Thi công nội thất penthouse phong cách hiện đại – độc – lạ

Sự kết hợp giữa những đường nét và màu sắc tinh tế, gọn gàng chính là những điểm nổi bật của thiết kế thi công nội thất Penthouse phong cách hiện đại.

Hiện nay, các chung cư hay nhà phố đa số đều chọn phong cách hiện đại cho mình. Bởi nó phù hợp với những căn nhà có diện tích nhỏ vì sự tiện lợi mà nó mang đến. Vậy với những căn hộ Penthouse có phù hợp với phong cách này?

Phong cách Thi công nội thất Penthouse hiện đại

Trào lưu kiến trúc hiện đại là môt khái niệm rất rộng. Nó sử dụng mô tả những công trình có sự đơn giản trong bố cục. Tổ chức mặt bằng tự do, phi đối đứng. Nó cũng loại bỏ những họa tiết trang trí của phong cách cổ điển. Các loại vật liệu sử dụng trong trường phái cổ điển cũng được thay thế. Đây được coi là một sự đoạn tuyệt mạnh mẽ với kiến trúc cổ điển.

Bạn thích sự đơn giản? Không thích màu mè? Bạn bị cuốn hút bởi môt không gian đơn giản. Vậy thì thiết kế nội thất căn hộ Penthouse phong cách hiện đại có thể là dành cho bạn. Phong cách này thiên về những hình dạng hình học cơ bản, đường nét thiết thực. Kết hợp cùng những vật liệu mới kim loại, thủy tinh. Đồ đạc, nội thất bày trí không quá nhiều mà được tối giản đi. Vì phong cách này tập trung chủ yếu vào công năng chứ không hướng vào trang trí màu mè.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-penthouse-ttluxury-021
Phong cách thiên về những hình dạng hình học cơ bản, đường nét thiết thực

Đối với nhiều người, phong cách hiên đại sẽ khiến thiết kế nội thất căn hộ Penthouse đơn giản. Tuy nhiên nếu có sự sắp xếp chặt chẽ, hợp lý nó sẽ tạo cho người ở cảm giác yên bình và nhẹ nhàng cho ngôi nhà. Phong cách hiện đại phù hợp với những người tôn trọng sự đơn giản. Với họ, càng đơn giản càng đẹp. Những người thích một không gian mở, gọn gàng, không quá nhiều phụ kiện trang trí nên thử tìm hiểu. Biết đâu bạn lại muốn thi công nội thất căn hộ penthouse của mình theo phong cách này đấy!

Phong cách thiết kế thi công nội thất theo phong cách hiện đại mang màu sắc trẻ trung

Màu trắng, be, nâu, đen là những gam màu trung thành với phong cách hiện đại. Đi kèm những màu sắc khác những không quá nhiều. Bởi nó sẽ áp đảo tính cân bằng trong căn phòng. Kết hợp với những đường nét tinh tế sẽ tạo ra một không gian sống hiện đại, sang trọng.

Vẫn có rất nhiều cách lựa chọn màu sắc theo phong cách này. Bạn có thể chọn lựa nhiều hệ màu để thi công nội thất Penthouse của mình. Tạo những nét riêng theo từng loại cá tính. Dù có lựa chọn hệ màu thì quan trọng chỉ cần đảm bảo sự thống nhất, hài hòa cũng như lựa chọn màu sắc theo đặc thù từng không gian sao cho hợp lý.

thiet-ke-noi-that-penthouse-ttluxury-022
Bạn có thể chọn lựa nhiều hệ màu cho căn hộ của mình.

Lựa chọn nội thất trong phong cách hiện đại cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Bạn không những phải lựa chọn phù hợp với công năng sử dụng trong nhà. Mà còn phải lưu ý về màu sắc sao cho phù hợp với tổng thể chung của căn phòng. Tránh lạc tone làm mất đi sự hài hòa cho cả không gian. Các vật liệu tạo ra từ công nghệ hiện đại được ưu tiên sử dụng kết hợp hài hòa với màu sắc của căn phòng. Từ đó sẽ toát lên vẻ sang trọng, hiện đại mà các phong cách khác không dễ gì có được.

Việc sử dụng màu sắc trong phong cách hiện đại không hề gò bó. Chỉ cần có những sự kết hợp hài hòa giữa các màu thì bạn đã có một mẫu thiết kế nội thất căn hộ Penthouse hoàn hảo rổi.

Thi công nội thất cho căn hộ Penthouse một cách độc đáo

Thi công nội thất căn hộ Penthouse phong cách hiện đại chủ yếu lựa chọn đồ dùng dựa vào tính năng. Có thể hiểu là bạn cần dùng gì thì cung cấp cái đó. Tuy vậy bạn cần lựa chọn tính toán kỹ càng để có thể cung cấp đủ công năng mà lại tiện ích cho người dùng. Ngoài ra còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn hộ. Như đã đề cập, đồ nội thất theo phong cách này phải có gam màu phù hợp với gam màu chung của căn phòng. Hình dáng của đồ nội thất cũng đa dạng, có hình khối như chữ nhật, vuông, tròn…

thiet-ke-noi-that-penthouse-ttluxury-023
Tiêu chí đơn giản, gọn gàng và được thiết kế để phục vụ mục đích cụ thể.

Nội thất hiện đại được xắp xếp hợp lý với các bề mặt sáng, bóng mượt. Tiêu chí đơn giản, gọn gàng và được thiết kế để phục vụ mục đích cụ thể. Hiện nay, đồ nội thất thông minh phát triển rất mạnh và thu hút khá nhiều lượt quan tâm. Vì tính chất tiện lợi và gọn gàng mà nó mang lại. Đây cũng là một lựa chọn rất phù hợp với những khách hàng ưa chuộng phong cách thiết kế và thi công nội thất Penthouse hiện đại.

Để một căn hộ penthouse thể hiện được phong cách của chủ nhân, tính nghệ thuật của căn nhà luôn có một vị trí vững chắc. Tính nghệ thuật ở đây không nằm ở phụ kiện trang trí hay đồ nội thất bạn sử dụng. Nó nằm ở những hoa văn hình học hay những tấm thảm trơn đơn giản. Tạo điểm nhấn độc đáo cho một không gian.

Thiết kế nội thất căn biệt thự trên cao theo phong cách hiện đại có phải là lựa chọn của bạn?

Nếu bạn cảm thấy sự đơn giản trong phong cách này vẫn chưa thu hút được bạn. Vậy thiết kế nội thất Penthouse phong cách Bắc Âu có lẽ là đáp án dành cho bạn. Rất mong có thể đem lại cho bạn những thông tin hữu ích.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-penthouse-ttluxury-056
Thiết kế nội thất Penthouse phong cách Bắc Âu

Trên đây là tổng thể về phong cách thiết kế nội thất Penthouse hiện đại. Một căn hộ thiết kế đơn giản đến từng chi tiết nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ công năng cho chủ nhà. Ắt sẽ là một lựa chọn khá thú vị và hợp cho những người yêu thích sự trẻ trung, năng động.

Hãy đến với TTLuxury để được hỗ trợ tốt nhất.

Thet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001