Thi công nội thất Penthouse Quận 2 hay căn hộ Duplex Quận 2???

Thi công nội thất Penthouse Quận 2 hiện đang là vấn đề rất được quan tâm hiện nay. Bởi đây là một khu đô thị mới với rất nhiều khu đô thị mới lên phát triển mạnh mẽ. Các chung cư nối tiếp nhau xuất hiện.

Các căn hộ cao cấp như Penthouse, Duplex cũng được các nhà đầu tư chi mạnh tay. Nghe đến đây hẳn nhiều người thắc mắc căn hộ Penthouse và căn hộ Duplex là những căn hộ như thế nào mà lại được quan tâm đến vậy.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin để bạn có cái nhìn chân thực hơn về 2 loại căn hộ này nhé.

Thiết kế nội thất Penthouse Quận 2

Định nghĩa của thiết kế nội thất Penthouse Quận 2 về căn hộ Penthouse là một căn hộ nằm trên tầng cao nhất của toà nhà hay cao ốc. Nó không nhất thiết phải là căn hộ thông tầng. Bắt nguồn là từ New York, toà nhà Plaza Hotel nhìn ra công viên Trung tâm Thành phố. Khi căn hộ trên tầng mái đầu tiên của toà nhà này được đưa vào sử dụng. Từ đó, các chủ đầu tư bắt đầu quan tâm và phát triển loại căn hộ này khi nhận ra những đặc điểm nổi bật của nó.

Tại Việt Nam, thiết kế nội thất căn hộ Penthouse mới chỉ được biết đến gần đây. Khi mà các chung cư, căn hộ cao cấp Xuất hiện ngày một nhiều. Với nền kinh tế đang trên đà phát triển cùng nhu cầu sống hưởng thụ của tầng lớp thượng lưu trong xã hội ngày một tăng. Và càng ngày căn hộ Penthouse càng chứng minh được vị thế và đẳng cấp của mình trong xã hội hiện đại.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-penthouse-quan-2-ttluxury-053
Càng ngày căn hộ Penthouse càng chứng minh được vị thế và đẳng cấp của mình trong xã hội hiện đại.

Thiết kế căn hộ Penthouse khác với các căn hộ khác trong toà nhà. Nó còn được phân biệt bởi tiêu chí xa hoa, sang trọng riêng. Căn hộ được bao bọc bởi kính và tường. Thường có 2 tầng trở lên. Bên ngoài có không gian ban công rất lớn. Với cầu thang lên xuống phải được đặt trong căn hộ. Vách ngăn trong căn hộ thường không có hoặc được thiết kế rất thoáng. Với thiết kế khoảng không thông tầng tạo hiệu ứng như giếng trời đem lại ánh sáng và thông thoáng cho căn hộ.

Thiết kế căn hộ Duplex có giống thiết kế căn hộ Penthouse

Rất nhiều người lầm tưởng 2 căn hộ này với nhau. Vì đều là những căn hộ trên tầng cao nhất của toàn nhà, cao ốc. Tuy vậy điểm phân biệt lớn nhất giữa 2 loại này là sự thông tầng. Thông thường thi công nội thất căn hộ Penthouse sẽ có 2 tầng còn đối với căn hộ Duplex se là dạng thông tầng. Có thể hiểu là 2 tầng nối lại với nhau. Diện tích của căn hộ Duplex cũng nhỏ hơn so với căn hộ Penthouse. Tuy vậy diện tích của Duplex cũng rất lớn. Cộng thêm dạng thông tầng nên không gian của những căn hộ Duplex khá thoải mái. Chính vì thế mà giá của căn hộ này cũng không hề rẻ.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-penthouse-ttluxury-054
Thông thường căn hộ Penthouse sẽ có 2 tầng còn đối với căn hộ Duplex se là dạng thông tầng.

Duplex cũng được khơi nguồn từ thành phố New York. Tại trái tim của thành phố – Manhattan. Là nơi sinh sống của hầu hết giới thượng lưu và nghệ sĩ nổi tiếng của Mỹ. Du nhập vào Việt Nam từ 2010 nhờ kiến trúc đẹp mắt và sang trọng.

Trong căn hộ Duplex, bạn có thể thiết kế khu vực như quầy bar trong nhà hay phòng giải trí gia đình. Tổ chức các bữa liên hoan tiệc tùng mà không phải lo ngại về vấn đề không gian. Giống Penthouse, căn hộ Duplex cũng được bao bọc bởi kính và tường. Vậy nên không gian rất thoáng và có thể thoải mái phóng tầm mắt ra bên ngoài. Tuy vậy Duplex không được đầu tư mạnh về mảng ban công như căn hộ Penthouse.

Thi công nội thất căn hộ Penthouse và căn hộ Duplex

Với lối kiến trúc khá giống nhau, những mẫu thi công nội thất căn hộ Penthouse cũng khá giống với căn hộ Duplex. Phong cách thiết kế của hai loại căn hộ này cũng tương đồng nhau về phong cách, chất liệu. Vậy nên có khá nhiều người nhầm lẫn 2 loại này với nhau.

noi-that-penthouse-ttluxury-055
Mẫu thi công nội thất căn hộ Penthouse cũng khá giống với căn hộ Duplex.

Với dịch vụ thi công thiết kế nội thất căn hộ Penthouse và Duplex. Bạn có thể chọn cho mình những loại vật liệu cao cấp như gỗ óc chó, đá Ý hay các sản phẩm bọc da cho đồ nội thất. Những phong cách thiết kế như tân cổ điển, cổ điển, hiện đại đều có những nét đặc trưng riêng. Việc lựa chọn phong cách cho Penthouse hay Duplex ngoài không gian tổng thể cũng còn tuỳ thuộc vào sở thích của khách hàng.

Thiết kế căn hộ Penthouse, Duplex tại quận 2

Quận 2 nằm ở phía Đông Bắc thành phố Hồ Chí Minh. Là quận mới được đô thị hoá. Nơi có khu đô thị mới Thủ Thiêm trong tương lai. Cũng là trung tâm tài chính thương mại mới của thành phố trong thời gian tới. Chính vì thế dịch vụ thiết kế tại đây cũng phát triển mạnh mẽ hơn so với các dịch vụ thiết kế nội thất Penthouse quận 3 hay các quận nội thành khác.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-penthouse-ttluxury-056
Thi công nội thất Penthouse Quận 2

Nếu muốn tìm cho mình một mẫu thiết kế thi công nội thất Penthouse Quận 2 thì còn chần chừ gì nữa.

Hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Thet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001