Thiết kế nội thất căn hộ căn hộ 1 phòng ngủ đẹp, chất lượng

Phòng ngủ là không gian riêng tư trong mỗi căn hộ. Phù hợp với những đối tượng độc thân hay cặp vợ chồng mới cưới. Thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ phải mang phong cách riêng của người sử dụng.

Thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ đẹp

Dân số ở các thành phố đang tăng lên, theo sau đó là nhu cầu cấp thiết về chỗ ở. Vì vậy các chung cư ngày càng được xây dựng nhiều hơn. Ngoài các gia đình thuê căn hộ để ở thì với điều kiện kinh tế ngày càng cao. Một bộ phận dân cư ở tỉnh lên thành phố để sinh sống học tập đã lựa chọn căn hộ chung cư để ở. Họ đã chọn thiết kế thi công nội thất căn hộ của mình với một phòng ngủ.

thiet-ke-noi-that-can-ho-1-phong-ngu-ttluxury-00-20
Thiết kế nội thất phòng ngủ sang trọng.

Đối với những căn hộ nhỏ (30m2) có diện tích dành cho một người ở. Việc thiết kế bố trí nội thất phòng ngủ được ưu tiên. Các vật dụng chính: giường, bàn đọc sách, tủ quần áo sẽ vẫn được sắp xếp đầy đủ. Diện tích còn lại khá nhỏ nên phòng tắm sẽ được thiết kế bên ngoài phòng ngủ. Thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ sẽ lựa chọn phong cách hiện đại và tân cổ điển. Với 2 phong cách này, diện tích căn hộ sẽ được tiết kiệm hơn. Các vật dụng được sử dụng sẽ được tối giản, đáp ứng đủ công năng.

Đối với mỗi căn hộ có diện tích nhỏ và vừa (50m2-70m2) thiết kế 2 phòng ngủ phổ biến hơn. Nếu thiết kế một phòng ngủ ở diện tích đó thì không gian còn lại của căn hộ khá rộng. Họ có thể lựa chọn thiết kế thêm các phòng khác nhau phục vụ nhu cầu của họ. Việc bố trí nội thất sẽ trở nên dễ dàng và hợp lý khi sử dụng. Tham khảo thêm thiết kế nội thất 2 phòng ngủ cho 70m2 ở dưới.

Thiết kế thi công nội thất căn hộ 70m2 2 phòng ngủ

Đây là diện tích khá rộng để thiết kế 2 phòng ngủ. Các nhà thiết kế thường đưa phòng tắm vào trong mỗi phòng ngủ. Giúp gia chủ sử dụng nội thất tốt nhất có thể. Phòng khách thường được phối hợp với phòng ăn để tạo không gian mở cho căn hộ. Đồng thời tiết kiệm diện tích để bố trí thêm những phòng khác cần thiết. Tuy nhiên với diện tích này phòng khách và phòng bếp có thể được thiết kế riêng biệt.

Khi thiết kế thi công nội thất căn hộ 70m2 có 2 phòng ngủ. Gia chủ nên chọn phong cách hiện đại, tân cổ điển hoặc Bắc Âu. Đó là những phong cách đơn giản nhưng thuận tiện, hài hòa và sang trọng. Tuy nhiên với gia chủ yêu thích nét cổ điển thì có thể lựa chọn phong cách cổ điển. Với phong cách này, nhà thiết kế phải kết hợp tinh tế để không gian căn hộ không có cảm giác rườm rà hay chật chội. Những vật liệu như gỗ, kính, vật liệu giả da,.. sẽ được sử dụng kết hợp tỉ mỉ.

thiet-ke-noi-that-can-ho-1-phong-ngu-ttluxury-00-43
Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại.

Thiết kế phòng ngủ Master sẽ cao cấp và rộng hơn các phòng ngủ còn lại trong căn hộ. Sẽ tạo sự vững chãi cho căn hộ vì đó là phòng ngủ của chính gia chủ.

Gia chủ có thể hòa nhập với thiên nhiên bằng cách đưa thêm cây cảnh vào nhà. Tuy nhiên việc bố trí phải đảm bảo phong thủy và hợp lý. Gia chủ nên chọn nơi tư vấn thiết kế thi công nội thất uy tín. Họ sẽ giúp gia chủ kết hợp các yếu tố tinh tế mà không phá vỡ phong thủy.

Thiết kế nội thất căn hộ 50m2 2 phòng ngủ

Diện tích nhỏ nhưng phải đầy đủ tiện nghi đáp ứng nhu cầu cuộc sống. Với diện tích 50m2, khi thiết kế nội thất nhà thiết kế phải tính toán thông số kỹ càng hơn. Không thoải mái như khi thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ với 70m2. Khi thiết kế nội thất căn hộ 50m2, phòng ngủ sẽ không được kết hợp với phòng tắm. Phòng tắm sẽ được thiết kế bên ngoài căn hộ để tiết kiệm diện tích. Ngoài ra phòng khách phải được kết hợp với phòng ăn, tiết kiệm tối đa diện tích. Tạo không gian mở và thoáng khi gia chủ sống trong căn hộ.

thiet-ke-noi-that-ttluxury-00-111
Nội thất phòng ngủ đơn giản sang trọng.

Cũng như thiết kế nội thất căn hộ 70m2, với 50m2 phong cách của gia chủ được chú trọng. Phòng ngủ gia chủ có thể lựa chọn phong cách khác với phòng khách và phòng ăn. Để thể hiện phong cách riêng cho phòng ngủ của từng đối tượng sử dụng. Ví dụ, phòng ngủ bố mẹ được thiết kế theo phong cách hiện đại sang trọng với gam màu tối. Phòng ngủ của con được thiết kế theo tông màu sáng năng động hơn.

Việc lựa chọn nội thất gọn gàng là một tiêu chí khi thiết kế nội thất với không gian 50m2. Gọn gàng nhưng không phải sơ sài hay tạo cảm giác trống rỗng. Nhà thiết kế nội thất căn hộ sẽ lựa chọn những vật liệu phù hợp với nhu cầu của gia chủ. Bố trí hợp lý để sử dụng thuận tiện cũng như tạo được cảm giác yên bình khi sử dụng.

Vậy làm sao để thiết kế nội thất căn hộ giá rẻ?

Đây là một câu hỏi khó nếu như gia chủ hỏi nhà thiết kế khi mà họ không biết về nhu cầu của bạn. Với TTLuxury, thiết kế nội thất căn hộ giá rẻ được định nghĩa rõ ràng. Thiết kế nội thất với chất lượng tốt nhất phù hợp mức chi phí đầu tư của khách hàng. Vậy như thế nào là phù hợp?

Những yếu tố ảnh hưởng đến thiết kế nội thất là phong cách, nhu cầu và mức đầu tư. Phong cách thiết kế nội thất căn hộ hiện nay rất đa dạng. Tuy nhiên, 3 phong cách chính là hiện đại, cổ điển và tân cổ điển. Dựa vào đó, các phong cách khác được biến tấu để phù hợp với tính cách riêng của gia chủ. Nhà thiết kế sẽ lựa chọn vật liệu cao cấp nhất phù hợp với kinh phí, phong cách gia chủ.

thiet-ke-noi-that-ttluxury-00-394
Phòng khách với nội thất đơn giản nhưng sang trọng.

Vật liệu thiết kế nội thất hiện nay phong phú, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của gia chủ. Vật liệu thường được lựa chọn để sử dụng: Gỗ, đá tự nhiên, kính, vật liệu giả da, nệm, thép.

Với sự phong phú về vật liệu cũng như đa dạng về phong cách, gia chủ nên tìm hiểu kỹ. Từ đó kiến tạo cho mình một căn hộ mang bóng dáng của gia đình dựa trên sự giúp đỡ của nhà thiết kế.

Bạn đang có nhu cầu thi công và thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ cho mình. Liên hệ TTLuxury để được thiết kế nội thất với giá rẻ.

Thet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001