16-04-2020 – BLOG

Thi công nội thất chung cư căn hộ 2 phòng ngủ phong cách Retro

Nếu bạn đang sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ và đang băn khoăn về cách thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình. Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết của chúng tôi về cách thi công nội thất chung cư căn hộ 2 phòng ngủ. Để có thêm ý tưởng cho ngôi nhà của mình.

Thiết kế thi công nội thất chung cư căn hộ 2 phòng ngủ phong cách Retro

Mẫu thiết kế thi công nội thất chung cư căn hộ 2 phòng ngủ phong cách nội thất Retro rất khác biệt và ấn tượng. Căn hộ được tích hợp với vô số các tính năng và ý tưởng. Tạo điểm nhấn bằng một tông màu san hô tối đầy bất ngờ. Điểm đặc biệt ở căn hộ này là tấm vải sơn hoa văn Confetti bao phủ hầu hết các tầng và nhiều bức tường. Mang lại cảm giác vừa phong cách Retro, vừa pha chút hiện đại.

Thi công nội thất chung cư căn hộ 2 phòng ngủ phong cách Retro
Đa dạng màu sắc với phong cách Retro.

Trong cách thiết kế nội thất căn hộ này, phòng khách chính rộng rãi gợi lên cảm giác bình yên. Và ấm áp ngay từ bước chân đầu tiên. Ghế sofa hiện đại được chia theo hình chữ L – để lại lối đi rõ ràng để vào bếp.

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư theo phong cách Retro

Điểm nhấn trang trí đầy màu sắc xuất hiện xung quanh ngôi nhà. Nổi bật bởi các sắc thái khác nhau của san hô tối kết hợp tinh tế với tông màu gỗ. Một trong những bàn cà phê phong cách nội thất Retro có đỉnh bằng đồng lấp lánh. Bổ sung cho tông màu san hô trong không gian. Đơn vị tư vấn thiết kế nội thất chung cư lựa chọn mặt bàn trà màu đen.

Thi công nội thất chung cư căn hộ 2 phòng ngủ phong cách Retro
Màu đen giúp không gian ngôi nhà thêm huyền bí.

Trong cách thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé nam. Các kiến trúc sư lựa chọn cách trang trí đơn giản. Tủ sách được gắn trên tường cho một cái nhìn gọn gàng sạch. Bên cửa sổ, một khu vực chỗ ngồi hoàn toàn khác đã được bố trí để tạo ra một góc đọc sách. Một chiếc ghế đọc sách thoải mái phù hợp với màu nhấn của kệ sách. Trong khi đèn sàn màu đen nổi bật trên phông nền trắng của tủ ly tích hợp.

Tham khảo mẫu thiết kế TC nội thất chung cư tại Hậu Giang

Trong mẫu thiết kế TC nội thất chung cư tại Hậu Giang này. Bạn sẽ vô cùng ấn tượng bởi không gian nhà bếp. Mặc dù nhà bếp được xem là nơi khó trang trí. Bởi đây là không gian luôn bị ám mùi dầu mỡ.

Đèn vàng được sử dụng tại bàn ăn giúp bữa cơm gia đình thêm ấm cúng.
Đèn vàng được sử dụng tại bàn ăn giúp bữa cơm gia đình thêm ấm cúng.

Trong nhà bếp có ba chiếc đèn chùm hiện đại treo thành hàng phía trên đảo bếp ăn. Thân vàng và lá tròn phẳng của chúng phù hợp với gương trang trí ở khu vực chuẩn bị. Nhiều chiếc gương được dùng để trang trí từ sàn đến trần trong lối vào nhà. Hình thức của gương đa dạng tạo nên kết cấu đẹp mắt.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về cách thi công nội thất chung cư căn hộ 2 phòng ngủ trong bài viết này. Sẽ hữu ích cho những dự định trong tương lai của bạn. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác