14-11-2019 – BLOG

Tham khảo mẫu thiết kế nội thất chung cư Củ Chi

Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất nhưng lại có nhiều boăn khoăn và thắc mắc. Vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo mẫu thiết kế nội thất chung cư Củ Chi để có thêm ý tưởng thiết kế.

Dự án thiết kế nội thất chung cư Củ Chi

Mẫu thiết kế nội thất chung cư Củ Chi là một trong những công trình nổi bật và thu hút nhiều ánh nhìn tại khu vực này.

Căn hộ này được thiết kế theo phong cách hiện đại. Phong cách hiện đại đang được ưa chuộng bởi việc giảm bớt sự rườm rà. Có nhiều biến tấu và dễ dàng xử lý theo đặc điểm của không gian cũng như diện tích căn nhà. Nhờ đó mẫu thiết kế này có thêm không gian cho để bài trí thêm tủ rượu nhỏ ở phòng khách. Và chiếc ghế lười gần phòng ngủ.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-cu-chi-ttluxury-022
Căn hộ phong cách hiện đại mang đến không gian thông thoáng và mát mẻ.

Gia chủ đã rất hài lòng về TKTC nội thất căn hộ Củ Chi này. Mặc dù cấu trúc căn hộ ban đầu có khá nhiều khuyết điểm. Nhưng các kiến trúc sư đã khéo léo để biến hóa không gian phù hợp với yêu cầu của giả chủ và hiện trạng của căn nhà.

Tìm hiểu mẫu thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư 90m2 tại Củ Chi

Mẫu thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư 90m2 này có 3 phòng ngủ. Mặc dù 90m2 là diện tích khá thoải mái. Nhưng vì phòng ngủ chiếm không gian khá nhiều. Nên các không gian chức năng chung bị hạn chế.

Các kiến trúc sư quyết định bài trí phòng khách được liền bếp. Đây là một trong những cách hữu ích để tăng tối đa diện tích của căn hộ. Bởi trên thực tế hai khu vực này chỉ được sử dụng tại một số thời điểm nhất định trong ngày. Bằng cách kết hợp phòng khách và gian bếp vào thành một không gian chung. Giúp cho không gian chung được mở rộng và thông thoáng hơn.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-cu-chi-ttluxury-218-3
Thiết kế không gian phòng khách liền không gian bếp là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn hộ có diện tích nhỏ.

Dịch vụ TK nội thất căn hộ chung cư trọn gói lựa chọn vật liệu gỗ MFC melamine. Và Acrylic bóng gương cho một số đồ nội thất. Đây là các vật liệu chất lượng, độ bền và thẩm mỹ cao. Sự kết hợp của 2 gam màu chủ đạo là màu kem và nâu xám mang đến cảm giác trẻ trung, sạch sẽ. Căn hộ khá đơn giản trong thẩm mỹ nhưng bố cục thiết kế đẹp mang lại hiệu quả thẩm mỹ bất ngờ.

Thiết kế nội thất cho phòng khách căn hộ diện tích nhỏ

Muốn thiết kế nội thất cho phòng khách căn hộ nhỏ đẹp. Trước hết cần phải dựa vào cấu trúc hiện tại của phòng hiện tại. Chúng ta nên bài trí những đồ nội thất lớn trước. Sau đó mới xếp đặt các phụ kiện nhỏ sau. Khi đã an vị những nội thất quan trọng rồi. Bạn hoàn toàn có thể sáng tạo để trang trí thêm những món đồ trang trí khác. Giúp cho căn phòng trở nên đẹp mắt, ấn tượng hơn.

thiet-ke-noi-that-penthouse-ttluxury-01
Không gian phòng khách được thiết kế có điểm nhấn.

Vì diện tích phòng khách khá hẹp, nên một điểm nhấn thu hút ánh nhìn. Sẽ giúp không gian trở nên thoáng và rộng hơn nhiều. Đồng thời, sự phối hợp giữa các đồ nội thất một cách hài hòa. Cũng sẽ phát huy tốt hơn tác dụng của điểm nhấn này.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất chung cư Củ Chi, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình.

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác