Thi công nội thất Penthouse Bình Chánh – Hệ sinh thái mini trong nhà

Thi công nội thất Penthouse Bình Chánh hôm nay sẽ cùng bạn tìm hiểu về phong cách thiết kế Eco.

Với bàn tay khéo léo cùng những bộ óc sáng tạo tuyệt vời. Những nhà thiết kế thi công nội thất đã tạo nên những tác phẩm nghệ thuật từ những chi tiết, vật liệu hết sức tự nhiên và thân thiện với môi trường. Hơn thế nữa là mang lại những lợi ích to lớn về sức khoẻ cũng như tinh thần cho người sử dụng.

Phong cách Eco – Thiết kế nội thất căn hộ Penthouse Bình Chánh

Theo thi công nội thất Penthouse Bình Chánh được biết. Eco là một phong cách xuất hiện từ những năm đầu của thế kỷ XX. Cuối thế kỷ XX, phong cách này bắt đầu nổi lên với tinh thần đề cao vấn đề bảo vệ môi trường. Cùng với đó là thông điệp về một lối sống lành mạnh. Thể hiện trách nhiệm với môi trường sống và hệ sinh thái toàn cầu. Nó bắt đầu dần dần phát triển mạnh mẽ. Khi mà vấn nạn ô nhiễm đang ngày càng nặng nề hơn. Phong cách này được quyết định rất nhiều bởi yếu tố thiên nhiên.

thiet-ke-noi-that-penthouse-binh-chanh-ttluxury-078
Phong cách này được quyết định rất nhiều bởi yếu tố thiên nhiên.

Đặc điểm của Eco là ưu tiên sử dụng những vật liệu có nguồn gốc thiên nhiên. Những vật liệu có khả năng tái chế, tái sử dụng cao. Và các thiết kế nhằm mục đích tối ưu nguồn năng lượng tự nhiên. Hạn chế gây tác động xấu đến môi trường. Cùng với đó là sự kết hợp nét đẹp thiên nhiên và tay nghề của những người thợ thủ công. Tạo nên một không gian đặc biệt gần gũi, đơn giản và thân thiện với thiên nhiên.

Vật liệu thi công nội thất Penthouse phong cách Eco

Vật liệu sử dụng trong thiết kế thi công nội thất Penthouse phong cách Eco được chọn là những vật liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường. Ví dụ như các vật liệu làm từ gỗ, mây, tre, gạch đỏ, ngói, đá, đất sét, giấy… Với thời đại hiện nay, các vật liệu từ nhiên này bị lấn át bớt những vật liệu tổng hợp từ công nghệ sản xuất. Vì những khác biệt lớn về giá cả và sự đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc. Xong sau quá trình đó, vật liệu tự nhiên đã và đang trở lại với những giá trị cốt lõi mà nó mang lại.

Bên cạnh đó, những loại ván ép hay các loại phế liệu gỗ cũng được sử dụng. Nhưng phải được chế biến thân thiện với môi trường và không sử dụng qua các loại hoá chất độc hại. Hơn nữa là phải có khả năng tái chế cao và không làm gây ô nhiễm môi trường nước.

thiet-ke-noi-that-penthouse-ttluxury-079
Sản phẩm nội thất từ gỗ đều bền bỉ với thời gian.

Những sản phẩm thi công nội thất Penthouse từ gỗ đều bền bỉ với thời gian và có thể tái sử dụng nhiều lần. Hơn nữa, khi gỗ được sử dụng càng lâu. Thì màu sắc sẽ càng đẹp và giá trị của nó càng tăng. Đây cũng là một tiêu chí chọn vật liệu của thiết kế phong cách Eco. Ưu tiên những vật dụng sử dụng lâu bền. Từ đó giảm hao phí nguồn tài nguyên thiên nhiên.

Các loại đồ có thể tái chế, tái sử hay những thiết kế tận dụng năng lượng mặt trời cũng là những vật liệu được chọn trong thi công nội thất Penthouse phong cách Eco.

Màu sắc trong thiết kế và thi công nội thất Penthouse phong cách Eco

Màu sắc ưa thích sử dụng trong thi công thiết kế nội thất Penthouse phong cách Eco là những màu như be, xanh lá, vàng nhạt, trắng, nâu… Chủ yếu là những tone màu mềm mại và đơn giản. Nhằm tạo nên những nét nhẹ nhàng, bình yên cho căn hộ. Nên chú ý không nên dùng những màu quá trầm. Dễ gây cảm giác buồn và u ám cho người nhìn. Nên kết hợp thêm một chút nhấn nhá các màu nổi để tăng nét tươi mới và ấm áp.

Yếu tố thiên nhiên trong thiết kế nội thất Penthouse

Yếu tố thiên nhiên chắc hẳn là yếu tố không thể thiếu trong thiết kế phong cách Eco. Vì Eco hướng đến những gì thiên nhiên. Việc đem những chi tiết thiên nhiên vào căn hộ để tạo nên những nét riêng đặc biệt là điều rất mới lạ. Nó không chỉ đem lại nét bình dị tự nhiên. Mà còn tạo một không gian tươi mát cho căn nhà. Bạn có thể đặt các chậu cây, hồ cá. Hay những tiểu canh nhỏ để tạo những khoảng không gian sinh thái mini cho căn hộ của mình.

noi-that-penthouse-ttluxury-077
Yếu tố thiên nhiên chắc hẳn là yếu tố không thể thiếu trong thiết kế phong cách Eco.

Các mẫu thiết kế nội thất Penthouse Quận 1 hay những vùng trung tâm rất phù hợp với Eco. Bởi yếu tố thiên nhiên của nó mang lại sự tươi mới và tràn trề năng lượng cho chủ nhân.

Các yếu tố khác trong thiết kế nội thất Penthouse phong cách Eco

Ánh sáng là yếu tố quan trọng giúp tạo nên những bầu không khí ấm áp và vui vẻ. Để tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên một cách hoàn hảo nhất. Các thiết kế cửa sẽ thường rộng và thường ít sử dụng rèm. Việc sử dụng kính để tận dụng tối đa nguồn ánh sáng được khuyến khích. Với việc sử dụng nguồn ánh sáng nhân tạo thì nên tránh sử dụng các loại đèn kiểu dáng và màu mè để tránh tiêu tốn điện năng.

thiet-ke-noi-that-penthouse-binh-chanh-ttluxury-080
Ánh sáng là yếu tố quan trọng giúp tạo nên những bầu không khí ấm áp và vui vẻ.

Không gian trong các thiết kế này nên chọn kiểu không gian mở. Tránh tường chắn để tạo sự thông thoáng cho không gian. Nhằm để cho toàn bộ không gian đều nhận được nguồn ánh sáng như nhau.

2 yếu tố này gần như đã được tối ưu hoàn hảo trong những mẫu thi công thiết kế nội thất Penthouse Hóc Môn.

Thiết kế nội thất Penthouse phong cách Eco – Hệ sinh thái mini trong nhà

Với mục đích tạo sự gần gũi, nhẹ nhàng, thoải mái, đơn giản nhưng vẫn đem lại sự tinh tế cho không gian. Điều này trái ngược hoàn toàn với phong cách thi công nội thất Penthouse Luxury. Tuy vậy những lợi ích của loại hình thiết kế này đem lại rất cao. Không chỉ về mặt kinh tế và còn cả về sức khoẻ và tinh thần. Hơn hết là mang lại một không gian thân thiện với môi trường.

Chọn cho mình phong cách thiết kế Eco để chung tay cùng thiết kế thi công nội thất Penthouse Bình Chánh truyền tải thông điệp ý nghĩa: ”Bảo vệ môi trường là bảo vệ nguồn sống của chính chúng ta”. Hãy bảo vệ môi trường theo cách của Eco.

Liên hệ TTLuxury để có thêm thông tin về nhiều phong cách thiết kế đặc biệt khác. Thet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001