24-09-2019 – BLOG

Thi công nội thất Penthouse quận 3 và lối thiết kế nội thất cổ điển Pháp

Quận 3 là khu vực trung tâm của thành phố. Nơi đây ưa chuộng nội thất với những nét kiến trúc Pháp cổ điển nổi bật. Thi công nội thất Penthouse quận 3 cũng bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi phong cách thiết kế này.

Dịch vụ thi công nội thất Penthouse quận 3

Là một trong những quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận 3 trước đây là một trong những quận trung tâm thuộc khu vực Sài Gòn, Bến Nghé. Những năm 1956, quận 3 trở thành một phần của Đô thành Sài Gòn. Đây là khu vực tập trung nhiều các biệt thự thời Pháp thuộc. Chính vì vậy mà những mẫu thi công nội thất Penthouse quận 3 rất ưa chuộng phong cách cổ điển của Pháp.

thi-cong-noi-that-penthouse-quan-3-ttluxury-001
Mẫu thi công nội thất Penthouse với phong cách cổ điển của Pháp.

Quận 3 là địa phận chưa nhiều địa danh nổi tiếng. Ví dụ như ga Sài Gòn, chùa Xá Lợi, chùa Vĩnh Nghiêm. Ngoài ra cũng là nơi đặt những cơ sở của các đại học lớn như đại học Kinh tế, đại học Mở, đại học Kiến trúc… Ngành thiết kế nơi đây cũng phát triển khá mạnh. Những mẫu thi công nội thất Penthouse tại quận 3 cũng rất đặc sắc và thu hút.

TKTC nội thất Penthouse phong cách tân cổ điển Pháp

Nội thất quận 3 đa phần bị ảnh hưởng bởi lối thiết kế cố điển Pháp. Ngày nay với sự giao thoa của nhiều nền văn hóa, các mẫu TKTC nội thất Penthouse phong cách tân cổ điển nổi lên. Với những chi tiết thiết kế mang bản sắc cổ điển Pháp kết hợp cùng những chi tiết hiện đại tạo nên những không gian sống hoàn hảo những không quá cổ kính. Cũng như không mang đậm nét văn hoá Pháp.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-penthouse-ttluxury-055
Thiết kế mang bản sắc cổ điển Pháp kết hợp cùng những chi tiết hiện đại tạo nên những không gian sống hoàn hảo.

Phong cách tân cổ điển cũng là một phong cách được ưa chuộng nhiều. Bởi nét trẻ trung trong thiết kế những vẫn không kém phần tinh tế và sang trọng. Lợi thế của tân cổ điển là có thể thiết kế đa dạng về màu sắc, phong cách. Tất cả phong cách có thể phối hợp lại mang lại những thiết kế độc đáo những vẫn thu hút người nhìn.

Tham khảo thiết kế thi công nội thất Penthouse quận 9 để biết thêm về các phong cách thiết kế.

Nhu cầu thiết kế thi công nội thất Penthouse Phú Nhuận trong các dự án lớn

Phú Nhuận là một quận giáp với quận 3 về phía Bắc. Với những đặc điểm nội bật về kinh tế cũng như xã hội. Đây trở thành nơi thu hút nhiều dự án nội thất nổi bật. Từ những căn hộ chung cư, nhà phố đến những dự án thiết kế nội thất Penthouse tại Phú Nhuận đều được quan tâm và chú ý.

thiet-ke-noi-that-can-ho-nho-TTLuxury-009
Mẫu nội thất căn hộ Penthouse tại Phú Nhuận.

Liên hệ thi công nội thất Penthouse quận 3 – TTLuxury để nhận những thông tin tư vẫn và hỗ trợ hữu ích về thiết kê nội thất.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác