02-12-2019 – BLOG

Thi công nội thất căn hộ chung cư chuẩn phong thủy

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Do vậy, khi thi công nội thất căn hộ chung cư cũng cần phải phù hợp với phong thủy. Tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi để kiến tạo không gian sống có một phong thủy tốt.

Vì sao thi công nội thất căn hộ chung cư cần chuẩn phong thuỷ

Không gian sang trọng, hiện đại và đẳng cấp đến đâu mà cách thi công nội thất căn hộ chung cư bị sai phong thủy. Thì hiệu quả trong công việc và cuộc sống cũng sẽ bị ảnh hưởng lớn.

Theo quan niệm của người phương Đông, thiết kế nhà ở hay bất kỳ công trình nào cũng phải được bố trí theo mệnh, hướng và vị trí,… Đáp ứng được mong muốn đó, đội ngũ kiến trúc sư phải nắm vững cho mình những kiến thức về phong thủy. Để đáp ứng tới quý khách hàng về những cách trang trí nội thất cầu tài lộc và may mắn.

thi-cong-noi-that-can-ho-chung-cu-ttluxury-211-10-1
Thiết kế nội thất căn hộ cần được xem xét kỹ lưỡng để mang tài vận vào nhà.

Ví dụ với mẫu thi công nội thất chung cư 3 phòng ngủ luôn được đặt những đồ vật mang tính phong thủy. Cũng như là thể hiện được sự bề thế: cục tiền vàng, tỳ hưu ngọc, ông phát lộc,… Hoặc là cây xanh như cây kim tiền, cây hạnh phúc,…

Thi công nội thất chung cư 70m2 phong cách hiện đại

Cửa kính luôn là cần thiết trong thi công nội thất chung cư 70m2. Nó giúp mở rộng tầm nhìn và hơn hết là sử dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên, ánh sáng cũng được chế ngự trong một cách vừa đủ để không ảnh hưởng quá nhiều.

Trong phong thủy, một ngôi nhà phải có khí lưu thông. Tức là hệ thống cửa rộng thoáng để cho khí từ ngoài có thể lưu thông trong nhà. Phòng khách thì cần đặt gần cửa chính để đón khí vượng vào nhà.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-ttluxury-211-10-5
Trong ngôi nhà cần được sắp xếp hệ thống cửa sổ và cửa chính phù hợp để khí lưu thông

Ngoài ra, để đảm bảo sự thông thoáng và rộng rãi thì căn hộ 70m2 nên được thiết kế theo phong cách TC nội thất chung cư hiện đại. Mọi đồ vật được bài trí thật khoa học và thông minh. Tạo hứng khởi và sáng tạo và kích thích sự phát triển trong tư duy. Việc bài trí nội thất kiểu này còn giúp căn hộ trở nên rộng rãi hơn.

Tham khảo mẫu thi công nội thất chung cư quận 7

Thi công nội thất chung cư quận 7 sở hữu một không gian rộng hơn. Mọi đồ vật đều được bài trí và sắp xếp hài hòa. Sao cho gọn mắt và không lộn xộn cũng như đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như là phong thủy. Từ phòng khách, phòng ngủ tới phòng tắm. Mọi vật như được sắp xếp theo một quy luật hoàn hảo.

thi-cong-noi-that-can-ho-chung-cu-ttluxury-211-12
Căn hộ tại quận 7 được thiết kế màu sắc hài hòa và thông thoáng.

Thiết kế không gian hoàn toàn mở nên việc thiết kế đón ánh sáng sẽ không còn là khó khăn. Tấm rèm mỏng trắng được dùng để che chắn căn hộ vào những ngày nắng gắt.

Nếu bạn có nhu cầu thi công nội thất căn hộ chung cư, hãy liên hệ với TTLuxury để được tư vấn.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác