-ke-noi-that-can-ho-gia-re-ttluxury-00-56
Phong cách Bắc Âu sang trọng

Gia chủ phải xác định rõ ràng về nhu cầu mong muốn của gia đình mình. Gia đình có con nhỏ đi học, bố trí bàn học trong phòng con để có không gian riêng tư. Phòng thay đồ sẽ được thiết kế bên trong phòng ngủ hay là riêng biệt. Nhu cầu phải được xác định rõ ràng để nhà thiết kế bố trí diện tích phù hợp.

Phong cách thiết kế nội thất căn hộ hiện nay được ưa chuộng: hiện đại, cổ điển, tân cổ điển. Tuy nhiên, thiết kế nội thất căn hộ giá rẻ thì phong cách hiện đại là phù hợp nhất. Đây là phong cách đơn giản, vật dụng được tối giản nhưng vẫn đáp ứng đủ công năng. Vậy thiết kế nội thất phong cách hiện đại như thế nào để tiết kiệm chi phí.

Thiết kế nội thất căn hộ hiện đại, tiết kiệm chi phí

Phong cách thiết kế nội thất căn hộ hiện đại, một phong cách phù hợp với tất cả các diện tích. Người có lối sống năng động, tự do và hiện đại là những người phù hợp với phong cách này. Hiện đại tạo ra một không gian mở, thoáng đãng với những món đồ vật dụng thiết kế đơn giản. Với lối kiến trúc được thiết kế đơn giản, mặt tường hay trần bằng phẳng. Lối kiến trúc này không chú trọng đến sự đối xứng như là cổ điển hay tân cổ điển.

Với sự tối giản tối đa về vật dụng nhưng đảm bảo được những vật dụng cơ bản sinh hoạt. Hiện đại sẽ giúp gia chủ tiết kiệm tối đa diện tích cũng như chi phí đầu tư. Dựa trên hạn mức đầu tư của chủ nhà, vật liệu thiết kế sẽ được chọn lựa phù hợp. Gỗ, thép, vật liệu giả da, kính,… là những vật liệu được sử dụng trong thiết kế nội thất. Mỗi vật liệu sẽ có nhiều loại cũng như giá cả khác nhau. Ví dụ về gỗ, nhà thiết kế sẽ chọn gỗ tự nhiên hay gỗ nhân tạo phù hợp gia chủ. Và tất nhiên gỗ tự nhiên sẽ có giá cao hơn gỗ nhân tạo. Nhưng gỗ nhân tạo đa dang về màu sắc và đường vân.

thiet-ke-noi-that-can-ho-ttluxury-00-26
Thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại

Kiến trúc sư là những người có kinh nghiệm lâu năm về đồ nội thất. Họ sẽ biết những địa điểm có vật liệu tốt nhất cũng như phù hợp với phong cách đã chọn. Và tính toán khoa học để giá thi công nội thất căn hộ nằm trong hạn mức cho phép.

Thi công nội thất căn hộ chung cư tân cổ điển rẻ?

Nếu tôi muốn thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư tân cổ điển giá rẻ thì sao? Câu hỏi của một gia chủ khi họ yêu thích nét xưa nhưng không kém phần hiện đại.

Với TTLuxury, chúng tôi có một định nghĩa riêng về giá rẻ mà dùng từ đúng hơn là hợp lý. TTLuxury cho rằng giá cả phải đi đôi với chất lượng. Nếu thiết kế nội thất chất lượng tốt nhất trong phạm vi đầu tư của gia chủ. Đó mới được gọi là giá cả hợp lý.

Tân cổ điển là một phong cách được kết hợp giữa cổ điện và hiện đại. Vì mang trong mình hơi hướng của hiện đại nên đồ vật cũng được tối giản so với cổ điển. Nếu gia chủ muốn không gian căn hộ của mình mang phong cách tân cổ điển. Nhà thiết kế sẽ lựa chọn vật liệu, vật dụng kỹ càng, loại bỏ đồ trang trí không cần thiết. Đồ nội thất sẽ có những điểm nhấn đường nét hoa văn họa tiết được chạm khắc tinh xảo. Đảm bảo được sự hiện diện của phong cách tân cổ điển trong không gian sống. Sự sắp xếp bố trí nội thất sẽ được kết hợp tinh tế, không tạo sự trống rỗng, rườm rà. Cũng như là tiết kiệm chi phí đầu tư của gia chủ ở mức tối đa.

thiet-ke-noi-that-ttluxury-00-640
Phong cách tân cổ điển hiện đại

Một lời khuyên khi bạn muốn thiết kế nội thất tiết kiệm chi phí. Thì nên lựa chọn những dịch vụ thiết kế và thi công nội thất căn hộ trọn gói. Những dịch vụ kết hợp như vậy thường sẽ được giảm chi phí khi vừa thiết kế vừa thi công.

Tư vấn thiết kế thi công nội thất căn hộ chất lượng?

Hẳn là bạn sẽ thắc mắc làm sao để tìm nơi tư vấn thiết kế và thi công nội thất căn hộ chất lượng? Và nếu chất lượng tốt thì giá cả sẽ như thế nào?

Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet hiện nay. Việc tìm kiếm một dịch vụ để thiết kế nội thất qua máy tính, điện thoại là điều dễ dàng. Để kiểm tra mức độ uy tín của họ, gia chủ nên tìm hiểu thông tin của họ trên website. Kiểm tra thông tin doanh nghiệp trên trang đăng ký kinh doanh của chính phủ. Khi bạn liên lạc với họ, nên tìm hiểu những công trình cũng như chuyên môn nghề nghiệp, bằng cấp. Đó là những thông tin giúp bạn đánh giá đơn vị thiết kế đó có đáng tin cậy hay không.

thiet-ke-noi-that-ttluxury-00-87
Thiết kế bố trí nội thất khoa học hợp lý

Như đã nói ở trên, việc lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất hiện nay là điều cần thiết. Kiến trúc sư với nhiều kinh nghiệm sẽ phối hợp các tiêu chí, nhu cầu một cách khoa học. Và để thiết kế nội thất căn hộ giá rẻ thì nên lựa chọn dịch vụ vừa thiết kế vừa thi công nội thất. Bạn được giảm chi phí nhưng quan trọng hơn, họ đã tính toán thiết kế nội thất từ đầu. Vì vậy quá trình thi công sẽ diễn ra thuận lợi và được bố trí thuận tiện nhất.

Bạn mới mua căn hộ và muốn thiết kế thi công nội thất cho tổ ấm của mình. Liên hệ TTLuxury để được đội ngũ nhân viên kinh nghiệm dày dặn tư vấn tốt nhất.

Thet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001