06-12-2019 – BLOG

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư đơn giản và độc đáo

Với những người yêu thích vẻ đẹp đơn giản, mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư này sẽ là một gợi ý tuyệt vời. Bạn có thể tham khảo cách bài trí và sử dụng màu sắc trong trang trí nhé.

Vẻ đẹp của thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 2 phòng ngủ

Đây là phối cảnh tổng thể của thiết kế nội thất căn hộ chung cư 1 phòng ngủ với diện tích 70m2. Với diện tích này, căn hộ được chia thành các không gian bao gồm: phòng khách kết hợp phòng bếp và bàn ăn, 1 phòng ngủ, 1 phòng làm việc và 1 phòng vệ sinh.

Từ cửa chính đi vào là không gian gồm phòng khách và phòng bếp. Bên phải là phòng ngủ và phòng làm việc, bên trái hành lang đi vào nhà vệ sinh.

thiet-ke-noi-that-can-ho-ttluxury-118-101
Cách lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh Thổ của gia chủ.
Gia chủ mệnh Thổ. Còn màu đỏ là màu của đất, vàng và màu tương sinh là màu đỏ hoặc hồng. Vì vậy trong thiết kế nội thất căn hộ này, kiến trúc sư đã sử dụng sàn gỗ tông màu nâu đỏ.

Mẫu thi công nội thất căn hộ chung cư này lựa chọn các đồ dùng nội thất kết hợp sơn tường màu nâu. Tạo nên không gian dễ chịu, hài hòa với màu của sàn gỗ. Căn hộ này được đảm bảo yếu tố ánh sáng tự nhiên đảm bảo lưu thông khí tốt. Hợp phong thủy cho người mệnh của gia chủ.

Phong cách TC nội thất căn hộ cao cấp cho căn hộ 80m2

Căn hộ này có diện tích 80m2 và theo phong cách TC nội thất căn hộ cao cấp hiện đại. Nổi bật với tông màu xám trầm. Phòng khách được thiết kế liên thông với phòng bếp. Nhờ ngăn cách không gian bằng quầy bar nhỏ.

Thiet-ke-noi-that-can-ho-ttluxury-02-11
Phòng khách của căn hộ được thiết kế với tone màu xám trầm sang trọng.


Tranh treo nhỏ nhiều kích thước tường phía sau ghế sofa đầy ấn tượng. Kệ đựng đồ được đặt sát tường tạo hành lang đi lại rộng rãi hơn. Phòng khách còn được trang bị thêm kính thiên văn để chủ nhà có thể quan sát bầu trời đêm. Đây là một trong những bộ môn khoa học và giải trí cực kỳ lý thú. Vì nội thất khá đơn giản nên giá thi công nội thất căn hộ được tối ưu nhất.

Tham khảo thêm mẫu thi công nội thất chung cư tại Bình Thạnh

Với diện tích 50m2, mẫu thi công nội thất chung cư tại Bình Thạnh chỉ có 1 phòng ngủ. Hành lang đi lại giữa các phòng khá là thoải mái. Sàn gỗ tông màu nâu ấm cúng được sử dụng làm nổi bật không gian sống.

Thiet-ke-noi-that-can-ho-ttluxury-01-12
thiết kế phòng ngủ độc đáo cho căn hộ tại quận Bình Thạnh.
Đây là phòng ngủ duy nhất trong căn hộ 50m2 này. Giường được đặt ở vị trí trung tâm, hai bên là tủ đồ. Phần đầu giường được thiết kếtường độc đáo nhiều màu săc độc đáo. Mang đến không gian sáng tạo và sang trọng.

Hy vọng qua những mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư này, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để trang trí ngôi nhà của mình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác