09-04-2020 – BLOG

Thi công nội thất chung cư căn hộ mini đẹp và tiện nghi

Thi công nội thất chung cư căn hộ mini là một công việc đòi hỏi sự nghiên cứu kỹ lưỡng. Cách tính toán tỉ mỉ, chi tiết với từng hạng mục công trình. Cùng chúng tôi tham khảo cách thi công dạng căn hộ này.

Thi công nội thất chung cư căn hộ mini đẹp

Bằng kinh nghiệm và ý tưởng sáng tạo, các nhà thiết kế đã giải quyết và thi công nội thất chung cư căn hộ mini này rất thông minh. Chẳng những đáp ứng được yêu cầu đặt ra của gia chủ mà còn gây ấn tượng với cây xanh. Kết hợp với những mảng màu rực rỡ của tường, cầu thang.

Thi công nội thất chung cư căn hộ mini đẹp và tiện nghi
Căn hộ mini đang trở thành xu hướng lựa chọn ngày nay.

Các không gian sinh hoạt như bếp – ăn trong mẫu thiết kế nội thất nhà chung cư này được thiết kế mở. Thân thiện cho người dùng và tiết kiệm diện tích. Trong không gian sinh hoạt của gia chủ, bạn sẽ cảm thấy vừa có sự gần gũi của những ngôi nhà Việt. Vừa có nét hiện đại, bắt nhịp với cuộc sống đương đại ở thành phố. Điều này được thể hiện rõ qua những mảng màu. Cách lựa chọn nội thất của từng không gian.

Tham khảo cách thi công nội thất căn hộ 2 phòng ngủ đẹp và tiện nghi

Không quá rộng, nội thất không sang chảnh, đắt tiền. Nhưng có lẽ mẫu thi công nội thất căn hộ 2 phòng ngủ này vẫn khiến người ta thích thú. Bởi sự kết hợp thông minh giữa không gian làm việc. Và sinh hoạt mà vẫn giữa được sự riêng tư, chuyên nghiệp cho từng không gian.

Phòng ngủ dễ thương dành cho bé trai.
Phòng ngủ dễ thương dành cho bé trai.

Ngoài phòng ngủ master thì phòng ngủ còn lại là phòng ngủ dành cho con trai nhỏ trong nhà. Cách thi công nội thất phòng ngủ cho nam gây được ấn tượng mạnh cho tất cả mọi người khi bước vào. Với cách bố trí nội thất và màu sắc phù hợp với sở thích của bé. Vừa tạo ra không gian cho bé học tập và nghỉ ngơi thoải mái. Đồng thời tạo nên cho vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Tham khảo mẫu thi công nội thất chung cư quận 6

Mẫu thi công nội thất chung cư quận 6 này khá nhỏ, Nhưng vẻ đẹp sang trọng toát lên từ chính sự đơn giản. Tone vàng của sơn màu tần nổi bật trên nền trắng tạo nên sự tinh tế và trang nhã.

Thi công nội thất chung cư căn hộ mini đẹp và tiện nghi
Vẻ đẹp đến từ thiết kế đơn giản tinh tế.
Sơn tường sử dụng tông màu trắng giúp không gian trong phòng sáng hơn. Thiết kế nội thất khách sạn đẹp với vật liệu cao cấp. Phòng ngủ được thiết kế hiện đại có các họa tiết trang trí và tranh treo tường tinh tế. Giường ngủ cao khung giường bằng gỗ có lớp đệm cao và giày. Thiết kế ánh sáng phù hợp cho khả năng chiếu sáng tốt và đẹp mắt đồng thời tiết kiệm điện.

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi về cách thi công nội thất chung cư căn hộ mini. Sẽ hữu ích với bạn trong những dự định tương lai. Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác